ฟินไม่ไหว! ซื้อสินค้า Cathy Doll มีโอกาสร่องเรือสุดโรแมนติกกับ “ไบร์ท-วิน”

ads

พุ่งตัวไปสอยสินค้า Cathy Doll เพื่อรับสิทธิ์ร่องเรือสุดหรูกับ “ไบร์ท-วิน”

ถึงแม้ซีรีส์เพราะเราคู่กันจะจบลงไปนานแล้ว แต่ความฮอตของ 2 หนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน–เมธวิน ยังไม่จบ! เพราะไม่ว่าจะไปปรากฏตัวที่งานไหนก็ทำเอาห้างแทบแตก มีแฟนคลับตามไปกรี้ดแบบล้นหลาม เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นสุดฮอตที่มาแรงในปีนี้ และกระแสความนิยมยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แบบฉุดไม่อยู่! ล่าสุดแบรนด์เครื่องสำอาง Cathy Doll ก็ไม่พลาดคว้าทั้ง 2 หนุ่มมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมจัดแคมเปญสุดฟินเอาใจแฟนคลับ เพียงซื้อสินค้า Cathy Doll ก็มีโอกาสได้ร่องเรือหรูแซฟฟรอนครูซ กับ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน–เมธวิน ในงาน Cathy Doll Private Cruise End Year Celebration With Bright-Win ท่ามกล่างบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ในวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 รับรองว่ามีโมเมนต์ฟิน ๆ ให้ได้กรี้ดแบบสุดเสียง พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษที่ตราตรึงใจส่งท้ายปี 2020

กติกาการร่วมแคมเปญร่องเรือหรูกับ “ไบร์ท-วิน”

ซื้อสินค้า Cathy Doll ตามที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็น Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Powder Pact SPF30 PA+++, Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation, Cathy Doll Nude Matte Blusher, Cathy Doll Nude Matte Lipstick, Cathy Doll Lip & Cheek Nude Matte Tint และ Cathy Doll Glow Gel Tint เมื่อมียอดซื้อ 300 บามขึ้นไป ขะสุ่มหาผู้โชคดี จำนวน 10 คน เพื่อเข้าร่วมคามกิจกรรมสุดฟินนี้

ร่องเรือหรูกับ ไบร์ท-วิน
  • Top Spenders ไบร์ท จำนวน 15 ท่าน (ได้ขึ้นเรือ)
  • Top Spenders วิน จำนวน 15 ท่าน (ได้ขึ้นเรือ)
  • Lucky Draw ไบร์ท-วิน จำนวน 10 ท่าน (ได้ขึ้นเรือ)

** ส่งใบเสร็จได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธ.ค. 63 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี Lucky Draw ในวันที่ 18 ธันวาคม 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Cathy Doll

หาซื้อสินค้า Cathy Doll ที่เข้าร่วมรายการได้ที่ไหนบ้าง ? 

Shopee 

เครื่องสำอาง Cathy Doll ไบร์ท-วิน

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Shopee ทั้งหมด

Lazada 

เครื่องสำอาง Cathy Doll ไบร์ท-วิน

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Lazada ทั้งหมด

Kony

เครื่องสำอาง Cathy Doll ไบร์ท-วิน

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Konvy ทั้งหมด

 

โดยทั้ง 3 ร้านมีสินค้าที่ร่วมรายการให้เลือกซื้อครบทุกชิ้น ถ้าไม่อยากให้ตำแหน่งคนพิเศษที่ได้ร่องเรือหรูกับ ไบร์ท-วิน หลุดรอยไป ก็พรุ่งตัวไปสอยด่วน! ก่อนที่สินค้าจะ Sold Out ช้อปครั้งนี้นอกจากลุ้นเป็นคนพิเศษ ได้ใช้เวลาสุดฟินกับ 2 หนุ่มที่แอบปลื้มแล้ว ยังได้เครื่องสำอางคุณภาพดีมาแต่งแต้มความสวยอีกด้วย ไม่ว่าจะซื้อตุนเก็บไว้ใช้เอง หรือให้เป็นของขวัญปีใหม่ก็เลิศ พร้อมครีเอทลุคสวยปังปุริเย่ตลอดวัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง