พุ่งตัวไปสอย Now! ไอเทมความงามสุด Hot จากญี่ปุ่นลดสูงสุด 70% ที่ Konvy

ads

Konvy ยกความงามจากญี่ปุ่นมาให้ช้อปในราคาประหยัด

Konvy ยังคงจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่างต่อเนื่อง! ล่าสุดมาพร้อมโปรฯ ไอเทมความงามญี่ปุุ่นลดสูงสุด 70% แน่นอนว่าจัดเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าร้อยรายการในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม! และซื้อ 1 แถม 1 ขอบอกว่าแต่ละชิ้นเป็นสินค้าขายดี ที่สาวหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ และนับต่อจากนี้ไปต้องบินไปซื้อถึงประเทศญี่ปุ่น เพียงเข้ามาช้อปที่คอนวี่ก็มีสินค้าความงามเริ่ดๆ จากแดนปลาดิบให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ยิ่งมาพร้อมราคาที่ถูกลงกว่าเดิมด้วยแล้ว ก็ยิ่งคู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

สามารถช้อปสินค้าความงามสุดฮอตจากญี่ปุ่นได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 8 ก.ย.62 ช้อปครั้งนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของความคุ้มค่าเหล่านี้มากกว่า

ไอเทมความงามจากญี่ปุ่น…มีอะไรน่าสอยบ้าง ?

⇒ ผลิตภัณฑ์ DHC ลดสูงสุด 30%
⇒ เครื่องสำอาง Canmake ซื้อ 1 แถม 1
⇒ เครื่องสำอาง Cezanne ราคาเริ่มต้นเพียง 176 บาท
⇒ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Senka ซื้อ 1 แถม 1
⇒ มาส์กหน้า BARRIER REPAIR ซื้อ 1 แถม 1
⇒ Hada Labo Anti-Aging Lotion ราคาเพียง 129 บาท จากราคาปกติ 139 บาท
⇒ มาส์กหน้า LuLuLun ราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาท

นอกจากนี้ยังมีไอเทมฮิตที่น่าสอยอีกเพียบ! โดยมาพร้อมราคาที่ถูกลงกว่าเดิม เพราะฉะนั้นไม่ช้อปถือว่าพลาดมากถึงมากที่สุด ยิ่งมาพร้อมโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เผลอๆ อาจได้สินค้าอื่นติดมือกลับมาด้วย เพราะตอนนี้ในคอนวี่มีโปรโมชั่นดี๊ดีมายั่วเพียบ

แน่นอนว่ามีสินค้าแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปพร้อมส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม และมีของแถมเมื่อช้อปสินค้าตามที่กำหนด เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว…ไม่รีบไปช้อปไหวหรอ ?

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่ม 
สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn