Home สินค้าทั่วไป Beauty มาส์กแผ่น Yadah ใช้ดีไหม ? มีสูตรอะไรบ้าง ?

มาส์กแผ่น Yadah ใช้ดีไหม ? มีสูตรอะไรบ้าง ?

พร้อมมอบผิวสวยเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี

หลังจากเสกความสวยบนใบหน้าด้วยเมคอัพมาตลอดทั้งวัน การล้างเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด หรือทาครีมบำรุง อาจยังไม่เพียงพอต่อการบำรุงผิว เพราะผิวของคุณต้องการความดูแลมากกว่านั้น!

โดยการมาส์กหน้าถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมผลัดเซลล์ผิวใหม่และฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาสวยสดใสดังเดิม โดยประโยชน์ของการมาส์กหน้ามีดังนี้

◊ ผิวเรียบเนียน 

การมาส์กหน้าช่วยทำให้ผิวได้รับออกซิเจน รวมถึงผลัดเซลล์ผิวเก่ามอบผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียน พร้อมฟื้นฟถผิวจากความหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

◊ รูขุมขนกระชับ 

นอกจากมอบผิวที่เรียบเนียนแล้ว การมาส์กหน้าอย่างสม่ำเสมอยังช่วยให้ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาหน้ามันได้อีกด้วย

◊ ผิวชุ่มชื่น 

สำหรับสาวๆ ที่มีผิวขาดน้ำการมาส์กหน้ามีส่วนช่วยคืนความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาผิวหน้าลอกเป็นขลุย และเมคอัพไม่ติดหย้า นอกจากนี้ยังมอบผิวที่นุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย

◊ ผิวกระชับขึ้น

การมาส์กหน้าเป็นอีกวิธีที่ช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิวมีความกระชับมากขึ้น ส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และไม่มีริ้วรอยมากวนใจ

ทั้งนี้ทั้งนั้นการมาส์กหน้าจะได้ผลตอบรับที่ดีหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ว่าเหมาะสมกับสภาพผิวหรือไม่ เพราะหากเลือกสูตรที่ไม่ถูกกับผิวหน้าอาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้ ดังนั้น ควรเลือกมาส์กที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ นอกจากนี้การเลือกช่วงเวลามาส์กหน้าที่เหมาะสมก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ซึ่งช่วงหัวค่ำ หรือก่อนเข้านอนเป็นเวลาที่เหมาะสม โดยพร้อมดูแลผิวยามค่ำคืนหลังจากที่ต้องเจอกับมลพิษมาตลอดวัน ให้ตื่นขึ้นรับเช้าวันใหม่ด้วยผิวหน้าที่สดใสเปล่งปลั่ง

♥ ระยะเวลาการมาส์กหน้าที่เหมาะสม 

ระยะเวลาที่เหมาะสมสำหรับการมาส์กหน้าคือให้ทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาที เพราะหากทิ้งเอาไว้นานขนมาส์กแห้งติดหน้าอาจส่งผลทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวได้

♥ อย่าลืม! ล้างหน้าให้สะอาด 

หลังมาส์กเสร็จอย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดหมดจด เพื่อป้องกันไม่ให้มีสารตกค้าง และส่งผลให้เกกิดปัญหาในภายหลัง

ถึงหลายคนจะมีมาส์หน้าในดวงใจอยู่แล้ว แต่ก็อยากจะแนะนำอีกสักหนึ่งแบรนด์ที่มาพร้อมคุณสมบัติเพอร์เฟค นั้นก็คือมาส์กหน้าแบรนด์ Yadah โดยมีหลายสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยสดใสและเปล่งประกานออร่าจับเวอร์!

♥ YADAH VITALIZING MASK

มาส์กหน้าสูตรที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น มาพร้อมสารสกักจากทับทิมที่มอบผิวสวยสุขภาพดีและมีความกระจ่างใส

♥ YADAH MOISTURIZING MASK

มารส์กหน้าสูตรผิวแห้ง ที่พร้อมมอบผิวอิ่มน้ำด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้ง และช่วยทำให้ผิวมีความนุ่มน่าสัมผัส

♥ YADAH COLLAGEN MASK

มาส์กหน้าสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมมอบคอลลาเจนฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาสวยสดใส แลดูสุขภาพดีด้วยสารสกัดจากคลอลาเจนจากหอยทาก

♥ YADAH SOOTHING MASK

มาส์กสูตรที่ช่วยมอบความกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากกระบองเพรช โดนช่วยปรับสภาพผิวจากความหมองคล้ำให้ดูเปล่งปลั่งและผิวสุขภาพดี

♥ YADAH BRIGHTENING MASK

มาส์กสูตรที่เหมาะกัยทุกสภาพผิว โดยมาพร้อมสารสกัดจากมะนาวที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และรอยสิวให้จางลง
♥ Soothing Jelly Pack

มาส์กสูตรที่บช่วยมอบความชุ่มชื่น โดยมีสารสกัดจากกระบองเพรชที่ช่วยให้ผิวมีความอิ่มน้ำ ไม่มีปัญหาเรื่องผิวแห้งกร้านมากวนใจอีกต่อไป

♥ Revitalizing Jelly Pack

มาส์กหน้าสูตรที่วยฟื้นฟุผิวให้กลับมาสวยสุขภาพดีดังเดิม ด้วยสารสกัดจากโสม อาโวคาโด และผลไม้นานาชนิด

♥ Brightening Jelly Pack

มาส์กหน้าสูตรที่พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส โดยมาพร้อมสารสกัดจากผลไม้ซิตรัทซ์, วิตามินซี, และส้ม ที่ช่วยเติมความสดใสแก่ผิวหน้าให้มีความสวยสุขภาพดี

นอกจากมาส์กหน้าญาดาจะมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกแล้ว ยังมีแพคเกจจิ้งที่โดดเด่น มีความ Cute ที่ผสมผสาสดีไซน์เก๋ได้อย่างลงตัว ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก ยิ่งได้ลองใช้ก็ยิ่งรักหลงหนักมาก พร้อมยกให้เป็นไอเทมบำรุงผิวตัวโปรดที่ขาดไม่ได้ สามารถส่งซื้อผลิตภัณฑ์ญาดาได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand

Exit mobile version