Home สินค้าทั่วไป Beauty มาแล้ว M.A.C x Jeremy Scott เอาใจสาย Retro กับพาเลต Eyeshadow ล้ำสุด

มาแล้ว M.A.C x Jeremy Scott เอาใจสาย Retro กับพาเลต Eyeshadow ล้ำสุด

MAC New Collection เรโทรสุดพลัง รับ 2018

เรียกได้ว่าไตรมาสนี้ M.A.C Cosmetics ได้ออก Collection ใหม่ แทบจะเดือนละครั้ง เปิดต้นปีที่ผ่านมาก็เปิดตัวไปแล้ว 3 Collection วันนี้เอาใจสาย Retro มาร่วมเป็นเจ้าของเซ็ตพาเลทเครื่องสำอางที่ควรค่ากับการเป็นเจ้าของมากที่สุด ใน Collection  M.A.C x Jeremy Scott

เจเรมี่ สก๊อตต์ เป็นนักออกแบบเสื้อผ้าชาวอเมริกัน เคยเป็นส่วนหนึ่งในทีม Vogue ร่วมออกแบบเสื้อผ้า ในคอเลคชั่นใบไม้ผลิ a witty reply to all his detractors และได้ออกแบบเสื้อผ้าที่ทันสมัยที่สุดให้กับเพื่อนสาวในวง Girl Group ชื่่อดัง ส่งผลให้ผลงานของเขาได้ออกสู่สายตาสาธารณะอีกมาก และต่อมาได้เซ็นสัญญาเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าของแบรนด์ Moschino ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีเซเลบริตี้ทั่วโลก เป็นสาวก  นอกจากนี้เคยร่วมงานออกแบบเสื้อผ้ากับ Adidas

และวันนี้ เขาได้มาแสดงผลงานความร่วมมือการออกแบบดีไซต์ Make Up New Collection กับแบรนด์ M.A.C. ซึ่งออกมาในรูปแบบเรโทร ด้วยดีไซต์เกี่ยวกับเทปคลาสเซ็ทสมัยก่อน มาดูกันว่ามีเครื่องสำอางชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้าง? (ย้ำว่ามีจำหน่ายในไทยแล้ว)

 

EYE SHADOW x 29 : Lo- Fi 
อายพาเลต 29 สี – 4,850 บาท

ชุดพาเลตตาราคาแรงสุด คาดว่าเป็นเซ็ต Eyeshadow  ที่ราคาสูงที่สุดตั้งแต่ที่ MAC เคยทำมา ในเซ็ตนี้มีมา 29 สี เรียงกันในรูปทรงของ Sound ดนตรี เวลาเป็นคลื่นเสียงแสดงขึ้นบนหน้าจอวิทยุ ด้วยเฉดสีม่วง บรอนซ์ทอง ฟ้า และ น้ำตาลขาว ใช้แต่งแต้มเติมสีตาได้อย่างสนุก

LIP x 9 : Future Emotions
ลิปพาเลต 9 สี – 1,850 บาท

ชุดพาเลตลิปสติกผสมสีมาให้เสร็จ มีสีโทน แดงส้ม, ม่วง, ชมพู และสีน้ำตาล ออกแบบมาให้มีขนาดเท่ากับเทปคลาสเซ็ต และตลับเปิดปิดที่แข็งแรง บอกเลยว่า Swatch สีออกมาแล้วสวยมาก ๆ โดยเฉพาะโทนสีม่วง ที่มีมาให้เลือกถึง 3 สี (มองดูแล้วโทนสีคล้าย ๆ Srichand x Asava อยู่เหมือนกัน)

CHEEK x 3 : ACOUSTICA
ปัดแก้ม 3 สี – 1,850 บาท

ชุดพาเลตปัดแก้ม หรือ ไฮไลท์ ให้คุณได้เป็นเจ้าของแพ็คเกจสวย ๆ ในรูปแบบ ซีดี ที่มีลายเซ็นในแบบเฉพาะ ของ เจเรมี่ สก็อตต์ ปัดแก้มให้ลุคเงา โกลว์ คล้ายกับ Blush Bar ตัวใหม่ที่ออกมาของ Benefit และ Tarte

นอกจากนี้ยังมีมาสคาร่า และ อายไลเนอร์ ในราคาประมาณ 1,000 ต้น ๆ ให้เป็นเจ้าของ เพิ่มเติมสำหรับผู้ที่สั่งซื้อ สินค้าภายในเว็บไซต์ www.maccosmetics.co.th มีโค้ดส่วนลดแจกแปรง และ ลิปเจล ให้เลือก แอบไปดูรหัสที่เว็บไซต์ mac ได้ ขั้นต่ำในการรับของฟรีอยู่ที่ 1,100 บาท และหากซื้อครบ 3,000 บาท กรอกรหัสรับแปรง ขนาด 197SH ไปใช้กันฟรี ๆ ..รู้อย่างนี้แล้วขอตัวไปอวดเพื่อนก่อน เดี๋ยวจะได้มีไว้ก่อนใคร ♥

Read More :