ads

วันวาเลนไทน์ทั้งที…YADAH มีความ (น่า) รักมาแจกฟรี! 

วาเลนไทน์ปีนี้ถึงไม่มีคู่ก็ฟินด๊ายยยย! เพราะแต่ละร้านค้าออนไลน์ ต่างจัดโปรโมชั่นมายั่วให้เงินในบัญชีสั่นไหว! หนึ่งในนั้นคือ YADAH ที่พรรนี้จัดโปรฯ เก่งเวอร์! เพราะขยันหาส่วนลด รวมถึงกิจกรรมดีๆ มายั่วต่อมความ Need แบบไม่มีวันหยุดพัก ล่าสุดมาพร้อมไอเทมสุด Cut ที่สาวๆ ต้องกรีดร้องหนักมาก รับฟรี! หมอสีแดงสดใส เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ เพิ่มความมุ้งมิ้งด้วยลายตัวการ์ตูนมาสคอต YADAH บนหมอน ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรักให้กับน่าตาที่บ่องแบ๊ว แต่แฝงไปด้วยคงามแซบซน

คุณขาาา…น่ารัก ขี้เล่น กอดแล้วอบอุุ่นม๊ากแบบนี้ อยากได้ป่ะล่ะ ? เพียงช้อปสินค้า YADAH ครบ 1,500 บาท ก็รีบหมอนคิ้วๆ นี้ไปนอนกอดให้ฟินเพลินๆ ได้เลย

♥ สินค้า YADAH มีอะไรน่าสอยบ้างน้าาา….

⇒ BE MY LIP LACQUER 


ลิปสติกเนื้อแมท
ที่มาพร้อม 4 เฉดสีสวยโทนชมพู สามารถใช้ทาได้ทั้งริมฝีปาก และแก้ม มอบความสวยเปีะที่ติดทนนานไม่มีดรอป 

⇒ YADAH AIR POWDER PACT


แป้งเนื้อแอร์ที่มอบผิวเรียบเนียน และเปล่งประกายสดใสโดยไม่ต้องใช้รองพื้น! อีกทั้งมี SPF35 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อยู่หมัด

⇒ YADAH AUTO GEL LINER


อายไลเนอร์เนื้อเจลที่มอบดวงตาสวยคม ไม่มีไหลเยิ้ม หรือเลอะเป็นหมีแพนด้าระหว่างวัน โดยมีให้เลือก 2 สี ทั้งสีดำ และสีน้ำตาล รับรองว่าถ้าได้ลองใช้เป็นต้องเลิฟหนักมาก

⇒ BRIGHTENING JELLY PACK


มาส์กหน้า YADAH ที่ Hot เวอร์! ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกมลภาวะทำร้าย ให้กลับมาสวยเปล่งประกายสดใส และมีความสวยสุขภาพดี โดยมีให้เลือก 3 สูตร ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมตื่นขึ้นมารับเช้าวันใหม่ ด้วยผิวหน้าที่ใสกริ๊ง

⇒ OH MY SUN SLUSH 


ครีมกันแดด YADAH ที่สาวหลายคนต่างเลฟหนักมาก! มาำพร้อม SPF 50+ PA+++ ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ YADAH คือเป็นเครื่องสำอางออร์แกนิค มีส่วนผสมจากสารสกัดที่เป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย รับรองว่าไม่สารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือมีปัญหาผิวหน้าตามมาภายหลังแน่นอน สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand ที่ Shopee หรือที่ Konvy

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less