เฉพาะสี Exclusive 4 สีเท่านั้น!

 

ในเวลานี้นอกจากจะเป็นช่วงของเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสมาสต์ และปีใหม่ 2018 ที่ร้านค้าออนไลน์ต่างขยันจัดโปรโมชั่มายั่วเงินในบัญชีแล้ว แบรนด์เครื่องสำอางก็ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร ทำเอาใครหลายคนหวิดกระเป๋าแฟบกันถ้วนหน้า! ล่าสุด 4U2 มาพร้อมกับบลัชออนตัวใหม่ 4U2 LOVE ME MORE BLUSH ที่มีความสวยชนะเลิศ อีกทั้งแพคเกจมีความน่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ ทำเอาสาวหลายคนต่างกรีดร้อง และอยากเป็นเจ้าของนับตั้งแต่วินาทีแรกเห็น! ทีี่สำคัญราคาเบาหวิวเพียงแค่ 179 บาทเท่านั้นเอง! คุณขาา…ถูกและดีเวอร์ขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว

และเชื่อได้เลยว่าสินค้าแทบขาดตลาดตั้งแต่วันแรกที่วางขายแหงๆ เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว! สาวๆ จ๋า…นับแต่เวลานี้เป็นต้นไปเตรียมเงินให้พร้อม และพุ่งตัวไปช้อปที่ Eveandboy เพราะบลััชออนสุดฮอต 4U2 LOVE ME MORE BLUSH ราคาเพียง 161 บาทเท่านั้น กรี้ดดด! ถูกและดีกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิจ๊ะ ? สำหรับราคานี้เฉพาะสี Exclusive มีวางขายเฉพาะที่ร้าน EVEANDBOY 4 สี ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลิศเหล่านี้ ก็พุ่งตัวไปช้อป Now! ก่อนสินค้าหมด 

 

♥ 4 สี Exclusive เฉพาะที่ร้าน EVEANDBOY

  • #M2 I MISS YOU
  • #M8 I DREAM ABOUT YOU
  • #S5 YOU ADORE ME
  • #S6 YOU WANT ME

♥ ความเพอร์เฟคที่สาวๆ ตกหลุมรัก 

4U2 LOVE ME MORE BLUSH มาพร้อม 20 เฉดสีทั้งโทนชมพู โทนแดง และโทนส้ม มีทั้งสูตรแมตต์ และชิมเมอร์ เหมาะกับทุกลุคของการแต่งหน้า พร้อมมอบความสวยเจิดได้อย่างเพอร์เฟค และมีความติดทนนานตลอดวัน ที่พิเศษไปกว่านั้นคือเป็นสูตรใหม่ที่ทำให้บลัชออนมีความนุ่นละเอียดกว่าเดิม และเม็ดสีชัดเวอร์ 10 10 10 ไปเลยจ้า

 

แค่คุณมีบลัชออน 4U2 LOVE ME MORE BLUSH อยู่ข้างกาย ก็พร้อมเสกความสวยเจิดครบสมบูรณ์แบบได้อย่างไม่ซ้ำวัน ยิ่งมาพร้อมราคาเบาหวิวแบบนี้ ซื้อครบทุกซื้อก็เลิศสุดๆ เลยค่ะคุ๊ณณณณ! และถ้าอยากได้ความสวยในราครที่ถูกลงกว่าเดิม ก็พุ่งตัวไปช้อปที่ EVEANDBOY ด่วน! ก่อนสินค้าหมด อย่าลืมว่าความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว