ช้อปกระจาย ราคาถูกลง สำหรับลูกค้าใหม่ Konvy เก็บส่วนลดช้อปสูงสุด 200 บาท

ไอเทมความสวยความงาม ถือเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนนั้นให้ความสนใจ และชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยแต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวยแล้ว ยังสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆอีกด้วย เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกเลยที่เมื่อเห็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ บูธสินค้าความสวยความงาม สาวๆเป็นต้องพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันให้ได้ ยิ่งในปัจจุบันแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ สินค้าความสวยความงาม ก็เพิ่มขึ้นมากมายหลากหลายแบรนด์

ลูกค้าใหม่ Konvy ลดสูงสุด 60% สินค้าให้เลือกกว่า 1,000 แบรนด์

ในปัจจุบันแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ สินค้าความสวยความงาม ก็มีมากมาย สาวๆจะต้องมีแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์สุดโปรดของตนเอง เอาไว้เลือกช้อปสินค้าไอเทมโดนใจกันอย่างแน่นอน วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ และบอกต่อสิ่งดีๆ ให้กับสาวๆที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งที่ทำให้คุณนั้นได้เลือกช้อปสินค้าแบรนด์กับแบบเพลินๆนั่นก็คือ แหล่งช้อปปิ้ง Konvy  ที่มีสินค้าให้ได้เลือกช้อปมากมาย อาทิ สินค้าสกินแคร์ , เครื่องสำอาง , ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก , ผิวกายและของใช้ส่วนตัว , สินค้าแฟชั่นหลายสไตล์ , น้ำหอม , อาหารเสริม รวมถึงอุปกรณ์แต่งหน้าเรียกพี่ว่าครบจัดเต็มคอนวี่เป็นแหล่งช้อปที่ได้รับความยอดนิยม จะต้องมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดให้กับนักช้อปอย่างแน่นอน วันนี้เราก็มาพร้อมกับ New User Only พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ Konvy ช้อปไอเทมสวย ลดทุกชิ้นสูงสุด 60% ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ที่ได้เลือกช้อปสินค้าออนไลน์ที่ชอบในราคาที่ถูกลง พร้อมพบกับสินค้าแท้ 100% มีสินค้าให้เลือกกว่า 1,000 แบรนด์ และยังพบกับโปรโมชั่นใหม่ทุกวัน

งานที่จะต้องบอกก่อนเลยว่าสาวๆที่ยังไม่เคยเลือกช้อปสินค้ากลับคอนวี่ อย่ารอช้ารีบมารับสิทธิพิเศษประโยชน์นี้แล้วมาช้อปสินค้ากัน รับรองว่าคุณจะได้เลือกช้อปสินค้าอย่างที่ต้องการ และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแน่ โดยสินค้าสำหรับลูกค้าใหม่ลดสูงสุด 60% พร้อมให้คุณได้เลือกเก็บส่วนลดสูงสุด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท

วิธีการตรวจสอบคูปอง
  • เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียนกรอกรายละเอียด เพื่อสมัครเป็นสมาชิกกับคอนวี่
  • เมื่อลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกแล้ว ให้ที่บัญชีของฉัน
  • กดเมนูคูปองส่วนลด เพื่อเป็นการเช็คว่าคุณได้รับส่วนลดในการเลือกช้อปสินค้าครั้งนี้เท่าไหร่

วิธีการใช้คูปองส่วนลด

  • สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ หลังจากเลือกวิธีชำระเงิน โดยคลิกที่เลือกใช้คูปองในขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อสินค้า

โค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ 

  • ลด 50 บาท เมื่อช้อปครบ 600 บาท
  • ลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาท
  • ลด 150 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท
  • ลด 1,500 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท*คูปองนี้ สำหรับลูกค้าใหม่ เลือกได้เพียง 1 คูปองเท่านั้น

สาวๆที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ สามารถมาได้ชอบสินค้าได้ที่คอนวี่ สิทธิพิเศษนี้ยังให้ลูกค้าใหม่ที่สมัครเป็นสมาชิกกับคอนวี ได้ช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลงลดสูงสุด 60% อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่ต้องการ งานนี้จะต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ช้อปถือว่าพลาดมาก นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับโปรโมชั่นใหม่ๆ และส่วนลดอีกมากมายไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน

: บทความที่เกี่ยวข้อง