Home สินค้าทั่วไป Beauty พาเลทอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ Lemonade Craze Palette จาก Maybelline พร้อมเสกความสวยรับซัมเมอร์!

พาเลทอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ Lemonade Craze Palette จาก Maybelline พร้อมเสกความสวยรับซัมเมอร์!

พร้อมครีเอทลุคสวยภายในตลับเดียว! 

สวยขนาดเนี้ย…ใครจะกล้าปล่อยให้หลุดมือ! Maybelline มาพร้อมอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ Lemonade Craze Palette สวย เปรี้ยว ซ่า รับซัมเมอร์ 2018 โดยมาพร้อม 12 เฉดสี ที่ครีเอทลุคสวยได้หลากสไตล์ดั่งใจต้องการ ไม่ว่าจะสวยหวานน่าถนุถนอม เปรี่ยวซ่าไปงานปาร์ตี้ หรือลุคเรีบยๆ ดูน่าคนหา ก็พร้อมสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด! ที่สำคัญเม็ดสีแน่น ติดทนนาน มอบเปลือกตาสวยโดดเด่นตั้งแต่เช้าจรดเย็นไม่มีดรอป

เพียงมีพาเลทอายแชโดว์นี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมเสกความสวยดั่งเวทมนต์ให้คงอยู่ตลอดวัน! สาวๆ จ๋า…สวยเพอร์เฟค และมีความสมบูรณ์แบบขนาดนี้ ใครจะไม่หลงบ้าง ? เพราะฉะนั้นเตรียมเงินเอาไว้สอยได้เลย เพราะห้ัวใจบอกว่าใช่!

♥ สีสวยมะมุนติดทนนานตลอดวัน!

ปาดทีเดียวก็เอาอยู่! เม็ดสีแน่นเวอร์ สวยเลิศติดทนนานทั้งวันไม่เลือนหาย ต่อให้อากาศร้อน หน้ามันแค่ไหน ดวงตายังสวยเด่นตลอดวัน

♥ ครีเอททลุคสวย พร้อมสะกดทุกสายตา!

ไม่ว่าจะครีเอทลงสีเปลือกตาแบบไหน หรือผสมกับสีอะไร จะแต่งแบบ Everyday Look แต่งแนวหวานมีความน่าถนุถนอมแบบคุณหนู หรืออยากเปรี้ยวซ่าแบบจัดเต็มก็พร้อมมอบความสวยเลิศแบบไร้ที่ติ สะกดทุกสายที่เดินผ่านได้อยูหมัด!

♥ โดยรวมแล้วสวย…ชนะเลิศ!

ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นจากเมย์เบลลีนที่สาวๆ ไม่ควรพลาดด้วประการทั้งปวง! เพียงมีพาเลทนี้อยู่ข้างกายก็พร้อมครีเอทลุคสวยได้ดั่งใจแบบไม่ซ้ำวัน และขั้นชื่อว่าเมย์เบลลีนแล้ว แน่นอนว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพสุดเพอร์เฟคในราคาเอื้อมถึง บวกกับเพคเกจที่แข็งแรงเหมาะแก่การพกพา จีึงเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างตรงใจ ดูรวมๆ แล้วเลิศ 10 10 10 ไปเลยจ้าา

ถึงแม้ตอนนี้พาเลทอายแชโดว์ Lemonade Craze Palette ยังไม่มีวางขายในไทย แต่คาดว่าอีกไม่นาเกินรอ สาวไทยได้สอยสมใจอยากแน่นอน โดย Lazada อาจเป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่นำมาวางจำหน่าย เพราะไม่ว่าที่ฮอต หรือกระแสแร๊ง! ลาซาด้าไม่พลาดจัดมาให้ช้อปเพิลนๆ แน่นอน ยังไงก็รอสอยรัวๆ ได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากความต้องการมันอยากเกินห้ามใจ แนะนำให้ช้อปไอเท็มอิื่นของเมย์เบลลีนไปพลางๆ ก่อน ตอนนี้ลาซาด้ามีส่วนลดสูงสุดถึง 50% มีไอเทมฮอคๆ ให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ!

ขอบคุณภาพจาก : maybelline

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รีวิว Gigi Hadid x Maybelline พร้อมเสกความสวยปิ๊งได้อยู่หมัด!

⇒ รีวิว Maybelline Super Stay Matte Ink ราคา 299 บาท

⇒ รีวิว Maybelline Fit Me ราคาสบายกระเป๋า จะปัง หรือ จะพัง

Exit mobile version