ความสวยเลิศ…ที่สาวๆ ต่างรอคอย!

 

สาวๆ ที่หัวใจอ่อนแอและต้องแพ้ให้กับคำว่าเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่แทบทุกที! ก็เตรียมตัวเตรียมใจเสียทรัพย์กันได้เลยเพราะ ณ เวลานี้ Sephora ได้จัดพาเลทอายแชโดว์จาก Tarte คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Rainforest of the Sea รุ่น Limited Edition ที่สาวๆ ต่างกรีดร้องอยากได้ใจแทบขาด มาให้ช้อปแล้วนับตั้งแต่เวลานี้! โดยตอนนี้จัดมาให้สาวๆ ได้ไปช้อปที่ Sephora สยามเซนเตอร์ก่อนใคร! โดยมาพร้อมกับราคา 1,400 บาท ขอบอกว่ามีความสวยเลอค่า คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุดในสามโลก!

 

ขอบคุณรูปจาก IG : Sephora
ขอบคุณรูปจาก : Tartecosmetics

 

โดยเป็นพาเลทอายแชโดว์เนื้อนุ่มที่มีความละมุน ที่มาพร้อม 8 เฉดสีโทนสีน้ำตาลชมพู โดยมีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ที่มีความสวยชนะเลิศ! และเหมาะกับทุกลุคการแต่งหน้า ไม่ว่าแต่งแบบ Everyday Look หรือแต่งไปงานปาร์ตี้ ก็มีความสวยเฉิดฉาย ดูเด่นสะดุดตามาแต่ไกล เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาอย่างไร้ที่ติ เป็นที่จับจ้องของหนุ่มหลายคนแน่นอน โอ้ย! สวยครบสมบูรณ์แบบขนาดนี้ ถ้าพลาดไปก็เตรียมผ้าเช็ดหน้าเอาไว้ซับน้ำตาได้เลย! เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าพุ่งตัวไปช้อป Now! 

 

เรียกได้ว่าช่วงนี้เครื่องสำอางแต่ละแบรนด์ขยันส่งคอลเลคชั่นใหม่สุดปัง! ออกมายั่วเงินในบัญชีของสาวๆ อย่างไม่มีใครยอมใคร ซึ่ง Tarte ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีคอลเลคชั่นใหม่ๆ ที่น่าสอยเพียบ และ อายแชโดว์รุ่น Rainforest of the Sea ก็ถือเป็นอีกหนึึ่งสิ่งที่สาวๆ ต่างรอคอย เชื่อว่าความสวยเลิศนี้มีคนแห่ไปซื้อกันเพียบ! และยิ่งเป็นอายแชโดว์จาก Tarte ด้วยแล้ว ขอบอกว่ามีการแย่งชิงที่ดุเดือนแน่นอน สำหรับใครที่ไม่อยากเบียดเสียดกับผู้คนให้หงุดหงิดใจ ก็อดใจรอตรียมช้อปทางออนไลน์ที่เซโฟร่าได้เลย