มาเก็บเงิน ซื้อลิปสติก จากเพจ คนสวยรีวิว

เก็บเงินซื้อลิปสติก

ไอเดียดี วิธีออมเงิน เพื่อซื้อลิป ของสาวๆ

 

ทุกวันนี้ แม้ว่าสาวๆ จะมีปากเพียงแค่ปากเดียว แต่ก็สรรหาสีสันสวยงามของลิปสติกสีใหม่ๆ มาเติมเต็มอยู่เสมอ  จนคุณแฟน บ่น บ่น กันจนบ้านแทบแตก สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions ได้นำวิธีการเก็บเงินยอดฮิต  ของสาวๆ ยุคใหม่ ที่เก็บเงินไว้ซื้อเครื่องสำอางกันในปลายปี  ซึ่งเป็นวิธ๊ง่ายๆ ไม่ยากเลย นี้เห็นแล้วจะรีบหาซื้อกระปุกมาเก็บกะตังค์กับเขาบ้าง  จะง่ายแค่ไหนนั้นมาดูกันค่ะ

วิธีการเก็บเงินง่ายๆ นั่นก็คือ การเก็บเหรียญ 10 สะสม ไว้ไปแลกเครื่องสำอาง นั่นเอง  มาดูกันว่า 10 บาท เก็บกี่ครั้ง แลกซื้ออะไรได้บ้างงงง

เก็บครบ 3 เหรียญ ซื้อ สีผึ้งแม่เลียบ ได้  สีผึ้งทาปากที่ใช้บำรุงฝึปากในขั้นตอน บำรุงก่อนทาลิป หรือ ทาก่อนนอน ใช้มาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ พ.ศ. 2480 และปัจจุบันพัฒนาสินค้า มีลิปสติกเป็นของตัวเอง ด้วยโทนสีเหมาะกับผู้ใหญ่ค่ะ ราคาอยู่ที่ 20 กว่าบาทเท่านั้นเอง

สีผึ้งแม่เลี๊ยบ

เก็บครบ 10 เหรียญ ซื้อ Mistine Yes it’s Up ได้  Lip Tint ของมิสทีน ที่ได้สีใหม่ สีชัด ทน และเหมาะกับการทาปากไปโดนสาดน้ำในช่วงสงกรานต์นี้มาก เก็บครบ 10 เหรียญเท่านั้นเอง ราคาอยู่ที่ 99 เท่านั้นค่า

mistine yes it’s up

เก็บครบ 14 เหรียญ ซื้อ Wet’n wild ได้  เป็นที่หนึ่งของลิปสติกสีสวย ราคาไม่แพง เป็นสินค้านำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ด้วยราคาที่สัมผัสได้ ทำให้สาวๆ มีพกไว้หลายสีได้ ทน ติดแน่น ไม่เป็นขุย ถูกใจหลายคน และที่สำคัญคือ กลบสีปากมิด ทาสีไหน แทบจะได้สีนั้น ราคาอยู่ที่ 139 บาท

wet n wild

เก็บครบ 14 เหรียญ ซื้อ Maybelline ได้  ลิปสีสวยของเมเบอลีน ราคาไม่แพง มีหลายสีให้เลือก เนื้อแมตต์จ้า ราคาอยู่ที่ 149 บาท

maybelline

เก็บครบ 20 เหรียญ ซื้อ IN2IT ได้  ลิปจุ่มสีพิเศษ 5 สี จาก in2it (ดูรีวิวลิปจุ่ม In2it ได้ที่นี่) ที่วางขายที่ Eveandboy ร้านเดียวเท่านั้น แม้แต่ในเคาน์เตอร์ Watson ก็ไม่มีวาง ราคาอยู่ที่ 199 บาท

in2it

เก็บครบ 30 เหรียญ ซื้อ ลิปสติก NYX ได้   ลิปจุ่มเนื้อแมตต์ หนึ่งในรุ่นยอดฮิตตั้งแต่ปี 2015 มีกี่สีๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ก็สุ้หามารีวิวได้ และทาแล้วทน สาดน้ำไม่เปียก ไม่เลอะไม่ลอก ราคาอยู่ที่ 249 บาท

nyx

เก็บครบ 34 เหรียญ ซื้อ ลิปสติก Etude ได้   ลิปสติกเนื้อครีม Etude Wonder Fun Park คอลเล็คชั่นใหม่ 2017 แพ็คเกจสีพาสเทล แพ็คเกจสวย ทาหมดแล้วยังอยากเก็บแพ็คเกตไว้เลย  ราคาอยู่ที่ 379 บาท

