Home สินค้าทั่วไป Beauty มาอีกแล้ว Free Gifts จาก Sephora ขอบอกว่า…ไอเทมเด็ดเพียบ!

มาอีกแล้ว Free Gifts จาก Sephora ขอบอกว่า…ไอเทมเด็ดเพียบ!

รีบเข้าไปสนองความ Need ด่วน! ก่อนสินค้าหมด

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมยิ้มรับความฟินเวอร์ จาก Sephora กันได้เลย เพราะมี Free Gifts ที่สาวๆ หลายคนต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ และ อยากได้หนักมาก! พร้อมลุ้นว่าครั้งนี้ Sephora มีอะไรมาให้ได้กรีดร้องกันบ้าง ? และ ขึ้นชื่อว่า Sephora ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน โดยมีไอเทมเริ่ดๆ จากเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญดีๆ ที่สาวหลายคนต่างเฝ้ารอกันถ้วนหน้า พร้อมทั้งอยากเป็นเจ้าของไอเทมเหล่านั้นใจแทบขาด และ เพื่อให้ได้สิ่งนั้นมาอยูในมือ ก็เต็มใจเปตัวเองแบบ Non Stop เพื่อไอเทมแสนเพอร์เฟค ที่จะเนรมิตรความสวยให้ทุกวันอย่างไร้ที่ติ และ ถ้าหากคุณไม่อยากพลาด ที่จะได้เป็นเจ้าของไอเทมสุดเลิศจากแบรนด์ ก็รีบเข้าไปตอบสนองความ Need ของตัวเองให้ไว ก่อนสินค้าหมด! อย่าลืมว่า มีคนรอเป็นเจ้าของอยู่เพียบ!

 

♥ SMASHBOX FREE GIFT

ช้อปสินค้าใน Sephora ชิ้นใดก็ได้บนเว็บไซต์ รับฟรี! Photo Finish Primer ขนาดทดลอง พร้อมรับฟรีอีกหนึ่งต่อ Deluxe Photo Finish Primer เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท

  • สำหรับสมาชิก Gold & Black Card

เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ Smashbox พร้อมกรอกโค้ด รับฟรี! deluxe-size sample of Photo Finish Foundation Primer ขนาด 7ml

 

♥ BEAUTYBLENDER FREE GIFT

เมื่อช้อปสินค้า Beauty Blender รับฟรี! Mini Solid Cleanser

 

♥ SEPHORA COLLECTION FREE GIFT

ช้อปสินค้าแบรนด์ Sephora Collection ครบ 1,500 บาท รับฟรี! กระเป๋าเครื่องสำอาง Sephora-Exclusive makeup pouch ที่มาพร้อมกับความ Cute

 

♥ FRESH FREE GIFT

ช้อปสินค้า Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Mask จากแบรนด์ Fresh เพียง 1 ชิ้น รับฟรี! Soy Face Cleanser ขนาด 20ml

 

♥ BENEFIT COSMETICS FREE GIFT

เมื่อช้อปสินค้าจากแบรนด์ Benefit Cosmetics ครบ 2,000 บาท รับฟรี! Deluxe Ka-Brow in no.5 

 

♥ URBAN DECAY FREE GIFT

ช้อปสินค้าVice Liquid Lipticks เพียง 2 ชิ้น รับฟรีทันที! Deluxe Face Primer

 

♥ MAKE UP FOR EVER FREE GIFT

เมื่อช้อปสินค้าจากแบรนด์ Make Up For Ever ครบ 1,300 บาท รีบฟรี! Deluxe Face MAkeup Set 

 

 ♥ KAT VON D FREE GIFT

ช้อปสินค้าจากแบรนด์ Kat Von D เพียง 2 ชิ้น รับฟรี! Deluxe-Size Studded Kiss Lipstick

 

นอกจาก FREE GIFT สุดฟินแล้ว Sephora ยังมีไอเทมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง มาให้อัพเดทความสวยกันเพียบ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหลงรัก

 

 

ไม่ว่าจะเป็น BENEFIT, Hourglass, IT COSMETICS, BECCA, THEBALM, URBAN DECAY, Smashbox ฯลฯ เรียกได้ว่าจัดมาให้เลือกช้อปแแบเต็มสตรีม ใครที่ใจไม่แข็งพอ เป็นต้องอดใจไม่ไหว ช้อปเพลินแบบไม่รู้ตัว ก็แหม…มีไอเทมเริ่ดๆ จากแบรนด์ชั้นนำมาล่อใจถึงที่ เป็นใครก็ทนไม่ไหว ใจอ่อนยวบกันทุกราย! 

 

โอ้ยยย…อยากจะกรีดร้องให้ดังไปสามโลก!  Sephora เล่นจัดเต็มไอเทมเริ่ดๆ มามอบให้ถึงมือ เป็นใครก็ต้องหวั่นไหว ต่อมความ Need กระตุกแบบควมคุมไม่ได้กันถ้วนหน้า ยิ่งสาวๆ ที่แพ้ต่อคำว่า ฟรี! เป็นต้องตาลุุกวาว พร้อมลงสนามแข่งขัน เพื่อแย่งชิงให้ได้สิ่งนั้นมาไว้ในครอบครอง อีกทั้ง แต่ละชิ้นที่  Sephora คัดสรรมาให้ ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์สุดเลิศ ที่สาวหลายคนต่างถวิลหา โดยมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ และ พร้อมเสกความสวยเป๊ะ! ให้โดดเด่นสะดุดตา จนหนุ่มๆ มองแทบเหลียวหลัง เชื่อว่า สาวๆ ที่ได้เผลอเฉียดเข้าไปเป็นต้องสติหลุด ความคุมตัวเองไม่ได้ และ ช้อปกระจายแบบ Don’t Care วงเงินในบัญชี และ บัตรเครดิตแน่นอน

 

 

Exit mobile version