ads

ช่วยฟืนฟูผิวหน้าจากความแห้งกร้าน พร้อมมอบความชุ่มชื่นได้ดีสุดๆ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องสำอางเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เนื่องจากเป็นเครื่องาสำอางที่มาพร้อมกับแพ็คเกจน่ารักมุ้งมิ้งที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์ อีกทั้งมีราครจับต้องได้ ไม่แพงมาก และให้ความสวยที่เป็นธรรมชาติไม่หนาโบ๊ะ จึงได้ใจสาวหลายคนไปเต็มๆ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าเกาหลีก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

ซึ่งมาส์กหน้าเกาหลีมาพร้อมสูตรอ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส และความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า จึงทำเป็นที่ถูกอกถูกใจสาวไทยหลายคนสุดๆ ที่สำคัญราคาจับต้องได้ จะซื้อตุนกี่ชิ้นก็ไม่มีผลต่อเงินในบัญชีสักเท่าไหร่ โดยเรามีมาส์กหน้าเกาหลีที่ได้รับความนิยมมาบอก โดยแต่ละชิ้นถูกจัดอันดับว่าเลิศ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก!

◊ Laneige Water Sleeping Mask

ถือเป็นมาส์กหน้ายอดฮิตที่ใครหลายคนต่างยกให้เป็น The Best โดยมาพร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ไร้ปัญหาเรื่องผิวแห้ง หรือลอกเป็นขลุยมาทำให้เกิดความกังวลใจ รับรองวาามาส์กแล้วนอนตื่นขึ้นผิวหน้าเปล่งปลั่งสดในรับเช้าวันใหม่แน่นอน

◊ Skinfood Black Sugar Wash Off Mask

มาส์กน้ำตาบที่เป็นตัวสครับผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า มอบผิวใหม่ที่แข็งแรงและมีความชุ่มชื่นน่าสัมผัส ถือเป็นมาส์กตัวโปรดที่สาวหลายคนต่างหลงรัก และยกให้เป็นลูกรักที่ต้องไว้ไม่ห่างกาย

◊ Innisfree Mask Sheet

มาส์กชีทที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติที่สายหลายคนต่างเลิฟหนักมาก โดยมาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใครที่เป็นสิวอักเสบก็ใช้แล้วเลิศสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นมาส์กที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวได้อย่างดีเยี่ยม

◊ Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask

มาส์กโคลนที่สาวหลายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ! โดยมาพร้อมคุฯสมบัตที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด และช่วยลดความมัน รวมถึงช่วยลดอากาบวนของสิวได้ดีอีกด้วย

◊ The Saem Natural Mask Sheet

ถือเป็นมาส์กที่ถูกและดี โดยพร้อมมอบผิวนุ่มชื่นชื่น อีกทั้งช่วยฟื้นฟูสภาพผิวความแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยม

และนอกจากมาส์ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น เรามีแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี่น้องใหม่มาแนะนำ นั้นก็คือ Yadah โดยเพิ่งมาบุกตลาดไทยได้ไม่นาน แต่ก็เริ่มมีกระแสเป็นที่พูดถึงอยู่ไม่น้อย โดยมีเครื่องสำอาออร์แกนิคที่ไม่ทำร้ายผิว อีกทั้งพน้อมมอบความสวยแบบติดทนนานตลอกวัน นอกจากนี้ยังมีมาส์กหน้าหลายวสูตรที่พร้อมฟื้นฟูผิว และบำรุงให้กลับมาสวยเปล่งปลั่งดังเดิม โดยสูตรที่ได้รับความนิยมคือ

◊ Soothing Jelly Pack ซองสีเขียว 

โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยปรับสภาพผิว มีส่วนจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น บว่านหางจระเข้, ต้นไผ่ และว่านหางจระเข้ พร้อมฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน ให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื่นดังเดิม

◊ Revitalizing Jelly Pack ซองสีแดง 

มาพร้อมส่วนผสมหลักจากโสม, อาโวคาโด และสารสกัดจากผลไม้หลากชนิด พร้อมบำรุงผิวหน้าให้กลับมาสวยเปล่งปลั่งดังเดิม

◊ Brightening Jelly Pack ซองสีเหลือง 

พร้อมบำรุงผิวขาวรกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ อีกทั้งมาพร้อมสารสกัดจากผลไม้ที่มอบผิวสดใสเปล่งปลั่งได้อย่างดีเยี่ยม

เพียงครั้งแรกที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์จาก Yadah ก็พร้อมได้รับความประทับใจไม่รู้ลืม ที่สำคัญมาพร้อมแพ็คเกจที่น่านักดึงดูดใจด้วยตัวมาสคอตผู้หญิงผมแดงสุดกวน อีกทั้งราคาไม่แรงมาก ถือเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่ตอบโจทย์สุดๆ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Yadah Thailand

ขอบคุณภาพจาก : innisfree, thesaem

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รวมเทรนด์แต่งหน้าสายเกาหลี 2018-2019

⇒ รีวิว “ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush” สวยใส ท้าแดด

⇒ รีวิวลิปทินท์ Yadah คอลเลคชั่น Lovely Lip Tint Stick มอบความชุ่มชื่นตลอดวัน

⇒ สวอชสีลิปแมทตัวใหม่ Be My Lip Lacquer แบรนด์ Yadah เฉดสีสวยปังสุดๆ