พร้อมครีเอทลุคสวยภายในตลับเดียว! 

สวยขนาดเนี้ย…ใครจะกล้าปล่อยให้หลุดมือ! Maybelline มาพร้อมอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ Lemonade Craze Palette สวย เปรี้ยว ซ่า รับซัมเมอร์ 2018 โดยมาพร้อม 12 เฉดสี ที่ครีเอทลุคสวยได้หลากสไตล์ดั่งใจต้องการ ไม่ว่าจะสวยหวานน่าถนุถนอม เปรี่ยวซ่าไปงานปาร์ตี้ หรือลุคเรีบยๆ ดูน่าคนหา ก็พร้อมสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด! ที่สำคัญเม็ดสีแน่น ติดทนนาน มอบเปลือกตาสวยโดดเด่นตั้งแต่เช้าจรดเย็นไม่มีดรอป

เพียงมีพาเลทอายแชโดว์นี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมเสกความสวยดั่งเวทมนต์ให้คงอยู่ตลอดวัน! สาวๆ จ๋า…สวยเพอร์เฟค และมีความสมบูรณ์แบบขนาดนี้ ใครจะไม่หลงบ้าง ? เพราะฉะนั้นเตรียมเงินเอาไว้สอยได้เลย เพราะห้ัวใจบอกว่าใช่!

♥ สีสวยมะมุนติดทนนานตลอดวัน!

ปาดทีเดียวก็เอาอยู่! เม็ดสีแน่นเวอร์ สวยเลิศติดทนนานทั้งวันไม่เลือนหาย ต่อให้อากาศร้อน หน้ามันแค่ไหน ดวงตายังสวยเด่นตลอดวัน

♥ ครีเอททลุคสวย พร้อมสะกดทุกสายตา!

ไม่ว่าจะครีเอทลงสีเปลือกตาแบบไหน หรือผสมกับสีอะไร จะแต่งแบบ Everyday Look แต่งแนวหวานมีความน่าถนุถนอมแบบคุณหนู หรืออยากเปรี้ยวซ่าแบบจัดเต็มก็พร้อมมอบความสวยเลิศแบบไร้ที่ติ สะกดทุกสายที่เดินผ่านได้อยูหมัด!

♥ โดยรวมแล้วสวย…ชนะเลิศ!

ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นจากเมย์เบลลีนที่สาวๆ ไม่ควรพลาดด้วประการทั้งปวง! เพียงมีพาเลทนี้อยู่ข้างกายก็พร้อมครีเอทลุคสวยได้ดั่งใจแบบไม่ซ้ำวัน และขั้นชื่อว่าเมย์เบลลีนแล้ว แน่นอนว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพสุดเพอร์เฟคในราคาเอื้อมถึง บวกกับเพคเกจที่แข็งแรงเหมาะแก่การพกพา จีึงเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างตรงใจ ดูรวมๆ แล้วเลิศ 10 10 10 ไปเลยจ้าา

ถึงแม้ตอนนี้พาเลทอายแชโดว์ Lemonade Craze Palette ยังไม่มีวางขายในไทย แต่คาดว่าอีกไม่นาเกินรอ สาวไทยได้สอยสมใจอยากแน่นอน โดย Lazada อาจเป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่นำมาวางจำหน่าย เพราะไม่ว่าที่ฮอต หรือกระแสแร๊ง! ลาซาด้าไม่พลาดจัดมาให้ช้อปเพิลนๆ แน่นอน ยังไงก็รอสอยรัวๆ ได้เลยค่ะ แต่ถ้าหากความต้องการมันอยากเกินห้ามใจ แนะนำให้ช้อปไอเท็มอิื่นของเมย์เบลลีนไปพลางๆ ก่อน ตอนนี้ลาซาด้ามีส่วนลดสูงสุดถึง 50% มีไอเทมฮอคๆ ให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ!

ขอบคุณภาพจาก : maybelline

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รีวิว Gigi Hadid x Maybelline พร้อมเสกความสวยปิ๊งได้อยู่หมัด!

⇒ รีวิว Maybelline Super Stay Matte Ink ราคา 299 บาท

⇒ รีวิว Maybelline Fit Me ราคาสบายกระเป๋า จะปัง หรือ จะพัง