ESTEE LAUDER Advanced Night Repair เซรั่มตัวท็อป ที่สาวๆ ต้องมี!

เอาล่ะค่ะ…ได้เวลาเสียเงินอีกล๊าวววว! เพราะตอนนี้ Sephora มีโปรโมชั่นที่ไม่อาจห้ามใจไหว มายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าวไปตามๆ กัน! และยิ่งถ้าใครที่ลงรัก ESTEE LAUDER Advanced Night Repair เซรั่มอันดับหนึ่งในใจใครหลายคนด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งไม่ควรพลาดด้วยประทั้งปวงเลยค่ะคุ๊ณณณ! โดยเซโฟร่ามีเซตของขวัญจาก ESTEE LAUDER มามอบให้ มูลค่ากว่า 2,800 บาท! อยากรู้ป่ะว่า…มีความคุ้มค่าอะไรบ้าง ? ตามมาส่อง และเตรียมเงินเอาไว้สอยรัวๆ ได้เลยจ้าาา

♥ ความคุ้มค่าจาก Sephora ที่คุณไม่ควรพลาด! 

⇒ เมื่อช้อปสินค้าเซรั่มบำรุงผิวระดับตัวท็อป ESTEE LAUDER Advanced Night Repair ขนาด 50 ml รับฟรี! เซตของขวัญ มูลค่ากว่า 2,800 บาท และแลกคะแนนได้ถึง 2X**

⇒ เมื่อช้อป ESTEE LAUDER Advanced Night Repair ขนาด20 ml เลือกรับฟรี! ของขวัญขนาดดีลักซ์ 1 ชิ้น

**หมดเขต 28 ก.พ.62 

♥ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair ใช้ดีไหม ? 

ถือเป็นเซรั่มตัวดังของ ESTEE LAUDER ที่มีคนพูดถึงเยอะมากถึงมากที่สุด และติดอันดับการค้นหาตลอดกาล ใครที่หได้ลองใช้ต่างลงคงามเห็นว่า เพอร์เฟค! คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก โดยไอเทมตระกูลนี้มีทั้งหมด 3 ชิ้นด้วยกัน

⇒ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

ช่วยฟื้นฟูผิวจากการร่วงโรย ให้กลับมาสวยเปล่งประกาย ไร้ริ้รอยใดๆ มากวนใจ อีกทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ที่พร้อมบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดีไม่เสื่อมคลาย

⇒ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix


ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้สวยเปล่งประกาย ไร้ความหมองคล้ำ ไม่มีเส้นริ้วรอยมากวนใจ พร้อมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก และเติมความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

⇒ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Serum Synchronized Complex II

เซรั่มบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้แลดูอ่อนเยาว์ลง และมีความกระจ่างมา พร้อมลดเลือนรอยคล้ำ และริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม

เมื่อมาพร้มอคุณสมบัติที่แสนจะเพอร์เฟค บวกกับโปรฯ สุดคุ้มจาก Sephora ด้วยแล้ว…ก็ยิ่งไม่ควรพลาด เพราะความอยากได้สามารถระงับด้วยการซื้อ! เพระาฉะนั้นก็เปย์วนไปเลยค่าา เพราะความคุ้มค่าที่แบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เพราะมีคนจ้องจะเป็นเจ้าของเพียบ ถ้ามัวแต่ลังเลระวังสินค้าจะ So Out เสียก่อน และรับรองว่าใครที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ESTEE LAUDER Advanced Night Repair เป็นต้องงปลื้มปริ่มทุกราย และยยกให้เป็นลูกรักที่ไม่มีใครมาแทนได้!

พิเศษ! Sephora แจกส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่านช้องททางออนไลน์ครั้งแรก ที่เลิศไปกว่านั้นคือ ตอนนี้เซโฟร่ามีโปรโมชั่นดี๊ดีมายั่วเงินในบัญชีเพียบ! รับรองว่าได้ความสวยติดมือกลับไปมากกว่า 2 ชิ้นแหงๆ

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less