ความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว!

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินให้พร้อม และพุ่งตัวไปช้อปที่ Lazada ณ บัดนาว! เพราะตอนนี้เครื่องสำอาง Maybelline Gigi Hadid Collection ได้เดินทางมาถึงเมืองไทยให้คุณได้ช้อปเพลินๆ อย่างเป็นทางการแล้ว! เชื่อว่าสาวหลายคนพร้อมยอมเปย์หมดหน้าหนักแหงๆ เพราะถือเป็นคอลเลคชั่นที่ฮอตเวอร์ ตั้งแต่เปิดตัวมาก็ทำเอาสาวทั่วโลกตั้งตารอยคอยอยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด หนึ่งในนั้นคือสาวไทย ที่เฝ้ารอคอยว่าเมื่อหนอ…จะได้ช้อปกับเขาเสียที และวันนี้การรอคอยของคุณก็ได้สิ้นสุดลงแล้ว! เอ้า…พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ สิจ๊ะ รออะไร ?

ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, บีบี คุชชั่น, อายไลเนอร์, มาสคาร่า, ไพรเมอร์, อายแชโดว์ ฯลฯ จัดมาให้เพลินๆ หลากหลายรายการ ที่สำคัญราคาเบ๊าเบา แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ที่พร้อมเสกความสวยเจิดใหเแก่คุณไได้อย่างไร้ที่ติ และติดทนนานสวยเด้งตลอกวัน ถือเป็นความงามที่เลอค่า และคู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก โดยสาวๆ ที่ได้มีโอาสลองใช้แล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ! ยิ่งเป็นแบรนด์จาก Maybelline ก็วางในหได้เลยว่า เพอร์เฟค 10 10 10 ไปเลยค่าาา ถ้าไม่อยากให้สิ่งดีๆ เหล่านี้หลุดลอยไป ก็รับไปช้อปด่วนจี๋ ก่อนสินค้าหมด! เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว!

 

ถือเป็นสิ่งดีๆ ที่ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปส่งท้ายปี 2017 ที่สาวหลายคนต่างปลื้่มปริ่มหนักมาก! และถ้าไม่รีบเข้าไปช้อปตอนนี้ ก็ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสอีกเมื่อไหร่ เพราะเครื่องสำอางที่กระแสฮอตเวอร์ร้อนฉ่าขนาดนี้ มีคนรอชอ้ปเพียบ คาดว่าสินค้าอาจหมดเกลี่้ยงในอีกไม่กี่วินาที! ถ้าอยากได้ความงามเหล่านี้มาครอบครอง ก็ต้องคลิกสั่งซื้อให้เร็ว พร้อมกับโอนเงินให้ไว พิเศษ! ช้อปสินค้าครบ 99 บาท บริการส่งฟรี พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 7% เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท หมดเขต 18 ธ.ค.60