พาเลทอายแชโดว Rosy Piggy จากคอลเลคชั่น innisfree X TOY STORY

พาเลทอายแชโดวสุดน่ารักประจำปี 2019 จาก Innisfree

เปิดตัวแล้วกับคอลเลคชั่นรับปีหมู 2019 จากเครื่องสำอางเกาหลี Innisfree ที่ตอนนี้ได้ร่วมมือกับดิสนีย์ออกคอลเลคชั่นพิเศษ innisfree X TOY STORY รวมเหล่าตัวละครจากทอยสตอรี่ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่กำลังจะเข้าฉายในปีนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ Promotions.co.th ได้นำเสนอบางส่วนของเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ไปบ้างแล้ว แต่ทาง Innisfree ก็ไม่ปล่อยให้สาว ๆ หลายคนต้องรอนาน เพราะตอนนี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดน่ารักออกมาเอาใจทุกคนแล้วนะ!

Rosy Piggy Palette พาเลทอายแชโดวหมูสีชมพูสุดน่ารัก

พาเลทสีชมพูหวานลายหมู HAMM ที่มาพร้อมอายแชโดว 12 สี มีทั้งเนื้อแมต ชิมเมอร์ และเนื้อกลิทเตอร์ พร้อมบลัชออน 4 สี สวยหวานถูกใจสาว ๆ หลายคนอย่างแน่นอน ให้คุณได้เลือกแต่งหน้าได้หลากหลายลุค ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 32,000 วอน (ประมาณ 1,000 บาท)

Cr. innisfree.com/kr

นอกจากนี้ Innisfree ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับแฟน ๆ ของ Woody, Buzz Lightyear และ Alien กับเครื่องสำอางแบบ Box set พร้อมแก้วน้ำสกรีนลายตัวละครในเรื่องและฟิกเกอร์ตุ๊กตา HAMM แถมมาในเซ็ต น่ารักฟรุ้งฟริ้งสุด ๆ

เซ็ตบำรุงผิวหน้า Woody Toy Box

บ็อกซ์เซ็ตบำรุงผิวหน้าลายนายอำเภอ Woody มาในกล่องสีเหลืองสดใส พร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Innisfree Bija Cica Balm สำหรับบำรุงและรักษาผิวหน้า พร้อมลดรอยสิวบนใบหน้า ไม่ก่อนให้เกิดสิวอุดตัน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทุกวัน

  • ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 22,000 วอน (ประมาณ 700 บาท)

เซ็ตบำรุงผิวหน้า Buzz Toy Box

บ็อกซ์เซ็ตบำรุงผิวหน้าลาย Buzz Lightyear นายตำรวจอวกาศสุดเท่ กล่องสีม่วงสุดน่ารัก พร้อมผลิตภัณฑ์ Jeju orchid enriched cream ครีมลดริ้วรอยสกัดจากดอกกล้วยไม้บนเกาะเชจู และสารอาหารเข้มข้น ช่วยให้ผิวหน้าเรียบตึงยิ่งขึ้น ลดริ้วรอยแห่งวัย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวขาดสารอาหารและปัญหารูขุมขน

  • ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 25,000 วอน (ประมาณ 800 บาท)

เซ็ตบำรุงผิวหน้า Alien Toy Box

บ็อกซ์เซ็ตบำรุงผิวหน้าลาย Alien กล่องสีเขียวสดใสที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์ Green Tea Seed Serum เซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของเมล็ดชาเขียว ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

  • ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 24,000 วอน (ประมาณ 700 บาท)

Accessories สุดคิ้วท์จากคอลเลคชั่น Toy Story

คอลเลคชั่น innisfree X TOY STORY 2019 ไม่ได้มีแค่เครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังมี accessories น่ารัก ๆ อีกมากมาย ที่ทาง Innisfree Korea จัดไว้เพื่อเอาใจสาวกทอยสตอรี่ทุกวันอังคาร เรียกได้ว่าน่ารัก น่าสะสมสุด ๆ

Toy story X Piggy bank

กระปุกออมสินสุดน่ารัก ที่มีทั้งลาย HAMM หมูออมสินตัวอ้วนสีชมพู กับ ALIEN มนุษย์ต่างดาวตัวเขียว ขนาด 154W x 117H x 78D (mm)

  • ราคา 3,900 วอน (ประมาณ 200 บาท)

Toy Story x Baggu Bag

บอกลาถุงพลาสติกไปได้เลย กับถุงผ้าช้อปปิ้งลดโลกร้อนสุดน่ารัก ลาย Woody และ Buzz Lightyear สีสันสวยงาม ขนาด 380W x 60H x 120D (mm) สามารถพับเก็บและพกพาได้ง่าย

  • ราคา 3,500 วอน (ประมาณ 120 บาท)

สาว ๆ คนไหน หรือใครที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนดิสนีย์หรือเป็นแฟนของ Toystory ไม่ควรพลาดคอลเลคชั่นน่ารัก ๆ แบบนี้ หรือหากใครที่กำลังมองหาของขวัญวาเลนไทน์ไปให้แฟน ลองเลือกดูเครื่องสำอางจากคอลเลคชั่น innisfree X TOY STORY รับรองว่าถูกใจคนรับอย่างแน่นอน แล้วมารอกันว่าในปี 2019 นี้ จะมีเครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์ไหนที่จะปล่อยคอลเลคชั่นอะไรออกมาอีก แต่เชื่อเถอะว่าน่ารักถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน!

ที่มา : innisfree.com/kr

 

Read more: