ความสวยฮอตเวอร์! ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด 

คอลเลคชั่นก่อนหน้านี้ยังตามสอยไม่ครบ Sephora ก็จัดความงามคอลชั่นใหม่มายั่วต่อมความ Need อีกล๊าวววว ตอนแรกก็กะว่าจะทำนิ่งเฉยเอาหูไปนาเอาตาไปไล่แล้วนะ แต่ดั๊น! เผลอโฉบเข้าไปส่องในเว็บเซโฟร่าไม่ถึง 1 วิ ก็เกิดอาการมือไม่อยู่ไม่สุก อยากจะเหมาหมดแทบทุกชิ้น แล้วก็ตรวจเช็คเงินในบัญชีดูก็พร้อมที่จะโบยบินออกมาเสียเหลือเกิน กรี้ดด! นี่ฉันกำลังจะแพ้ ให้กับเครื่องสำอางอีกแล้วหรือนี่ ? ในเมื่อความต้องการมันมีมากเสียเกินต้านทานไหว ก็จงช้อปเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง ณ บัดนาว! โดยไอเทมแต่ละชิ้นที่เซโฟร่าจัดมาให้ช้อปล้วนอัดแน่นไปด้วยความสวยสุดเพอร์เฟค พร้อมเสกความงามได้ดั่งใจฝัน ยิ่งเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำดัวยแล้ว…ก็ยิ่งห้ามใจตัวเองไม่อยู่ อยากจะช้อปรัวๆ เหมาหมดทุกชิ้น! อยากรู้ป่ะว่า…มีอะไรไอเทมอะไรน่าสอยบ้าง ? เตรียมเงินในบัญชีให้พร้อม และตามมาส่องได้เลยจ้าาา

♥ BENEFIT COSMETICS Mascara-Rama       

  • ราคา 850 บาท 

เซ็ตมาสคาร่าที่พร้อมเสกขนตาเด้งสวยเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติ ถือเป๋็นมาสคาร่าสุดฮอตที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย ยิ่งจัดมาแบบเป็นเซ็ตในราคาไม่ถึงพันด้วยแล้ว…ช้อปเหอะ! โดยเป๋็นแบบ Limited Edition หมดแล้วหมดเลย

♥ CLINIQUE Cheek Pop

  • ราคา 1,000 บาท

บลัชออนมาที่มาพร้อมลวดลายดอกไม้สวยหวาน พร้อมมอบพวงแก้มและดูมีเลือดฝาดสุขภาพดีและมีความเป็นธรรมชาติมอบลุคใสๆ ที่สำคัญติดทนนานตลอดวัน

♥ TOO FACED Just Peachy Velvet Matte Eyeshadow Palette

  • ราคา 1,850 บาท 

พาเลตต์อายแชโดว์ 12 เนื้อแมทเฉดสีโทนชมพูพีช สวยหวานละมุนมีความน่าถนุถนอม ที่เลิศไปกวา่านั้นคือมีกลิ่มหอมของพีชที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์มีความน่ารักสดใสขึ้นอีกหลายเท่าตัว!

♥ TARTE Rainforest Of The Sea Eyeshadow Palette

  • ราคา 1,400 บาท

พาเลตต์อายแชโดว์ 8 เฉดสีสวยปัง ม่ีทั้งโทนสีชมพู ม่วง และสีส้ม ที่อัดแน่นไปด้วยกลิตเตอร์วิ้งระยิบระยับ และเนื้อแมทที่พร้อมเนรมิตรความสวยบนเปลือกตาอย่างไร้ที่ติ

♥ DR JART+ Shake & Shot 

  •  ราคา 360 บาท 

มาส์กหน้ารูปแบบใหม่ที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว! โดยมาพร้อมลูกเล่นเก๋ๆ ให้ได้เชคมันส์ๆ จากนั้นเกลี่ยทั่วหน้า ก็เฝ้ารอคอยความสวยสดใสแม้หน้าสดก็รอด!

♥ STILA Stay All Day Shimmer Liquid Lipstick

  • ราคา 850 บาท

ลิปสติก 4 เฉดสีสวยมาพร้อมชิมเมอร์ที่เพิ่มเสน่หือันน่าเย้ายวนใจ รับรองว่าสวยเผ็ชเวอร์! สะกดทุกสายได้อยู่หมัด

♥ FRESH Hesperides Grapefruit Eau De Parfum

  • ราคา 3,800 บาท

มาพร้อมความหรูหราด้วยขวดแก้วที่ออกแบบได้สวยงามแบบงานศิลป์ เพิ่มความเลอค่าด้วยกลิ่นหอมละมุน ที่มอบความสดชื่นและมีชีวิตชีวาจาของพืชตระกูลซิตรัส ผสานกับกลิ่นของเกรฟฟรุ้ตที่เข้ากันได้อย่างเพอร์เฟค

สวยเลอค่าขนาดนี้…ใครจะไปอดใจไหว พร้อมยกเปย์รัวๆ และยกเงินให้หมดบัญชีแบบไม่มีอิดออด! สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากให้ความสวยหลุดมือไป พุ่งตัวสอยด่วน! โดยนอกจากทั้ง 7 ไอเทมที่เราแนะนำมา ยังมีสินค้าอื่นๆ ที่น่าสอยอีกเพียบ! แต่ละชิ้นมาพร้อมความฮอตเวอร์ ที่ใครหลายคนอยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด เพราะฉะนั้นใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของมากกว่านะจ๊ะ พิเศษ! ลด 10% สำหรับลูกค้าใหม่

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ กรี๊ดด! Sweet Peach Collection จาก Too Faced เข้าไทยแล้ว ช้อปได้ที่ Sephora

⇒ สาวๆ ต้องกรี๊ด! Dior มีขายใน Sephora แล้ว

⇒ กรี๊ด! คอลเลคชั่น Love Trust & Fairy Dust จาก Tarte เปิดให้ช้อปที่ Sephora แล้ว

⇒ ผู้หญิงต้องแซ่บ! แนะนำ 10 ไอเทมมาใหม่แกะกล่องที่ Sephora