มาเเต่งตัวสไตล์ soho ด้วยไอเทมใหม่ ของ Pomelo

มาสนุกกับการเเต่งตัวกันเถอะ

วันนี้เราจะมาอัพเดทไอเท็มใหม่ ของ Pomelo สไตล์ soho เผยตัวตนของคนยุคใหม่ ให้ดูทันสมัย อินเทรนด์เเบบเเฟชั่นนิสต้าเกาหลี และสามารถครีเอทเป็น everyday look ไปออฟฟิศแบบ ชิคๆ ได้อย่างสง่างาม แลดูเป็น working woman เพิ่มกิมมิคเล็กๆ ให้ชุดเรียบแสนหวานของคุณดูมีสไตล์มากขึ้น

♥ เพิ่มความสดใส ด้วยเดรสลายปริ้นท์

มาดูไอเท็มล่าสุดกันได้เลย Hazel Printed Choker Dress เดรสแขนยาวปริ้นท์ลายดอกไม้ ให้ลุคหวาน ซ่อนเปรี้ยว เพราะตัดด้วยสร้อยคอ โชคเกอร์ให้ดูเก๋ ตัวเดียวจบ ไม่ต้องแมทช์ท่อนบ่น ท่อนล่างให้ยุ่งยากใส่กับรองเท้าผ้าใบก็ดูทะมัดทะแมง  หรือรองเท้าคัทชูให้ดู สุภาพเรียบร้อย และอ่อนหวานขึ้นมาหน่อย แต่อยากจะให้ดูเปรี้ยวขึ้นมาอีกนิดนึงลองเลือกเปนแบบหัวแหลมก็ไม่เลว ที่สำคัญคุณสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาเพียง 1,290 บาท

ดีเทลสนุกๆ ในวันทำงาน

ไอเท็มต่อมาก็คือ Briella Off Shoulder Top และ Felicia Bow Tie Shirt
เพิ่มลูกเล่นให้เสื้อเชิ้ตในวันทำงานของคุณ ให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา เปิดไหล่นิดๆแต่พองาม และดึงความอ่อนหวานในตัวคุณออกมาด้วยเชือกโบว์ผูก

สาย เท่เซอร์สุดชิคห้ามพลาด

และพลาดไม่ได้กลับ กางเกงยีนส์สุดแนว รุ่น Maddi Wide Leg Denim Jeans ของทาง pomelo
กางเกงยีนส์ตัดต่อผ้าต่างสีที่ปลายขาเป็นสามเหลี่ยม ตรงหน้าแข้ง ให้คุณดูเปรี้ยว ซ่า สามารถเข้ากับเสื้อเชิ้ตเรียบๆ หรือจะแมทช์กับเสื้อยืดตัวโปรด ก็ดูแนวสุดๆ  และยังช่วยพรางขาให้ดูเรียวยาวมากขึ้นอีกด้วย สามารถ มิกซ์แอนด์แมช ราคาของเจ้ากางเกงยีนส์ตัวนี้อยู่ที่ 990 บาทเท่านั้น

เครื่องประดับ ใส่กันตายเก๋ๆ

เอาหล่ะ หลังจากที่อัพเดทเทรนด์ให้สาวๆไปแล้ว มาดูที่เครื่องประดับ accessories กันเลย
แว่นกันแดด รุ่น Addie Aviator Sunglasses   เลนส์สีเขียวอ่อนให้ลุคซอฟต์ๆ เเต่จริงๆเขามีสีดำด้วยนะ
สามารถเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆในราคา 390 บาท อากาศบ้านเราไม่ว่าจะหน้าฝน หน้าหนาว หรือ หน้าร้อน แค่ไหน ก็แดดจ้าอยู่ตลอดเลยนะคะ แว่นกันแดดจึงเป็นไอเทมที่สาวๆมีติดไว้ สามารถเข้าได้กับหลายลุค เหมาะแก่การลงทุน
Kaeri Nail Bracelet กำไรสีทอง ช่วยฟินิชลุคให้ดูดี สวยเก๋ได้ไม่ยากให้คุณดูมีอะไร ในราคา 340 บาท

คุณก็สามารถมีลุคชิคๆ ราวกับเเฟชั่นนิสต้าเกาหลีได้ง่ายๆ ด้วยราคาย่อมเยาว์ไม่จำเป็นต้องช้อปเเพง เพียงเเค่ช้อปสินค้าเสื้อผ้าเเฟชั่นที่ Pomelo ค่าา