ภาพหลุด!! เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ Sephora เข้าไทย ก.ย. – ต.ค. 2017 นี้

บิวตี้ไอเทมแบรนด์ดัง ที่จะเข้าใหม่ Sephora Fall 2017

สวัสดีค่ะสาวๆ โบโบ้กลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้โบโบ้พาไปชมงาน Sephora Fall Press Day 2017 ที่จัดขึ้นในวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา งานนี้เป็นการรวมเหล่า เมคอัพ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่ฮอตฮิตใน Sephora และรวมผลิตภัณฑ์มาใหม่ในซีซั่นฤดูใบไม้ร่วง ที่จะวางขายให้คนไทยได้ช้อป ในช่วงกันยายน – ตุลาคมนี้ รวมทั้งโบโบ้จะชวนคุณไปดูไอเทมที่กำลังเข้าใหม่ ที่ Sephora Thailand ใน Fall Collection (เป็นปกติที่เมืองไทยจะช้ากว่า เมืองนอก 1 คอลเลคชั่น)

ชมบรรยากาศงาน Sephora Fall Press Day 2017 กับโบโบ้ดีกว่า


แต่ละแบรนด์จะมีไอเทมไหน เข้าใหม่ในช่วง Fall 2017 บ้าง <เข้า ก.ย. – ต.ค.>

นอกจากโบโบ้ชวนคุณเปิดกระเป๋าที่ได้รับจากงาน Sephora Fall Press Day 2017 แล้ว ยังได้พาคุณอัพเดตบิวตี้ไอเทม ที่กำลังเข้าใหม่ใน Fall 2017 นี้ด้วย มาดูกันเลยว่าแบรนด์ดัง จะเอาไอเทมไหนมาให้คนไทยได้ช้อปบ้าง

          TARTE       

คอลเลคชั่นใหม่ ที่กำลังจะมาในช่วง ก.ย. – ต.ค. 2017 นี้ ชิ้นที่ไม่อยากให้คุณพลาดจริงๆนั่น ก็คือ Rainforest of the Sea (ป่าดงดิบแห่งท้องทะเล) คอลเลคชั่นนี้ทำให้คิดถึง Marmaid แพคเกจที่ออกแบบด้วย สีม่วงและทอง ดูหรูหรา และมีสีฟ้าผสมผสานในหลายๆชิ้น สื่อถึงท้องทะเล ที่ดูสดใสจนอยากจะหยิบมาใช้ ณ บัดนาว

เครื่องสำอางในคอลเลคชั่นนี้มีทั้ง รองพื้น, คอลซีลเลอร์, ลิปสติก, แปรงรองพื้น, พาเลตอายแชโดว์ ฯลฯ สิ่งที่แปลกใหม่ของ Tarte ที่เราเห็นในซีซั่นนี้คือ “สกินแคร์” Rainforest of the Sea Hydration Vacation Skincare สกินแคร์เติมน้ำให้กับผิว ช่วยบำรุงผิวให้เกิดความชุ่มชื้น ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และ Phthalates ทำให้ไม่เกิดอันตรายต่อผิว

.

          KAT VON D          

ก่อนหน้านี้ เราจะเห็น Kat Von D ได้ออกพาเลต Shade Light Eye Contour Palette (กำลังลดราคา 25% อยู่ที่ Sephora.co.th) และ Shade Light Contour Palette ทั้ง 2 พาเลตนี้ได้วางขายที่ Sephora แล้ว

Kat Von D สำหรับ Fall Season ที่จะวางขายในไทย ก.ย. – ต.ค. 2017 เราจะได้เห็น Everlasting Liquid Lipstick และ Everlasting Lip Liner สีใหม่ๆ

.

          BECCA          

เรื่องความแวววาว หน้าพุ่ง ดูโกลว์ คงต้องยกให้กับ Becca ยังไม่ทิ้งความแวววาว สำหรับ Fall Season คุณจะได้พบกับ

◊  Becca Light Chaser Highlighter ไฮไลท์ชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสีใหม่ๆ

◊  Becca Liquid Crystal Glow Gloss ลิปกลอสสีหวานอ่อนๆ แวววาวด้วยชิมเมอร์เนื้อละเอียด

◊  Becca Sunlit Bronzer บรอนเซอร์ที่ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี เนื้อเนียนนุ่ม มีให้เลือกหลายเฉดสี

.

          IT COSMETICS    

เราเคย รีวิว IT Cosmetics CC Cream SPF 50+ ไปแล้ว ต้องบอกว่าดีงามจนโบโบ้ต้องซื้อต่อ เป็นซีซีครีมที่ช่วยปกปิดระดับนึง เน้นผิวดูธรรมชาติ และตอนนี้ IT Cosmetics ออกซีซีครีม ตัวใหม่! CC+ Illumination Cream with SPF 50+ รูปทรงแพคเกจเหมือนเดิม แต่สูตร Illumination แพคเกจเป็นสีชมพู มีคุณสมบัติช่วยปกปิดผิวได้เต็มรูปแบบมากกว่ารุ่นเก่า ไม่ว่า จุดด่างดำ รูขุมขน หรือ ริ้วรอย

อีกหนึ่งชิ้นที่เราจะได้เห็น แป้งพัฟ สูตรเดียวกับซีซีครีม Airbrush Perfecting Powder with SPF 50+ แป้งที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สามารถลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำได้ ด้วยเทคโนโลยี Drops Of Light Technology และปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว

.