Etude

เก็บครบ 39 เหรียญ ซื้อ ลิปสติก Peripera ได้   ลิปจุ่มเนื้อทิ้นท์ ติดตนๆ โดนๆ สำหรับสาวที่ชอบผสมสีเล่นเอง เนื้อครีมกับหยอดหยดเป็น Drop เล่นแล้วสนุก ลืมไปเลยว่าเป็นเครื่องสำอาง ราคาอยู่ที่ 389 บาท

peripera

เก็บครบ 50 เหรียญ ซื้อ ลิปสติกMille ได้  สวยทุกมิลไปกับ มิลเล่ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ใช้วัตถุดิบเกาหลี เน้นออกโทนชมพูนมๆ  ราคาอยู่ที่ 495 บาท

Mille

เก็บครบ 69 เหรียญ ซื้อ ลิปสติก 3CE ได้  ลิปแบรนด์เกาหลีที่เปิดพรีออเดอร์กันให้วุ่นวาย และมีเคาน์เตอร์อยู่ที่ พารากอน และเดอะมอลล์ใหญ่ๆ ทุกสาขา มีโทนสีออกเกาหลี และเนียนกริบๆ ราคาอยู่ที่ 689 บาท

3CE

เก็บครบ 91 เหรียญ ซื้อ ลิปสติก Dior Lip Glow ได้   ลิปสติกที่มอบความชุ่มชิ้น ให้เปล่งประกาย ทาทับกับสีที่มี หรือ ใช้ทาเดี่ยวๆ ในวันสบายๆ ไม่อยากแต่งหน้าจัดๆ เป็นงานแบรนด์เนมที่ควรค่า เหมาะไว้ติดกระเป๋าสักแท่ง ราคาอยู่ที่ 910 บาท

Dior up Glow

เก็บครบ 110 เหรียญ ซื้อ ลิปสติก Laura Mercier ได้  ลิปสติกจากแบรนด์ป้าลอร่า สวยงาม บำรุงริมฝีปาก ใครที่ไม่ชอบงานปากดำ แต่อยากคงสีสด Laura ตอบโจทย์มากมาย ราคาอยู่ที่ 1,100 บาท

laura mercier

เก็บครบ 125 เหรียญ ซื้อ ลิปสติก Burberry ได้  ลิปสติกแบรนด์เนมที่แพงที่สุด เผื่อใครต้องการเก็บเงินซื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง ในช่วงวันเกิด และโอกาสพิเศษ ราคาอยู่ที่ 1,249 บาท

Burberry

 

เหตุผลที่เหรียญ 10 มาเป็นวิธียอดฮิต เพราะว่า 

เพราะเก็บทีละ 10 บาท 10 ครั้ง ก็กลายเป็น 100 บาทแล้ว วันหนึ่งได้มา 5 – 6 รอบ ก็ออมได้ถึง 50 – 60 บาท  ภายใน 1 เดือน คุณก็จะมีเงินเก็บถึง 2,000 บาท ได้ง่ายๆ

– เป็นเหรียญที่ได้มาง่าย

– เป็นเหรียญที่หนักกระเป๋า

– เป็นเหรียญที่มีมูลค่าพอที่จะเก็บแล้วมีกำลังใจขึ้นมาหน่อย

– ได้มาง่าย ในแต่ละวันก็จะมีร้านทอนเหรียญ 10 เพียบ หรืออยากได้เยอะๆ ก็ไปหยอดเอาจากตู้เติมเงินรถไฟฟ้า ให้เขาทอนมา

ดีต่อใต ที่ทุกแบรนด์มีขายออนไลน์ ถ้าไม่มีเวลาว่างไปที่เคาน์เตอร์ ก็สั่งซื้อมาส่งที่บ้านได้ ว่าแล้วก็มาเก็บตังค์ ประหยัดสำหรับ งบท่องเที่ยว งบของขวัญให้กับตัวเองในวันพิเศษด้วยก็ได้ สุดท้ายนี้ ขอบคุณไอเดียดีๆ ที่มาจากเพจ “คนสวยรีวิว” ค่า