เป็นแค่เครื่องสำอางต้องน่ารักขนาดนี้ด้วยหรา ?

หลังจากที่ก่อนหนเ้านี้เคยหยิบคอลเลคชั่นใหม่สุด Cute จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอย่าง Holika Holika x Peko มาให้ยลโฉมจนใครหลายคนต่าเงินในบัญชีร้อนผ่าว ถึงขั้นอยากบินไปสอยถึงที่ประเทศเกาหลี เพราะหลงความน่ารักเหล่านี้แบบเต็มๆ วันนี้เรามีข่างดี แต่อาจเป็นภัยต่อเงินในบัญชีมาบอก! Holika Holika x Peko เข้าไทยล๊าวววว โดยมีขายที่ EVEANDBOY สาขา The Underground ห้าง SQ1 ที่เดียวเท่านั้น! สาวคนไหน กำลังรอสอยอยู่บ้าง ? ขอบอกว่าจัดความสวยที่แฝงไปด้วยความคิวท์เวอร์วังมาให้ช้อปเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก, บลัชออน, อายแชโดว์, แฮนด์ครีม, คุชชั่น ฯลฯ

แน่นอนว่าแต่ละชิ้นอัดแน่นไปด้วยความน่ารักที่ยากเกินห้ามใจไหว ต่อให้ต้องเปย์จนแทบหมดตัวก็ยอมเสี่ยง เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของความเพอร์เฟคเหล่านี้ให้ครบทุกชิ้น อีกทั้งเป็นช่วงต้นเดือน เงินยังมีเหลือเฟือในบัญชี เพราะฉะนั้นช้อปได้เพลินๆ ส่วนกลางเดือนค่อยว่ากันใหม่!สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากเสียใจภายหลัง ก็พุ่งตัวไปช้อปรัว ณ บัดนาว เพราะความฮอตของคอบเลคชั่ันนี้แร๊งส์เวอร์ มีคนจ้องเป็นเจ้าของเพียบ ถ้ามัวแต่ช้าแล้วอดไม่รู้นะจ๊ะ ของแบบนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์มากกว่า!

ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่จับความสวยมาอยู่ภายใต้แพคเกจสุดน่ารักได้อย่างลงตัว มองเผลินๆเหมือนขนม ถึงจะทานไม่ได้แต่พร้อมครีเอทลุคสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน โอ้ยยย! แค่เห็นก็ละลาย อยากยกเงินให้หมดบัญชี เป็นแค่เครื่องสำอางต้องน่ารักมีความแบ๊วเต็มสิบขนาดนี้ด้วยหรา ? เอ้า…รออะไรอยู่ พุ่งตัวไปส่องที่ EVEANDBOY และสอยมาไว้ในมือด่วน หรือจะอ้อนคุณแฟนให้ซื่้อให้ก็ดี๊ดี เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นความสวยที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ!

ขอบคุณภาพจาก : twitter/fonfondly, เมริรีวิว

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ ช้อป ! Yadah แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่ ที่ เว็บไซต์ Yadah Thailand

⇒ รวมแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดน่ารัก ที่สาวๆ อยากได้ใจแทบขาด!

⇒ รีวิวลิปทินท์ Yadah คอลเลคชั่น Lovely Lip Tint Stick มอบความชุ่มชื่นตลอดวัน

⇒ สวอชสีลิปแมทตัวใหม่ Be My Lip Lacquer แบรนด์ Yadah เฉดสีสวยปังสุดๆ

⇒ น่ารักไม่ไหวล๊าววว! Soft Drink Tint ลิปทินท์ขวดน้ำผลไม้ จาก Etude เห็นแล้วใจละลาย