คุณสมบัติครีมกันแดด Banana Boat หลอดสีส้ม

สวัสดีจ้า วันนี้เว็บไซต์ Promotions ขอนำเรื่องราวของครีมกันแดดตัวโปรดของใครต่อหลายคน ที่ขึ้นชื่อว่ากันแดดสุดพลัง อย่าง Banana Boat มาฝากกัน ซึ่งก็คือความหมายของการออกแดดจ้า และสนุกสนานไปกับกิจกรรมกลางแจ้ง เหมือนกับการนั่งเรือ Banana Boat ออกทะเลเลยทีเดียว

Banana Boat Cream

ใครที่เคยใช้อยู่แล้ว คงไม่ต้องสาธยายสรรพคุณอะไรมาก เอาเป็นว่า มีคนโดนตบด้วยครีมกันแดดบานานาโบ๊ท  พอกลับเข้าที่ร่มเท่านั้นแหละ รอยมือถูกปกป้องไว้จากผลิตภัณฑ์กันแดด SPF50 ก็เพียงพอ แต่ส่วนอื่นนี่ดำหมด โดนแดดเผาไปแล้ว..  ไม่ต้องการันตี ว่าดีอย่างที่เขาร่ำลือกันไหม ดูภาพกันเองเลยจ้า

Banana Boat Cream

ของดีบอกต่อ ครีมกันแดด บานานา โบ๊ท ไปสวนน้ำกับเพื่อน โดนแกล้งทาแค่รอยมือ นึกว่าจะไม่เป็นไร ผลลัพธ์ทันตา ขาวเป็นรอยมือเลยจ้า

Banana Boat Cream

ครีมกันแดด บานานาโบ๊ท มาจากไหน

Cream กันแดด Banana Boat เริ่มต้นโด่งดังและเป็นที่รู้จักในแทบทวีปอเมริกา ผลิตโดยบริษัท อีเนอร์ไจเซอร์ โอลดิ้งส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา  โดยได้รับความนิยมจากผู้ใช้จำนวนมากทั่วโลก ในคุณสมบัติกันแดดที่ได้ผลดีมาก  ซึ่งทางบริษัทได้จำหน่ายครีมกันแดด บานานาโบ๊ท มาแล้วหลายรุ่น รุ่นที่นิยมมากที่สุด คือ หลอดสีส้ม (Ultra Sport Sunscreen Lotion) กับ หลอดสีเขียว (Ultra Protect Sunscreen Lotion)  ซึ่งมีคุณสมบัติแตกต่างกัน ดังนี้

หลอดสีส้ม : เหมาะสำหรับ ผิวของผู้ที่ออกแดดจัดๆ อย่างกีฬากลางแจ้ง และผู้ที่มีเหงื่อออกง่าย

หลอดสีเขียว : เหมาะสำหรับ ผิวของผู้ที่ออกแดดทั่วไป การเดินทางไปเรียน ไปทำงาน โดนแดดบ้างแต่ไม่มาก

นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่ทำออกมาเป็นสเปรย์ สูตรเพิ่มความเย็น และ สูตรสำหรับเด็ก  ซึ่งในปี 2012 เคยมีข่าวออกมาว่า ทางบริษัทต้องเรียกเก็บคืนรุ่นสเปรย์ เนื่องจากมีผู้ใช้ที่ไฟลุกไหม้เนื่องจากทางครีมกันแดดทิ้งไว้แล้วไม่รอให้แห้งสนิท ทำให้เกิดประกายไฟ  เกิดผู้บาดเจ็บ 5 ราย ใน สหรัฐอเมริกา และ แคนาดา

ข้อควรระวัง  แม้ว่าครีมกันแดดของบานานาโบ๊ท จะขึ้นชื่อว่าปกป้องแดดได้ดี และมีรีวิวออกมามากมาย แต่ก็อย่าลืมว่าผลิตภัณฑ์สกินแคร์ทุกชนิด ที่มีส่วนผสมของสารกันแดด ย่อมให้ผลกับผิวของผู้ใช้ทุกคนไม่เหมือนกัน  ซึ่งหากคุณเป็นผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ควรลองทากับบริเวณผิวหนังอ่อนๆ อย่าง ข้อพับ หรือ หลังคอ ดูก่อนนิดหน่อย (ทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง) เพราะหากเกิดอาการแพ้แล้ว จะต้องทิ้งเจ้าครีมนี้ไปฟรีๆ และต้องกลับมารักษาผิวพังอีก

ครีมกันแดด บานานาโบ๊ท หลอดสีส้ม รุ่นยอดนิยม
SPF 50 ก็เอาอยู่แล้วจ้า

Banana Boat Cream

คุณสมบัติของครีมกันแดด บานานาโบ๊ท หลอดสีส้ม
กันแดดได้ทั้งวัน  ซึมไว ไม่เหนอะหนะ

Banana Boat Cream

ครีมกันแดด บานานาโบ๊ท สูตรสำหรับเด็ก

ครีมกันแดด บานานาโบ๊ท สูตรสำหรับเด็ก

สำหรับใครที่หน้าร้อนนี้ยังไม่มีครีมกันแดดติดตัวไว้แล้วล่ะก็ สามารถหาซื้อ ครีมกันแดดบานาน่าโบ๊ท ได้ที่ วัตสัน อีฟแอนด์บอย หรือร้านค้าออนไลน์ชื่อดังที่มอบส่วนลดให้ทุกการสั่งซื้อ พร้อมกับส่งฟรีถึงบ้าน ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Konvy, Beauticool กดรับโค้ดส่วนลดได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า