ซื้อเซ็ตของขวัญจาก KingPower – GIFT WITH PURCHASE ฟรีของแถมสุดพิเศษ

วันนี้… คิงพาวเวอร์มอบของขวัญสุดพิเศษให้คุณ คุณสามารถซื้อเซ็ตของขวัญเหล่านี้ทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ KingPower.com ให้เป็นของขวัญสุดพิเศษที่มอบความรู้สึกดี ๆ ให้คุณได้ครอบครอง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอย่างเช่น SK-II, L‘OREAL และ LAMER มาจัดเป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์ให้เป็นของขวัญที่สุดพิเศษแก่คุณ รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์แถมมาให้ฟรีอย่างคุ้มค่า สำหรับคุณผู้ที่กำลังมองสิ่งดี ๆ ให้กับตัวเอง

มาดูกันว่าคิงพาวเวอร์จะจัดเซ็ตของขวัญอะไรบ้างให้คุณได้มาช้อปแบบสุดคุ้ม..

สั่งซื้อเซ็ตของขวัญผลิตภัณฑ์จาก SK-II ราคา 5,000 บาท มอบของขวัญแถมให้คุณอย่างพิเศษเป็น SK-II R.N.A. Cream 15 กรัม

– สั่งซื้อเซ็ตของขวัญผลิตภัณฑ์จาก L‘OREAL 4,500 บาท ความพิเศษที่มอบให้คุณฟรีอย่าง L‘OREAL Revitalift Special Gift 4 pcs.

– สั่งซื้อเซ็ตของขวัญผลิตภัณฑ์จาก LAMER 8,000 บาท แถมของขวัญพิเศษให้คุณฟรี La Mer Special Gift 4 pcs.

นอกจากผลิตภัณฑ์ 3 แบรนด์ที่พูดถึงข้างต้นแล้ว คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างเช่น น้ำหอม อุปกรณ์ตกแต่งผม และสินค้ามากมายกับ King Power ได้ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จาก THE HISTORY OF WHOO, CHLOÉ, CLARINS, GOODY, R&D เป็นต้น

นอกจากผลิตภัณฑ์ด้านความงาม ก็ยังมีสินค้าคุณภาพจาก PHILIPS เช่น แปรงสีฟัน อุปกรณ์ตกแต่งหนวดและเส้นผม เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชีวิตประจำวันต้องใช้อุปกรณ์ดูแลตัวเองเหล่านี้

สำหรับใครที่กำลังมองหาเซ็ตของขวัญสุดพิเศษแบบนี้อยู่ก็อย่าพลาด ก็คิงพาวเวอร์จัดมาให้คุณพิเศษแบบนี้แล้วจะพลาดได้ไงล่ะ หรือหากว่าคุณกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้ใครสักคนก็ลองมาพิจารณาดูผลิตภัณฑ์พิเศษ ๆ เหล่านี้ดู และของขวัญชุดที่คุณมอบให้นี้อาจจะเป็นของขวัญที่ถูกใจคนที่คุณให้อย่างแน่นอน เพราะคิงพาวเวอร์ได้คัดสรรแต่ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาให้คุณด้วยความใส่ใจที่สุด รู้กันอย่างนี้แล้วก็ไปช้อปสินค้าผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ KingPower.com กันเลยจ้า

Read more…
กรี๊ด ! ไอเทมสวย ลดสูงสุด 2,000 บาท พร้อมกรอกโค้ด Kingpower
รวมน้ำตบ 12 ตัวดัง ให้ช้อปดีลลดสุดพิเศษ 7 วันที่ BEAUTICOOL
กรี๊ด…สาว ๆ ห้ามพลาด น้ำตบ LOREAL ใหม่ขวดสีแดง
LAMER Crème De La Mer 60 ml มีขายที่ LAZADA