           ZOEVA         

แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่แปรงแต่งหน้า ครั้งนี้เดินขบวนมาหลายพาเลตเลย

◊  The Basic Moment: Brush Palette และ Eyeshadow Palette 2 พาเลตที่สีสวยมาก สีโทนน้ำตาล-ทอง-เบจ

◊  Sweet Glamour: Brush Palette และ Eyeshadow Palette 2 พาเลตสีหวาน ซึ่งปกติเราจะเห็นว่าสีอายแชโดว์ช่วงหลังมานี้ น้ำตาลมาแรง แต่ 2 พาเลตนี้แหวกแนว เน้นสีหวานแต่แต่งตาและปัดแก้มได้ง่าย

.

           NUDESTIX          

แบรนด์นี้เมื่อก่อนโบโบ้รู้สึกเฉยๆไม่ได้สนใจอะไร แต่เมื่อได้ลองแล้วต้องบอกว่าชอบมาก ผลิตภัณฑ์ค่อนข้างดี อยู่ในรูปแบบดินสอ และมาพร้อมกล่องเหล็ก พกพาสะดวกดี แถมฝากล่องเหล็กมีกระจกในตัวด้วย ในคอลเลคชั่น Fall Season ยังคงความเป็น NUDESTIX มาในรูปแบบดินสอและแบบสติ๊ก ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกเหมือนเดิม

◊  Nudies All Over Face Color Matte ผลิตภัณฑ์แบบสติ๊ก สีเหมือนบลัช แต่จริงๆแล้วสามารถใช้ได้ทั่วใบหน้า เนื้อเนียน เบลนด์ง่าย ไม่ต้องใช้นิ้วมือเกลี่ย เพราะอีกด้านเป็นแปรงที่มาพร้อมสติ๊ก เบลนด์ง่าย สะดวกมากๆ

◊  Nudies All Over Face Color Bronze ผลิตภัณฑ์แบบสติ๊กเพื่อผิวโกลว์ ซึ่งสติ๊กรุ่นนี้มีขายแล้วที่ไทย แต่ช่วง ก.ย. – ต.ค. มีสีใหม่! Brown Sugar, Baby วางขายที่ไทย

.

          HOURGLASS       

เครื่องสำอาง Hourglass ช่วง Fall Season 2017 เราจะได้เห็น บลัชและบรอนเซอร์สีใหม่ๆ และอีกหนึ่งชิ้นมาใหม่ กับ Confession Ultra Slim High Intensity Refillable Lipstick ลิปสติกเนื้อซาติน แท่งเรียวบาง และมี Application ทองเงาที่ดูหรูหรา ซึ่ง 2 ชิ้นนี้ จะแยกจำหน่าย

.

          SMASHBOX     

ก.ย. – ต.ค. 2017 เราจะได้เห็น Smashbox ออกลิปสติกเนื้อ Matte ลักษณะคล้ายๆกับลิปสติก Laneige แต่ภายในแท่ง มีถึง 3 สีภายในแท่งเดียว ซึ่งจะมี 4 เฉดสีให้เลือกซื้อ ขอบอกว่าสีสวยมาก เป็นสิ่งที่ โบโบ้อยากได้ Ombre ไล่สี สวยแน่นอน

นอกจากนี้ของใหม่ที่เราจะเห็นในแบรนด์ Smashbox เป็นลิปสติกเนื้อลิขวิด แท่งจิ้มจุ่ม เนื้อลิขวิดของข้างแน่นข้น หากทิ้งไว้สักพัก จะกลายเป็นเนื้อแมทท์

 

.

++ขอพูดเทรนด์เมคอัพ 2017 กันสักนิด++

สำหรับคอลเลคชั่นใบไม้ร่วง ความวิ้งวับประกายและการไล่สี Ombre ยังคงเป็นเทรนด์เมคอัพที่มาแรง ในช่วง 6 เดือนหลังของปี 2017 เราจะสังเกตเห็นว่า เกือบทุกแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์ที่มีชิมเมอร์วาวๆ ดูโกลว์ ทั้งนั้น ไม่ว่า ลิปสติก อายแชโดว์ ไฮไลท์ บลัชออน ฯลฯ ซึ่งต่างจากเทรนด์สมัยก่อนที่ชอบความแมทท์ ไม่เงา ไม่วิ้งจัดเต็มแบบสมัยนี้ หากจะเลือกแต่งหน้าตามเทรนด์ 6 เดือนหลังของปีนี้ หน้าโกลว์ วิ้งวับ สาวๆลุคสายฝอ หรือ ลุคสายเกา ไม่ตกเทรนด์แน่นอน แต่ควรเลือกใช้เมคอัพวิ้งๆเฉพาะจุด แทนการลงวิ้งทั้งใบหน้า มิฉะนั้นหน้าของคุณอาจจะกลายเป็นหนังปลาทูดูเงาๆ แทนที่ปังกลับกลายเป็นพังซะงั้น

 

ดูรีวิวความงามอื่นๆจากโบโบ้ :

♥  [มหากาพย์] ทลายกรุ รีวิว&สวอช 36 สีบลัชออน สุดเปรี้ยง ไม่มีแป๊ก!! <ราคาตั้งแต่หลักร้อยยันหลักพัน>

♥  [Review] 17 ลิปสีนู้ด สยบชะนีปากคล้ำ แท่งไหนปัง แท่งไหนพัง มีมาบอก

♥  [รีวิว & How to] Cover FX Contour Kit หน้าพุ่ง จมูกโด่ง หน้าเรียวเล็ก เป๊ะ! โดยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์

♥  (รีวิว) Hourglass Vanish Foundation แท่งสามเหลี่ยม รองพื้น คอนทัวร์ คอนซีลเลอร์ ในแท่งเดียว

♥  รีวิว สวอชสี กันชัดๆ กับ Becca พาเลทคู่หู ไฮไลท์ + บลัชออน สีสวยเว่อร์ จนต้องกรีดร้อง

♥  รีวิว Veet Wax Strips ทำเองที่บ้าน รักแร้ เรียบเนียน ไร้ตอ ไร้หนังไก่