กรี้ด! สวย และ ดูแพง เป็นความเพอร์เฟคที่ลงตัว

 

Hello สาวๆ มีความสวยความงาม มานำเสนอให้ได้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว รับรองว่า ต่อความ Need ของใครหลายคนได้สั่นไหวอย่างรุ่นแรง จนยากเกินควบคุม! โดยตอนนี้ Sephora ได้จัดไอเทมใหม่ล่าสุด จากหลายแบรนด์ชั้นนำ มาให้ช้อปแบบฟินเวอร์ถึงที่ ขอบอกว่าแต่ละชิ้น เลอร่าสุดๆ และ ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบรอง ใครที่ใจไม่แข็งพอ ต้องเผลอเสียทรัพญทหนักมาก แบบไม่รู้ตัวแหงๆ

 

 

โดย Sephora เป็นแหล่งรวมไอเทมความงามชั้นเลิศ ที่ใครหลายคนล้วนพอใจ อีกทั้ง มาพร้อมคุณภาพที่สาวๆ คนต่างเฝ้าฝันถึง และ อยากเป็นเจ้าของไปเสียทุกอย่าง อีกทั้ง เป็นเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังระดับโลก ที่สาวๆ ทั้วโลกเลิฟหนักมาก! นอกจากนี้ยังขยันนำเข้าเมคอัพใหม่ล่าสุด มายั่วกิเลศอีกต่างหาก เชื่อว่าเป็นใครก็อดใจไม่ไหว

 

 

เพราะแต่ละชิ้นเลอค่าสุดๆ ถ้าไม่ได้มาอยู่ในอ้อมกอด เป็นต้องกระสับกระส่าย นอนไม่หลับ เพราะความ Need พลุ่งพล่านอยู่ในตัวจนแทบต้านทานไม่ไหว และ เตรียมตอบสอนงความ Need กันได้เลย เพราะ Sephora มีไอเทมใหม่ๆ จากแบรนด์ชั้นนำมาอัพเดท พร้อมให้เลือกซื้อกันอย่างเพลินๆ ใครที่ใจไม่แข็งพอ ระวัง! ต้องเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ

 

♥ 6 New Item สุดเลิศ จาก Sephora   

  • BECCA Kabuki Brush ราคา 1,300 บาท

แปรงคาบูกิที่มารพร้อมกับขนฟูสุดนุ่ม ให้ผลลลัพธ์แบบ Air Brush ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อใบหน้า อีกทั้ ช่วยเกลี่ยแป้งให้เนียนเป๊ะ! สวยใสตลอดวันแบบไร้ที่ติ ขอบอกว่า เป็นอีกหนึ่ไอเทมที่สาวๆ ต่างมีความต้องการเป็นจ้าของสูงมาก เพราะแป้งเริ่ดๆ แบบนี้ เป็นใครก็อยากได้ รับรองตอบโจทย์ทุกการแต่งหน้าได้อย่างเพรอ์เฟค เหมือนมีช่างมืออาชีพ มาเนรมิตรความสวยให้ถึงที่

 

  • IT COSMETICS Confidence in a Cream™ 60ml ราคา 1,950 บาท 

ครีมบำรุงผิวที่แสนวิเศษ ที่มอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้ง ช่วยกระชับรูขุมขน และ ปรับสีผผิวให้มีความสม่ำเสมอ นอกจากนี้ ยังมอบความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ได้อย่างไร้ที่ติ อุดมไปด้วยคุณค่าจาก collagen, hyaluronic acid, peptides, ceramides, antioxidants และ colloidal oatmeal จึงทำให้มีความอ่อนโยน ต่อทุกสภาพผิว ไม่ว่าผิวบอบบาง หรือ ผิวแพ้ง่าย ก็ให่ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ รับรองว่า สวยใสทุกองศา!

 

  • SMASHBOX Cover Shot Eye Palette ราคา 1,300 บาท 

พาเลทอายแชโดว์ที่สาวๆ ต่างกรี้ดร้อง และ อยากครอบครองเป็นที่สุด โดยมาพร้อมกับเนื้อกำมะหยี่ ที่เนียนเวอร์! พร้อมทั้ง เม็ดสีติดแน่นทนนาน เบลนด์ง่ายสุดๆ ซึ่งมีทั้งหมด 6 เฉดสี ในตลับเดียว ซึ่งมีโทนสให้เลือกถึง 7 สี ไม่ว่าจะแต่งเป็น Everyday Look หรือ จะแต่งลุคแซ่บๆ ไปปาร์ตี้ ตลับเดียวก็เอาอยู่!

 

  • BENEFIT COSMETICS They’re Real! Double The Lip ราคา 900 บาท

มีคุณสมบัติที่เป็นทั้งลิปสติก และ ลิปไลเนอร์ในแท่งเดียว ที่ช่วยแต่งเติมริมฝีปากให้สวย อวบอิ่ม ดูสะดุดตา มาพร้อมกับ 8 เฉดสี ที่เหมาะกับทุกลุค ไม่ว่าจะหวาน แซ่บ หรือ Everyday Look ก็สวยเลิศในทุกวัน ที่สำคัญ บรรจุอยู่ในแพคเกจสุดเก๋ รูปทรงน้ำ เรียกได้ว่า สวยเพอร์เฟคแบบครบถ้วน ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ

 

  •  THEBALM Highlite ‘N Con Tour ราคา 1,450 บาท

พาเลทสุดเลิศที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟค และ สร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆ หลายคน โดยมาพร้อมกับ ฮไลท์และคอนทัวร์ถึง 8 เฉดสี ที่เหมาะกับทุกการแต่งหน้า รับรองว่า รังสรรค์ให้กรอบหน้าของคุณ สวยเป๊ะอย่างหาที่ติไม่ได้ พร้อมทั้ง เพิ่มความเปล่งประกายแก่ผิวหน้า ด้วยฮไลท์เนื้อเนียนระเอียด โอ้ย! เป็นความเพอร์เฟคที่ลงตัวสุดๆ

 

  • TARTE Amazonian Clay Full Coverage Airbrush Foundation ราคา 1,540 บาท

สร้างความสุขให้แก่สาวๆ ด้วยพาเลทอายแชโดว์ จนฮิตทั่วบ้านทั้วเมือง ครั้งนี้ มีแป้งฝุ่นผสมรองพื้น ที่ควบคุมความมันได้อย่างเพอร์เฟค พร้อมทั้ง สามารถปกปิด แบบ full coverage และ อำพรางรูขุมขนได้อย่างดีเยี่มยม ที่สำคัญ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว สาวๆ เตรียมตัวหลงรักได้เลย เพราะแป้งตัวนี้ มีสิ่งพิเศษที่สาวหลายคนต้องการหนักมาก!

 

กรี้ดดดดดดดดด! เชื่อว่า สาวๆ หลายคนต่างกรีดร้อนกันถ้วนหน้า (ดีไม่ดีอาจดังไปถึงดางอังคาร) เพราะไอเทมแต่ละชิ้นล้วนแต่มาพร้อมกับความเพอร์เฟค ที่สาวๆ ต่างถวิลหา อยากได้มาอยู่ในอ้อมกอด อีกทั้ง เป็นไอเทมที่มาจากแบรนด์ชั้นนำ จึงทำให้การตัดสินใจซื้อ เป็นเรื่องที่ง่ายดายสุดๆ ไม่ว่าจะอยากได้ลุคไหน เครื่องสำอางเหล่านี้ ก็สามารถรังสรรค์ความงามให้คุณได้ย่างตรงใจ ชนิดที่ว่าเหมือนมีช่างแต่งหน้าระดับโลก มาเสกความสวยบนใบหน้าให้ถึงที่ นอกจากนีั ยังมีคุณสมบัติที่เลิศเรอ อย่างหาที่ติไม่ได้ เชื่อเถอะว่า มีความเพอร์เฟคมาให้คุณได้ตกตะลึง และ พึงพอใจในทุกการแต่งหน้าแน่นอน และ ถ้าไม่อยากพลาดความวิเศษที่สวยงามเหล่านี้ ก็รีบเข้าไปสอย Now! เพราะไอเทมเริ่ดๆ แบบนี้ มีคนต้องการเพียบ! และ ถ้าของหมดอาจต้องรอไปอีกหลายเดือนเลยนะจ๊ะ