ads

พาเลทอายแชโดว์ Tarte คลอฯใหม่! สวยสมการได้ครอบครอง 

ผู้หญิงจะมีอายแชโดว์กี่พาเลท กี่เฉดสีก็ได้…เพราะแต่ละชิ้นมีความสวยที่ต่างกัน! ยิ่งมาพร้อมกับคำต่อท้ายว่าคอลเลคชั่นใหม่ หรือเป็นแบบ Limited edition ด้วยแล้วล่ะก็…ต้องรีบสอยมาไว้ข้างกายด่วน! และล่าสุดแบรนด์เครื่องสำอาง Tarte ก็ส่งไอเทมใหม่มายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าวอีกครั้ง กับพาเลทอายแชโดว์และบลัชออน Tarte x Whitney Favorites Set ที่มาพร้อมความสวยเวอร์วังแบบขั้นสุด โทนสีอบอุ่นมีความละมุน ที่เพียงแรกเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก และอยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด!

Tarte x Whitney Favorites Set

นอกจากความสวยละมุนที่น่าหลงไหลแล้ว อีกหนึ่งความพิเศษของอายแชโดว์ชิ้นนี้คือ เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Tarte และ วิทนีย์ ซิมมอนส์ (Whitney Simmons) ยูทูปเบอร์ที่มีผู้ติดตามมากถึง 1,700,000 กว่าคน และมีความหลงใหลในความงาม รวมถึงการออกกำลังกาย โดยได้ครีเอทความสวยนี้ออกมา

Tarte x Whitney Favorites Set

แน่นอนว่าเป็นความงามที่ลงตัว และควรควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจที่มีลวดลายน่ารักสดใส 10 10 10 ไปเลยค่าาา

 ทำไมต้องซื้อ Tarte x Whitney Favorites Set ? 

ในพาเลทมีทั้งอายแชโดว์ 6 เฉดสีน้ำตาลชมพู และส้ม โดยเป็นโทนสีอบอุ่นที่มอบลุคสวยละมุน มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ มีทั้งแบบเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ที่เสกความสวยบนเปลือกตาให้ติดทนนานตลอดวัน! นอกจากนี้ยังมีบลัชออน และไฮไลท์ ที่พร้อมมอบพวงแก้มสวยสดใสระเรื่อ ถือเป็นความเพอร์เฟคที่ลงตัว พร้อมฟาดความสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน! และขึ้นชื่อว่าเป็นความงามจาก Tarte ด้วยแล้ว…มั่นใจได้ว่าคุณภาพเลิศไร้ที่ติ เม็ดสีแน่นติดทนนาน พร้อมมอบความสวยสมบูรณ์แบบในทุกวัน! 

Tarte x Whitney Favorites Set

เท่านั้นยังไม่พอ! นอกจากพาเลทอายแชโดว์แล้ว ยังมีลิปสติก Glide & Go Buttery Lipstick สี Bare Bud ที่พร้อมมอบริมฝีปากชมพูนู้ดอย่างเป็นธรรมชาติ และมาสคาร่า Deluxe Maneater Voluptuous Mascara ที่เสกให้ขนตาสวยเด้งหนาเป็นแพ ติดทนนานไร้ปัญหาเลอะเลือนระหว่างวัน!

Tarte x Whitney Favorites Set

ถือเป็นอีกหนึ่งความงามจาก Tarte ที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย! รับรองว่าอัดแน่นคุณภาพความสวยเอาไว้เพียบ และ Sephora ก็ไม่พลาดจัดความสวยสุด Hot นี้มาให้ช้อปเพลินๆ แน่นอน เผลอๆ อาจได้สินค้าอื่นติดมือกลับมาด้วยมากกว่า 2 ชิ้น เพราะตอนนี้ที่เซโฟร่าได้จัดเครื่องสำอาง Tarte คอลเลคชั่นใหม่มาให้สอยรัวๆ ที่เลิศไปกว่านั้นคือตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลด 15% อีกด้วย! เอ้า…พุ่งตัวไปช้อปสิคะคุ๊ณณณณณณ

ขอบคุณภาพจาก : tartecosmetics

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม