Home สินค้าทั่วไป Beauty มันก็จะปังๆ หน่อย Srichand x Asava ราคาเท่าไหร่

มันก็จะปังๆ หน่อย Srichand x Asava ราคาเท่าไหร่

มันก็จะปังๆ หน่อย Srichand x Asava ราคาเท่าไหร่

ศรีจันทร์ กับ แบรนด์ อาซาว่า มาทำอะไรกัน? มีอะไรใหม่?

ไม่กี่วันมานี้ ใครได้เห็น Clip Viral จาก Srichand กันแล้วบ้าง  บางคนบอกว่า นี่นางแบบแต่งหน้าเสร็จแล้วหรอ? อาจจะเป็น Gimmick เล็กๆ น้อยๆ จาก ศรีจันทร์ก็ได้ อย่างที่เห็นได้ชัดว่า ยังยืนตัวด้วยนางแบบคนกลางคนเดิม เธอมีรูปหน้าที่แสนจะเพอร์เฟ็ค ดุจดั่งนางแบบ และเหมาะจะเป็นนางแบบเครื่องสำอางสุดๆ  งานนี้ใครที่รอศรีจันทร์ทำอย่างอื่นที่ไม่ใช่แป้ง ต้องรอสะสมแล้วล่ะ  มีถึง 3 ชิ้นด้วยกัน เห็นกันทันหรือเปล่า? มา Replay กันอีกครั้งที่นี้ รวมถึง มาเดาแรงบันดาลใจคร่าวๆ จากคลิปนี้กันค่ะ

ที่มาจาก : www.instagram.com/polpatasava

พี่หมู อาซาว่า คือใคร?

หมู อาซาว่า คือชื่อในวงการที่ทุกคนเรียก คุณ พลพัฒน์ อัศวะประภา บอกก่อนเลยว่าผู้ชายคนนี้มีความสามารถในการออกแบบตัดเสื้อได้อย่าง Perfect เข้ารูปกับคนไทย  และถือเป็น ดีไซน์เนอร์เบอร์ต้นๆ ของประเทศอีกด้วย  ดาราส่วนใหญ่ เลือกสวมใส่เสื้อผ้าของพี่หมู ออกงานกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นงานเดินพรมในไทย หรือ เวทีระดับโลก

เทียบชั้นได้กับ Dior และแบรนด์ดังอื่นๆ ได้  และเป็นแบรนด์หรูที่ใส่ในชีวิตประจำวันได้เข้าที่สุด ไม่ว่าจะลุคโอกูตูร์ขนาดไหน  เนื่องจากใช้ผ้าที่ดีมากๆ  ตอบโจทย์ผู้หญิงตัวเล็กแบบไทยๆ

นอกจากนี้ ASAVA ยังได้ขยายแบรนด์ จากชุดราตรี ออกสู่ชุดแต่งงานสุดปัง เพื่อหญิงสาวทันสมัยโดยเฉพาะ ที่ราคาเริ่มต้น 80,XXX บาท เท่านั้น

และในช่วงเปิดตัวแรกๆ ของแบรนด์แป้งศรีจันทร์ ทางศรีจันทร์ก็ได้เชิญ พี่หมูมาร่วมงานเปิด พร้อมกับ Make Up Artist และ Beauty Blogger ดังทั่วประเทศ  แต่งานนี้  Srichand ได้จับมือกับแบรนด์ Asava เป็นครั้งแรก เพื่อพัฒนา Package ผลิตภัณฑ์ และเนื้อผลิตภัณฑ์ที่คาดว่าจะ Success สุดๆ  ในคลิปที่จะได้เห็นต่อไปนี้ จะได้เห็นผลิตภัณฑ์ Make Up  Collection แรกของ Srichand x Asava มีทั้งหมด 3 ชิ้น ดูกันทันหรือเปล่ามา Pause กัน

 

Srichand Betta  x  asava

มันก็จะปังๆ หน่อย Srichand x Asava ราคาเท่าไหร่

ภาพเปิดตัวของ ศรีจันทร์ เบตต้า  มาพร้อมกับดีไซน์ที่นำเอาเอกลักษณ์ไทย คือ “ปลากัด” สีน้ำเงิน กับ สีแดง ซึ่งเป็นพันธุ์ที่พบได้เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น แต่เป็นคนละลวดลายที่ปรากฎบน iPhone 5 เมื่อหลายปีก่อน  งานนี้มีพาเลต 2 ตัว คือ บลัชออน และ อายแชโดว์ 6 สี

  • Srichand Betta Duo Blush On 2 สี ได้แก่ สีชมพู และสีพีช
  • Srichand Betta EysShadow 6 สี
  • Srichand Betta Liquid Lipstick เห็น 1 สี เบา ๆ ก่อน น่าจะมีอีก

ทางแบรนด์ยังไม่ได้ออกมาบอกว่า จะจำหน่ายสินค้า Srichand x Asava Collection Betta นี้เมื่อไหร่ แต่คาดว่าจะวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 24 พฤศจิกายน นี้เป็นวันแรก เนื่องจากเป็นช่วง Black Friday ที่ยอดออนไลน์ กำลังซื้อของสาวๆ หลายคนกำลังมา  และหากสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์อาจจะมีอะไรพิเศษกว่า อย่าเช่นโค้ดส่วนลด หรือ ชำระผ่านบัตรเครดิตได้ ไม่ต้องง้อเคาน์เตอร์คนเยอะๆ ของ Eveandboy นะจ้ะ  งานนี้ใครอยากสวย ต้อง ปักหมุด ไว้ ห้ามพลาดนะ

Read More :

  1. แป้ง Sasi (ศศิ) แบรนด์น้องสาวศรีจันทร์ คุมมันดีเลิศไม่แพ้พี่!
  2. ศรีจันทร์ ตัวใหม่ แป้งฝุ่นอัดแข็ง ไม่ผสมรองพื้น ราคา 390 บาท
  3. 10 อันดับรองพื้นคุมมันในราคาไม่ถึงพัน!
Exit mobile version