ads

คอนซีลเลอร์ 4 สูตรสุดปัง! ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมตัวเปย์ความสวยให้ตัวเอง ณ บัดนาว! เพราะตอนนี้ Sephora มีคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ดังอย่าง BENEFIT มายั่วต่อมความ Need กันอีกแล้ว รับรองว่าได้ทรัพย์จางกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับความดีงามเช่นเดิม เพิ่มเติมคือแพคเกจสีชมพูสุด Cute ชนะเลิศ! โดยเป็นรุ่น Boi–Ing ที่รวมคอนซีลเลอร์เริ่ดๆ ของ BENEFIT เอาไว้มากมาย ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าคอนซีลเลอร์ของแบรนด์นี้ เป็นที่เลืองลือในเรื่องของความดีงาม ทำเอาสาวหลายคนต่างหลงรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น! แต่ครั้งนี้ BENEFIT กลับมาพร้อมกับคอนซีลเลอร์เจนใหม่ ที่เลอค่าไม่แพ้รุ่นเดิม! โดยมีมาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ ถึง 4 สูตร ขอบอกว่าความเพอร์เฟคกินกันไม่ลงจริงๆ เชื่อว่าสาวหลายคนต้องเกิดอาการตกที่นั่งลำบาก รักพี่เสียดายน้องแหงๆ เพราะอยากได้มาไว้ใครอบครองทุกชิ้น

 

 

พิเศษ! เมื่อซื้อช้อปสินค้าคอลเลคชั่น Boi–Ing ชิ้นใดก็ได้ รับฟรี Deluxe Matte Rescue สำหรับสมาชิกรับฟรี! Boi-ing Hydrating Concealer ขนาดทดลอง กรี้ดด! แจกฟรีแบบนี้ก็ได้หรอ ? ถ้าไม่อยากเสียใจในภายหลัง ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนสินค้าหมด

 

♥ BENEFIT COSMETICS Boi-ing Hydrating Concealer (ราคา 900 บาท)

มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำบริเวณใต้ตา และ ลดเลือนริ้วรอยได้อย่าวเนียน เหมือนไม่เคยมีรอยนี้เกิดขึ้นมาก่อน! และด้วยส่วนผสมจากวิตามิน E รวมถึง สารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ล ที่มีสูตร Hydra Smoothing จึงช่วยทำให้ผิวแลดูชุ่มชื่นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง

 

♥ BENEFIT COSMETICS Boi-ing Brightening Concealer (ราคา 900 บาท)

คอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่ช่วยเนรมิตรสีผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ พร้อมช่วยปกปิดรอยคล้ำบริเวณใต้ตาได้อย่างน่าอัศจรรย์ และ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ สวยเลิศไร้ในทุกวัน

 

♥ BENEFIT COSMETICS Boi-ing Industrial Strength Concealer (ราคา 900 บาท)  

คอนซีลเลอร์เนื้อครีมแมทที่สาวหลายคนหลงรักมาอย่างนาวนาน โดยสามารถปกปิกทุกรอยคล้ำได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมทั้งมีความติดทนนาน ไม่มีดรอประหว่างวัน

 

♥ BENEFIT COSMETICS Boi-ing AirBrush Concealer (ราคา 900 บาท)

คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุด! ที่ช่วยรีทัชผิวให้สวยเป๊ะดั่งใขต้องการ! โดยมาพร้อมกับความบางเบาเผยผิวใส แต่สามารถปกปิดทุกรอยได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง เป็นสูตรกันนำ ที่มีความติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างกรีดร้องหนักมากพอๆ กับรู้ข่าวเรื่องจุงกิแต่งงานเป็นแน่! เพราะความสวยเลอค่า ที่ช่วยเนรมิตรผิวให้เนียนสวยเป๊ะแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด เมื่อมีความสวยเลอค่า จัดมาให้ช้อปถึงที่แบบนี้ มัวรออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปสอยความสวยมาไว้ในมือในแล้ว Now!

 

ดูโปรโมชั่นส่วนลด “Sephora” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>