ตัวแทนแห่งดวงจันทร์…จะมอบความสวยให้คุณเอง

 

สาวกเซเลอร์มูนเตรียมตัวกรีดร้องกันได้เลย เพราะมีไอเทมเครื่องสำอางสุด Cute ที่มาพร้อมกับแพคเกจลายเซเลอร์มูนที่สาวๆ ต่างเลิฟหนักมาก รับรองว่า สาวๆ อยากได้หนักมาก พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ โดยก่อนหน้านี้หลายคนอาจเคยได้ยลโฉมความน่ารัก ของเหล่าเครื่องสำอางเซเลอร์มูนกันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อายไลเนอร์, แป้ง, บลัชออน ฯลฯ เรียกได้ว่าแต่ละชิ้นมาพร้อมกับความน่ารัก ที่อิมพอตมาจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อมาดูดทรัพย์เงินในบัญชีของสาวไทยโดยเฉพาะ

 

ขอบคุณรูปจากคุณ Jippika

 

แน่นอนว่า สาวไทยก็ไม่มีหวั่น จัดเต็ม จัดหนัก และ ยอมเสียทรัพย์แบบไม่อั้น! และ ยิ่งเป็นไอเทมที่มาจากญี่ปุ่นด้วยแล้ว รับประกันได้ว่าเลยว่าความน่ารักให้คะแนน 10 10 10 10 ไปเลยจ้า! ล่าสุด ก็มีไอเทมเริ่ดๆ มาให้สาวๆ ได้กรีดร้อง และ อยากได้มาไว้ในครองเสียตั้งแต่ตอนนี้ แน่นอนว่าเราก็ไมพลาด จัดาให้่สาวๆ ได้ยลโฉมความน่ารักกันถึงที่ รับรองว่า ความน่ารักพุ่งเข้ามาหาอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

เริ่มกันที่ลิปสติกสุด Cute ที่มาในเพคเกจของคฑาเซเลอร์มูน ขอบอกว่าน่ารักสุดๆ โดยมีมาให้้เลือกถึง 6 แบบ ซึ่งแต่ละแบบสวยเลิศไม่แพ้กัน

 

ขอบคุณรูปจาก Cosmopolitan

 

ขอบคุณรูปจาก Cosmopolitan

 

ขอบคุณรูปจาก Cosmopolitan

 

อีกทั้ง สีลิปสวยใสเหมาะกับชีวิตประจำวัน และ เหมาะกับทุกโอกาส พร้อมมอบความสวยให้แก่ริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขอบอกว่า เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบแต่งหน้าจัดๆ รวมถึง แต่งเป็น Everyday Look เหมาะสุดๆ เชื่อเถอะว่า สวยปิ๊งแบบไร้ที่ติแน่นอน

 

และหลังจากที่แต่งหน้ามาทั้งวัน อีกทั้ง ผิวหน้ายังต้องเผชิญกับมลภาวะทางอากาศมาอย่างหนักหน่วง เพราะฉะนั้น การบำรุงผิวหน้าจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ซึ่งผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าเป็นสิ่งที่สาวๆ ขาดไม่ได้ โดยในปัจจุบันมีมาร์คลายการ์ตูนน่ารักๆ เพียบ และ ล่าสุด ก็มีมาร์คหน้าลายเซเลอร์มูนออกมาให้สาวๆ ได้ใจสั่นไหว

ขอบคุณรูปจาก Girls.Presslogic

 

ขอบคุณรูปจาก Girls.Presslogic

 

ขอบคุณรูปจาก Girls.Presslogic

 

เชื่อเถอะว่า อยากได้มาไว้ในครอบครองหนักมากแน่นอน เพราะแค่เห็นแพคเกจก็แพ้ให้กับความน่ารักแล้ว

 

กรี้ดดดด! เชื่อว่าตอนนี้ สาวๆ ได้ระเบิดเสียงกรี้ดดังไปถึงดาวอังคารแหงๆ เพราะ ทั้ง 2 ไอเทมที่เรานำมาเสนอให้ได้ยลโฉม มีความน่ารักที่กินกันไม่ลง เรียกได้ว่า รวมทุกสิ่งที่สาวๆ ต่างปราถนาเอาไว้เพียบ! น่าเสียดายที่ตอนนี้ยับไม่มีขายในประเทศไทย แต่เชื่อว่า ต้องมีร้านค้าออนไลน์ที่รับพรีเออเดอร์แน่นอน ยังไงก็ต้องลองเสิร์ชหากันดู และ ถ้าหากว่าประเทศไทยมีการนำเข้ามาชายดเมื่อไหร่ ทาง Promotions ก็ไม่พลาดมาอัพเดทให้ได้รู้ก่อนใครแน่นอน