ads

7 ไอเทมสุดปัง! ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

 

สาวๆ จ๋า…โปรดเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้ดี ส่วนใครที่ใจไม่แข็งพอแนะนำให้เตรียมเงินเอาไว้ช้อปได้เลย เพราะวันนี้วันพุธ แน่นอนว่า Konvy มีสินค้าใหม่สุดเลิศ! พร้อมราคาน่ารักเวอร์ มาอัพเดทให้ได้ช้อปก่อนใครกันอีกแล้ว ขอบอกว่าสินค้าแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับความเพอร์เฟค ที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์! และอยากได้มาไว้ข้างกายใจแทบขาด และเนื่องด้วยอากาศประเทศไทยที่ร้อนระอุ ผลิตภัณฑ์กันแดดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ยิ่งมาพร้อมกับการบำรุงผิวหน้ากด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพอร์เฟคสุดๆ และ ตอนนี้คอนวี่ได้นำครีมกันแดดสุดเลิศมาให้คุณได้ช้อปถึงที่แล้ว โดยเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดจากแบรนด์ NETZ หรือที่รู้จักกันในชื่อกันแดดใยแมงมุม (NETZ Facial Sunscreen Luminescence SPF40/PA+++ 50ml) ของหนุ่มหล่อกอล์ฟ พิชญะ

 

โดยกันแดดตัวนี้มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่นำคุณค่าจาก SPIDERSILK หรือโปรตีนจากใยแมงมุมมาเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งมีส่วนช่วยมอบความชุ่มชื่น พร้อมทั้งปกปิดรอยคล้ำ และ ปรับผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใสได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

 

โดยเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เรียกได้ว่ามีกันแดดนี้หลอดด้วย ก็พร้อมสวยสู้แดดได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งคอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคา 950 บาท ดี๊ดีขนาดนี้สาวๆ รีบเข้าไปสอยด่วน!

 

Stop! อย่าเพิ่งโอนเงิน เพราะความสวยที่คอนวี่จัดมาให้ช้อปยังไม่หมดเพียงเท่านี้! ซึ่งยังมีความสวยรอให้ช้อปอีกแบบไม่อั้น แน่นอนว่าเป็นสินค้รจากแบรนด์ชั้นนำ ที่สาวหลายคนต่างหลงใหลจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก็มีมาให้เลือกช้อปหลายรายการ

 

♥ Garnier

มีสินค้าขายดี ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! มาให้เล้อกช้อปในราคาสุดคุ้ม

 

♥ LOreal Paris

จัดเต็มควรมงามมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาทเท่านั้น!

 

♥ KA 

สุดยอดครัมกันแดดที่สาวหลายคนต่างหลงใหล อีกทั้งราคาไม่แพงเวอร์! โดยครั้งนี้มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 23%

 

♥ NANI SoMatte

มาพร้อมกับไฮไลท์เนื้อลิควิดสุดปัง! ที่พร้อมอมบความช่ำวาวได้อย่างน่าประทับใจ โดยจัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 480 บาท

 

♥ Physicians Formula

มีไอเทมเครื่องสำอางมาให้ช้อปแบบเพลินๆ ในราคาเริ่มต้นที่ 599 บาท

 

♥ Freshment  

สเปรย์น้ำแร่ที่เพิ่มมอบความสดชื่นในทุกวัน โดยจัดมาให้ช้อปแบบแพ็คคู่ ในราคาเพียง 198 บาท

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างร้องว้าว! ออกมากันเป็นแถว เพราะไอเทมความสวยที่คอนวี่จัดมาให้ช้อปในครั้งนี้ ล้วนเป็นสิ่งที่ปราถนาอยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด อีกทั้ง มาพร้อมกับคุณภาพเยี่ยมเกินราคา ก็ยิ่งคุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด เรียกได้ว่าเป็นสินค้าใหม่ประจำวันพุทที่กระตุ่นต่อมความ Need ได้เป็นอย่างดี เชื่อเถอะว่าแค่มีไอเทมเหล่านี้อยู่ข้ายกาย ก็เตรียมรอรับความสวยปัง! ในทุกวันได้เลย เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปสอยความสวยมาไว้ในมือกันได้แล้ว ก่อนหมดเขต 20 มิ.ย.60