พร้อมเสกลุคสวยเลิศในทุกวัน!

 

จักรวาลไปทางไหน ? อาจเป็นคำถามที่ตอบยาก แต่ถ้าถามว่า อายแชโดว์ที่พร้อมเสกความสวยปังในทุกวัน ควรซื้อแบรนด์อะไรดี ? ตอบอย่างไม่ต้องคิดเลยว่า Maybelline สิจ๊ะถูกและดี ราคาไม่ถึงหลักร้อย แต่คุณภาพคับแน่นเหมือนหลักพัน! โดยถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวทั่วโลกต่างปลาบปลื้ม พร้อมยกให้เป็นลูกรักที่ขาดไม่ได้! ล่าสุดมีพาเลทอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ Maybelline Burgundy Bar มาดูดเงินในบญชีอีกล๊าวววว โดยมาพร้อม 12 เฉดสีโทนม่วงชมพูและสีทอง มีความสวยเลอค่าดูแพงที่สุดในสามโลก! และที่เลิศไปกว่านั้นคืิอมาพร้อมวิ้งระบิบระยับเนื้อละเอียด เนรมิตรเปลือกตาให้สวยเด่นมาแต่ไกล!

ที่สำคัญเม็ดสีแน่นเวอร์ ปาดที่เดียวสวยเจิด 10 10 10 ไปเลยจ้า เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะแต่งเดินเล่นวันชิลล์ หรือปาร์ตี้ลุดแซ่บๆ ก็พร้อมครีเอทความสวยเหมือนมีช่างแต่งหน้ามาอยู่ข้างกาย! ส่ว่นแพคเกจน้านนน…ดูดีสมราคาม๊ากมากเลยจ้าาา ถือเป็นอีกหนึ่งความงามที่สาวๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! เพื่อกระตุ้นความยากขั้นสุด เรามีสวอชสีอายแชโดว์ Maybelline Burgundy Bar มาให้ยลโฉมความสวยปัง สาวๆ จ๋า…พร้อมที่จะเสียเงินกันหรือยังเอ่ย ?

 

ตัวสีอายแชโดว์มีความเหมือนสีไวน์แดง มีความสวยดูแพงสุดๆ ที่สำคัญเม็นสีชัดมากถึงมาดที่สุด วิ้งละเอียดไม่ดูโอเวอร์จนเกินไป เหมาะสำหรับแต่งในวันชิลล์ๆ หรืออยากจัดเต็มก็ฟาดสีม่วงไปเลยจบ! รับรองว่าสวยปัง หนุ่มชะม้อยชะม้ายชาตามองทั่วกรุง!

อย่างที่สาวหลายคนทราบกันดีว่าเครื่องอางเมย์เบลลีนอัดแน่นไปด้วยคุณภาพแสนเพอร์เฟคในราคาเอื้อมถึงเรียกได้ว่าถูกและดีคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย! และพาแลทอายแชโดว์ Maybelline Burgundy Bar ก็เป็นอีกหนึ่งความงามที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน แล้วมีขายที่ไทยหรือยัง ? ราคาเท่าไหร่ ? เชื่อว่าสาวๆ ต้องมีคำถามนี้วนอยู่ในหัวแหงๆ แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีวางจำหน่ายในไทย แต่เชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอ! เพราะกระแสดีแบบนี้เมย์เบลลีนไม่ปล่อยให้สาวไทยรอนานแน่นอน และถ้ามีวางขายเมื่อไหร่ เราจะมาอัดเดทให้ได้รู้กันอีกทีนะคะ

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รีวิว Gigi Hadid x Maybelline พร้อมเสกความสวยปิ๊งได้อยู่หมัด!

⇒ 5 มาสคาร่าจาก Maybelline สูตรกันน้ำ เสกขนตาสวยเด้งตลอดวัน!ฃ

⇒ รีวิว Maybelline Super Stay Matte Ink ราคา 299 บาท

 ขอบคุณภาพจาพ : maybelline, truly.joli