สวยเพอร์เฟค! คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของ

 

วันพุธแบบนี้แน่นอนว่าเป็นวันที่สาวๆ หลายคนต่างรอคอย เพราะวันเป็นที่ Konvy จะมีสินค้าใหม่จากแบรนด์มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม! ยิ่งมาพร้อมกับช่วงที่เงินเดือนออกด้วยแล้ว ก็เป็นอะไรที่เพอร์เฟคสุดๆ เพราะเงินเดือนออกแล้ว จะช้อปอะไรเท่าไหร่ก็ได้เพราะเรารวย! แต่ถ้าไม่อยากรวยแค่วันเดียวก็ควรช้อปอย่างมีสตินะจ๊ะ ซึ่งเรื่องแบบนี้อาจควบคุมสติได้อยาก เพราะความไอเทมความงามแต่ละชิ้นคู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด ซึ่งครั้งนี้คอนวี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย เพราะจัดความงามจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! แน่นอนว่าแต่ละชิ้นมาพร้อมความสวยเลอค่า ที่สาวๆ เป็นต้องร้องว้าว! และอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด

 

♥ MYU-NIQUE

ใครที่เป็นแฟนของเจ้าหญิงดิสนีย์ เตรียมเงินเอาไว้เปย์ความน่ารักที่มาพร้อมกับความสวยแสนเลอค่ากันได้เลย! โดยมาพร้อมกับมาสก์หน้า 5 สูตรท่ี่ดึงคาแรคเตอร์ของเจ้าหญิงแสนสวยมายัั่วยวนช่วยให้เสียทรัพย์! โดยแต่ละสูตรพร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส ดูสุขภาพดี แม้ยามหน้าสดก็ไม่หวั่น เชิดหน้าสวยอย่ามั่นใจ! อีกทั้งมาพร้อมกับราคาเพียง 99 บาท ก็คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก!

 

♥ Maybelline

มาพร้อมกับลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ที่มาพร้อมกับสีสุดแซ่บ! ถึง 10 เฉดสีที่เจ้าแม่ปาร์ตีี้เป็นต้องไม่พลาด รับรองว่าสวยปัง! คอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 279 บาท

♥ Skin Botaniques

เซ็ตดูแลผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่มอบผิวสวยสุขภาพดีได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมช่วยลดอาการสิวอักเสพ และปรับสภาพปิวให้เนียนใส คอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้นเพียง 319 บาท

หมดเขต 5 ก.ย.60

 

♥ Yves Rocher

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเส้นผมให้กับมาสวยสุขภาพดี เพิ่มเสน่ห์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ไม่ว่าผมแห้งชี้ฟู หรือผมเสียหนักหน่วงแค่ไหนก็เอาอยู่! คอนวี่จักมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 15% 

หมดเขต 28 ก.ย.60

 

♥ Thai Sports

มาพร้อมกับโลชั่นบำรุงผิวจากนทแพะที่มอบผิวสวยกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ และ สเปรย์ปรับอากาศที่มีกลิ่นหอมละมุนมอบความสดชื่นในทุกวัน คอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 27% 

**หมดเขต 5 ก.ย.60

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ เป็นต้องเกิดอาการในสั่นไหว ควมคุมสติตัวเองไม่อยู่ พร้อมทั้งอยากช้อปใจแทบขาด! เผลอๆ อยากไดด้ทุกชิ้นมาอยู่มามือ เพราะมีแต่ความสวยเพอร์เฟคที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายเพียบ! อีกทั้งมาพร้อมกับราคาประหยัดที่เซฟเงินในบัญชีได้อย่างน่ประทับใจสุดๆ เอ้า…อย่ารอช้า รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้แล้ว ก่อนสินค้าหมด! เพราะความสวยรอช้าไม่ไดด้แม้แต่วินาทีเดียว