5 ไอเทมสุดเลิศ! ที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย

 

ช่วงปลายเดือนที่กำลังเข้าสู่เทสกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาส และปีใหม่ 2018 แต่ละร้านค้าออนไลน์ต่างงัดกลยุทธ์การตลาดจัดโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร ทำเอาขาช้อปฟินกันถ้วนหน้า เพราะได้ของคุณภาพดีในราคาประหยัดไปอยู่ในมือ นอกจากนี้แบรนด์เครื่องสำอางก็ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่ให้สาวๆ ได้กรีดร้องกันถ้วนหน้า! ซึ่งแต่ละชิ้นมาพร้อมความสวยปังทั้งแฟคเกจ และตัวผลิตภัณฑ์ที่พร้อมเนรมิตรความสวยเลิศแบบไม่ซ้ำวัน ต่อให้คิดว่าจะไม่ช้อป ก็ต้องใจอ่อนระทวย พร้อมเปย์หมดหน้าตัก เพื่อให้ได้ครอบครองความสวยเหล่านี้!

แต่จะให้ซื้อทั้งหมดมีหวัง…กินมาม่าประทังชีวิตไปถึงปีใหม่แหงๆ เพราะฉะนั้นเลือกชอปชิ้นที่คิดว่าเพอร์เฟค และตอบโจทย์ได้ตรงใจที่สุดน่าจะดีกว่า อย่าลืมว่าคุณต้องเก็บเงินไว้เที่ยวช่วงปีใหม่ด้วยนะจ๊ะ และวันนี้เรามีพาเลทเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ดัง ที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์มาแนะนำ รับรองว่าเอาอยู่ทุกสถานการณ์! พร้อมเสกความสวยปังได้อย่างไม่รู้จบภายในพาเลทเดียว ไหน…มีอะไรน่าสนใจ ? ตามมมาส่องไปพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

 

♥ BENEFIT COSMETICS Glam Francisco Set (ราคา 2,210 บาท)

แค่แพคเกจที่เหมือนสโนบอลก็สวยเลิศกินขาดแล้วค่ะคุณขาาา ใครที่พ่ายแพ้ต่อแพคเกจเป็นต้องพร้อมยอมเปย์แบบไม่คิดเยอะแน่นอน! โดยภายในเซ็ตฮอลลิเดย์นี้มาพร้อมกัับอุปกรณ์ตกแต่งคิ้วให้สวยปัง รวมถึงเนรมิตรขนดาให้โดดเด้งตลอดวันไม่มีดรอบ และสร้องมิติบนใบหน้าด้วยคอนทัวร์สุดเลิศ ที่พร้อมเสกหน้าเรียวในหริบตา! ที่สำคัญเป็นรุ่น Limited Edition มีขายที่ Sephora เท่านั้น! ถ้าพลาดไปเสียดายแย่เลยนะคะสาวๆ

 

♥ BENEFIT COSMETICS City Lights, Party Nights Set (1,400 บาท)

สวยปังขนาดนี้เอาเงินไปหมดบัญชีเลยค่าาา โดยเซ็ตนี้พร้อมปลุกความสวยเซ็กซี่ในตัวคุณทุกปาร์ตี้! ควงคู่มากับไอเทมสุดเลิศ ที่พร้อมเนรมิตรความสวยบนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้งมีกระเป๋าเครื่องสำอางชิคๆ มาให้ด้วย โอ้ยยย! ดีงามสุดๆ และเป็นรุ่น Limited Edition มีขายที่ Sephora เท่านั้น!

 

♥ TARTE Tartelette Toasted Eyeshadow Palette (ราคา 2,020 บาท)

เพียงแว้บแรกที่ได้เห็นพาเลทอายแชโดว์ชิ้นนี้ ก็ใจสั่นระทวยพร้อมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ! มาพร้อมกับ 12 เฉดสีโทนน้ำตาลทอง ที่เหมาะสำหรับวันชิลล์ๆ แบบ Everyday Look รับรองว่าดวงตาสวยเด่นดูน่าค้นหาไม่มีดรอปและพร้อมมอบความสวยได้แบบไม่ซ้ำวัน ที่สำคัญสีชัดเวอร์ ความแน่นติดทน 10 10 10 ไปเลยค่าาา

 

♥ ESTEE LAUDER Pure Color Love Kit (ราคา 1,490 บาท)

เป็นการรวมสีลิปสติกที่ขายเอาไว้ด้วยกันได้อย่างเลอค่า คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก! พร้อมมอบความสวยเลิศแก้ริมฝีปากได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะแต่งแบบใสๆ มีความเป็นธรรมชาติ หรือจัดเต็มน่าแน่นไปงานปาร์ตี้ ก็พร้อมเสกความสวยได้ดั่งใจ เฉดสีสวยงามเวอร์วังขนาดนี้ อีกทั้งเป็นรุ่น Limited Edition ไม่มีได้ไงจ๊ะ

 

♥ THEBALM In theBalm of Your Hand Greatest Hits Volume 2 Palette (ราคา 1,850 บาท)

พาเลทสุดกรี้ดด! ที่สาวหลายคนต่างตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น โดยเป็นการจับเฉดสีสุดฮอต Best seller มารวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์, ไฮไลท์ และ บรอนเซอร์ เพียงแค่มีพาเลทนี้อยู่มือก็รอรับความสวยเลิศในทุกวันได้เลย

 

สาวๆ จ๋า…เพียงแค่คุณมีทั้ง 5 ชิ้นนี้อยู่ในมือ ก็พร้อมรอรับความสวยปังแบบไม่รู้จบในทุกวันได้เลย! ไม่ว่าจะแต่งหน้าใสๆ สไตล์เกาหลี หรือจัดเต็มแบบสายฝอ ก็พร้อมเสกความสวยเลิศำได้อย่างน่าอัศจรรย์ พาเลทเดียวสวยครบสมบูรณ์แบบ! และเหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่ รับรองว่าเอาอยู่ทุกสถานการณ์ เอ้า…มีกันหรือยังจ๊ะ ? ถ้ายังก็รีบเข้าไปสอยที่ Sephora ด่วน! ก่อนสินค้าหมด เพราะพาเลทสวยฮอตขนาดนี้ิมีคนอยากไดด้เพียบ แต่ แต่ แต่ อย่าช้อปเพลินจนงบหมดนะคะคู๊ณณณ! เพราะเร็วๆ นี้เซโฟร่ากำลังจะมีโปร Black Friday รับรองว่ามีส่วนลดเริ่ดๆ รอให้ช้อปแบบจัดเต็มทุกรายการ