มารู้จักกับ แชมพู ฟอลเลส ที่ ก้อง สหรัถ โฆษณา ลดปัญหาผมร่วง

BSC Falless ซื้อได้ที่ไหน มีสูตรอะไรบ้าง

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินขอนำความรู้เกี่ยวกับสินค้า แชมพูลดอาการผมขาดหลุดร่วง มาฝาก ซึ่งช่วงนี้จะเห็นว่าแอดมินค้นหาเรื่องแชมพูมาบอกเยอะมาก ก็เพราะว่าสภาพอากาศร้อนๆ ของเมืองไทย ทำให้ผมขาด ผมแห้ง และหากเลือกใช้แชมพูไม่เหมาะสม ก็จะทำให้ผมเสื่อม จนต้องไปซ่อมกันเลยทีเดียว  หลังจากที่ตามหาสูตรหมักผมและมีคนเฒ่าคนแก่แนะนำให้ใช้น้ำมันมะกอก หรือ มะกรูด หมักผม ก็ตามไปหาจนพบว่ามีแชมพูที่กลิ่นสมุนไพรจัดมาก สระแล้วสบายหัวสุดๆ จึงต้องนำมาบอกต่อให้รู้กัน

BSC Falless แชมพู ฟอลเลส คืออะไร

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า Falless Hair Reviving Shampoo มีวางจำหน่ายมานานมากๆ แล้ว และ ซื้อง่ายตาม 7-11 ด้วยซ้ำ แต่ที่ให้มาเป็นขนาดหลอดเล็กๆ (ใช้ไม่ถึงเดือนก็หมดแล้ว) โดยส่วนตัวที่ใช้แล้ว ยาสระผมสูตรนี้ใช้แล้วไม่คัน แต่ต้องสระบ่อยๆ ไม่เกินวันเว้นวัน รังแคหาย และอาการระคายเคืองจากพวกครีมนวดผม (เป็นสิวรอบหู) ไม่ค่อยมี ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ BSC ฟอลเลสมีดังนี้

1. แชมพูฟอลเลส สูตรผมแข็งแรงสุขภาพดี (180ml.)
2. แชมพูฟอลเลส สูตรผมหนานุ่มแข็งแรง (180ml.)
3. ครีมนวดผมฟอลเลส (180ml.)
4. แฮร์โทนิคฟอลเลส (90ml.)

แชมพูฟอลเลส สูตรผมแข็งแรงสุขภาพดี

Falless Hair Reviving Shampoo

แชมพูฟอลเลส สูตรผมหนานุ่มแข็งแรง

Falless Hair Reviving Shampoo

Falless คือ Hair Tonic ตัวที่ขายดีที่สุด

ตัวขึ้นชื่อของตระกูล Falless คือ Hair Tonic ลักษณะเป็นน้ำมัน มี กลิ่นมะกรูด  ใช้ชะโลมผมหลังสระ หรือ ใช้หมักผม ก็ได้ จะรู้สึกว่าผมสุขภาพดีขึ้นจริงๆ และในระยะยาว ลดอาการผมมัน หรือ หนังศีรษะมีกลิ่นอับเหงื่อได้ ซึ่งขายดีมาก แต่ก็ไม่ค่อยมีคนทราบว่ามี Hair Tonic ตัวนี้อยู่ด้วย

Falless Hair Reviving Shampoo

กลิ่นแชมพู หอมมะกรูดมาก

ส่วนของ “ยาสระผม” นั้น  เนื้อแชมพูจะเป็นสีใสๆ และ กลิ่นมะกรูด สดสะใจดีมาก แนะนำว่า ถ้าศีรษะมันมาก ควรสระ 3 รอบ  รอบแรก ล้างด้วยน้ำ และใช้แชมพูเยอะหน่อย นวดเยอะๆ แล้วค่อยล้างน้ำออก และ รอบที่ 2 กับ 3 ก็ลดน้ำยาสระผมลงมาได้บ้าง

มีสารที่ทำให้เกิดฟองน้อย

เนื้อยาสระผม จะไม่ทำให้เกิดฟองมาก ซึ่งเป็นข้อดี ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น เพราะว่า ถ้าเกิดฟองมาก สารที่ทำให้เกิดฟองนั้นจะตกค้างกับหนังศีรษะ  สารตัวที่ทำให้เกิดฟองนั้น จะทำให้ผิวหนังศีรษะแห้ง (เอาน้ำมันผิวเราออกไปหมด) ทำให้ผิวหนังศีรษะเสื่อมสภาพเกิดเป็นรังแคได้เร็ว ในเด็ก หรือ วัยรุ่น อาจจะเห็นผลไม่ชัดนัก แต่สำหรับผู้ที่เริ่มมีอายุจะสังเกตได้ชัดว่า หนังศีรษะมีความเปลี่ยนแปลงไป  คันง่าย ระคายเคืองง่าย

ภาพจากคุณ faifornote

มะกรูด มีผลต่อเส้นผมอย่างไร

สำหรับคนที่ผมบาง มะกรูด ไม่ได้ช่วยให้ผมงอกขึ้น เพราะผมบางเป็นอาการของพันธุกรรม แก้ไขไม่ได้ แต่มะกรูด นี้ช่วยรักษาสภาพหนังศีรษะและเส้นผม ทำให้หนังศีรษะของคุณปลอดภัยจากเชื้อรา และเส้นผมจะถูกปกคลุมด้วยน้ำมัน เกล็ดผมไม่เปิด และคอยดักฝุ่นจากมลภาวะได้อีกด้วย ดังนั้นควรจะหาโอกาสหมักผมด้วยน้ำมันมะกรูด อย่างน้อย 2 สัปดาห์ 1 ครั้ง ไม่ว่าจะใช้น้ำมันมะกรูดสกัดสด หรือผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะกรูด ก็ต้องดูอัตราส่วนผสม ให้มีความเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณด้วย

Falless Hair Reviving Shampoo

ที่ต้องหยิบยก BSC Falless มาพูดถึง เพราะเป็นแชมพูที่หาซื้อยากมาก แม้ว่าจะมีในเซเว่น แต่ก็อยากจะได้ไซส์ใหญ่ (หายากมาก) ต้องเป็นห้างใหญ่ๆ ถึงจะมีขนาด 180 ml. ขาย และตัวครีมนวดนี่ไม่รู้ว่าคนซื้อไปตุนกันหรืออย่างไร หมดเร็วมาก ต้องตามหาซื้อกันในเว็บไซต์ออนไลน์ และที่ LAZADA ร้าน BSC แบบ Official นี้ จะมีจำหน่ายเป็นเซ็ต ราคา 480 บาท ประกอบด้วย แชมพู 2 ขวด ครีมนวดผม 1 ขวด และ Tonic อีก 1 ขวด