แฟนคลับ Monsta X ต้องรีบช้อป ณ บัดนาว!

เพราะเรื่องความสวยเป็นสิ่งที่ยอมไม่ได้! ยิ่งถ้ารู้ข่าวว่ากำลังจะมีเครื่องสำอางออกคอลเลคชั่นใหม่ ก็เตรียมรอสอยรัวๆ ชนิดที่ว่าแทบยกเงินในบัญชีหมดหน้าตัก! และสำหรับสาวๆ ที่หลงใหลในเครื่องสำอางเกาหลีหนักมาก ก็เตรียมเงินให้พร้อม และพุ่งตัวไปช้อปที่ Konvy ได้เลยค่า เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นที่ดีต่อใจ คุ้มต่อเสียทรัพย์มายั่วเงินในบัญชี ด้วนส่วนลดเครื่องสำอาง Tonymoly โดยลดทุกชิ้น 30% ขุ่นพระ! ลดแร๊งจัดเต็มขนาดนี้ กระแสเลือกตั้ง 62 ที่ว่าฮอต เจอโปรฯ นี้ของคอนวี่เข้าไปก็ทำเอาใครหลายคนต่างพูดถึงไม่แพ้กัน! หมดเขต 31 มี.ค.62

ซึ่งนอกจากส่วนลดที่เลอค่าแล้ว ยังมีความฟินมามอบแก่ Monbabe (มอนเบเบ้) แฟนคลับของ Monsta X บอยแบรนด์สุดฮอตจากเกาหลี ให้ไก้กรี้ดกันถ้วนหน้า เมื่อช้อป I’m Hand Cream Se รับฟรี! Monsta X Postcard Setb 1 กล่อง มูลค่า 1,050 บาท โอ้ยยย! แค่คิดก็ฟินจนตัวแทบแตกล๊าววว

นอกจากนี้ยังมีไอเทมฮอตๆ ที่สาวเกาหลีต่างคอนเฟิร์มว่าเลิศ ให้เลือกช้อปอีกกว่าร้อยรายการ! อยากรู้ป่ะว่ามีอะไรน่าสอยบ้าง ? เตรียมเงินให้พร้อม และตามมาสอยรัวๆ ได้เลยค่ะ

 ◊ Tonymoly Liptone Get It Tint 

ราคา : 274 จากราคาปกติ 392 บาท

ลิปทินท์คัลเลอร์ที่มาพร้อม 5 เฉดสีสวย ชมพูแดง ที่มอบริมฝีปากสวยติดทนนานตลอดวัน ที่สำคัญคือเม็ดสีชัดไม่มีดรอป และช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้อย่างดีเยี่ยม

◊ Tonymoly Perfect Eyes Mood Eye Palette

ราคา : 1,183 บาท จากราคาปกติ 1,690 บาท

พาเลทอายแชโดว์โทนส้ม 9 เฉดสี ที่ครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำวัน โดยมีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ที่แสกความสวยบนเปลือกตาให้ติดทนนานตลอดวัน

◊ Tonymoly Crystal Lace Blusher

ราคา : 435 บาท จากราคาปกติ 622 บาท 

บลัชออนสีชมพูที่มอบพวงแก้มสวยสดใส มอบความสวยติดทนนานไม่มีดรอป โดยมาพร้อมรูปดอกไม้สวยหวาน ที่สาวๆ เป็นต้องหลงรักแต่แรกเห็น

◊ Tonymoly Tomatox Magic Massage Pack

ราคา : 315 บาท จากราคาปกติ 450 บาท 

มาส์กมะเขือเทศสุดฮอตที่สาวๆ ต่างเลิฟหนักมาก โดยมีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือกริ้วรอย พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ และเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม

◊ Tonymoly Lovely Eyebrow Pencil

ราคา : 172 บาท จากราคาปกติ 246 บาท 

ดินสอเขียนคิ้วที่มอบความสวยติดทนนาน ไม่มีไหลเยิ้มระหว่างวัน

นอกจากนี้ยังมีไอเทมเครื่องสำอางที่น่าสอยอีกเพียบ! โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกความสวย ไม่ว่าจะอยากได้ลุคหวาน สวยเผ็ช หรือแบบ Everyday Look ก็ไม่มีดรอปให้เสียความมั่นใจระหว่างวัน ยิ่งมาพร้อมส่วนลดที่ถูกลงกว่าเดิม ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า พุ่งตัวไปสอยด่วน ก่อนที่สินค้าจะขึ้น So Out

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม