ความสวยแบบสาวเกา…ในราคาสุดคุ้ม!

 

สาวๆ ที่ตกหลุมเครื่องสำอางเกาหลีจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น ก็แหมมม…แต่ละแบรนด์ต่างทำแพคเกจออกมาได้น่ารักมุ้งมิ้งเสียเหลือเกิน ใครเห็นก็เป็นต้องหัวใจอ่อนแรง อยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด เผลอๆ ใครที่ติดซีรีย์เกาหลีเกาหลีหนักมาก ก็เกิดมีแรงบันดาลใจอยากแต่งหน้าออกมาให้สวยเป๊ะเหมือนนางเอก เผื่อจะได้โอปป้าสุดหล่อมาเดินควงแขนกับเขาบ้าง เพราะฉะนั้นเครื่องสำอางเกาหลีถือเป็นไอเทมที่สาวหลายคนต่างต้องการ อยากเป็นเจ้าของกันสุดๆ และเพื่อตอบสนองควาต้องการของสาวหลายคน Konvy จึงยกเคาน์เตอร์เครื่องสำอางเกาหลีจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Skinfood และ Etude มาให้ช้อปแบบจัดเต็ม! รวมถึงมีไอเทมใหม่ล่าสุดมาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ กันอีกด้วย โดยมาพร้อมกับส่วนลดสุดกรี้ด ที่สาวๆ ต้อร้อง Wow! เอ้า…รออะไรอยู่ รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะตกไปอยู่ในมือของคนอื่น

 

♥ Skinfood

แบรนด์ดังจากเกาหลีที่ได้ใจสาวหลายคนไปครอบครองอย่างหมดหัวใจ! โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 63% โดยมีไอเทมสุดฮอต และ ไอเทมใหม่มาเลือกช้อปกว่าร้อยรายการ รับรองว่าถูกอกถูกใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแบบสาวเกาแน่นอน

 

♥ Etude House 

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มาพร้อมแพคเกจสุด Cute มีความมุ้งมิ้งชนะเลิศ เรียกเงินในบัญชีของสาวๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยคอนวี่จัดมาให้แบบไม่อั้น! พร้อมกับส่วนลดสูงสุด 59% และสำหรับสาวๆ ที่กรี้ดกร้าดลิปไอติม คอนวี่ก็จัดมาให้ช้อปถึงที่ ไม่ต้องสั่งพรีออเดอร์ที่ราคาพุ่งสูงเวอร์อีกต่อไป งานนี้สาวๆ ได้ช้อปเพลินจนลิืมเช็คเงินในบัญชีแหงๆ

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างกรัีดร้องด้วยเสียงมีดังสนั่น 100 เดซิเบล เพราะคอนวี่จัดเครื่องสำอางเกาหลีมาให้ช้อปแบบเพลิน พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดเลิศ ที่ควงคู่มากับส่วนลดที่ดีงาม เป็นใครก็อยากรีบพุ่งตัวเข้าไปช้อป สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากพลาดความสวยสุด Cute ที่คอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาประหยัด ก็อย่ารอช้า เพราะของแบบนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์มากกว่านะจ๊ะ