พุ่งตัวไปสอย Tarte คอลเลคชั่นใหม่ ที่ Sephora Now!

เมื่อช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ แต่ละแบรด์เครื่องสำอางทั้งฝั่งยุโรปและเอเชีย ต่างขยันออกคอลเลคชั่นใหม่ ที่มาพร้อมความสวยเลอค่าภายใต้แพคเกจสุดพิเศษแบบ Limited Edition ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร สาวๆ ที่หัวใจไม่แข็งแรงพอเป็นต้องพ่ายแพ้พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแทบทุกราย! ซึ่งแต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์ความงามที่ไม่เหมือนใคร ยิ่งเป็นสินค้าแบบ Limited Edition ด้วยแล้วก็ยิ่งคู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

และหนึ่งในแบนด์ชั้นนำที่มีเซอร์ไพรส์ให้สาวๆ ทั้วโลกได้กรีดร้องอยู่เสมอก็คือ Tarte โดยครั้งนี้มาพร้อมกับ Holiday Collection ภายใต้แพคเกจน่ารักฟรุ้งฟริ้งเช่นเดิม เพิ่มเติมคือแฝงไปด้วยความสวยหรูดูแพง ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด! โดยตอนนี้ Sephora จัดมาให้สาวๆ ได้ช้อปกันอย่างจุใจแล้ว ที่สำคัญแบบเป็นแบบ Limited Edition หมดแล้วหมดเลย! ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสเป็นเจ้าของความงามเหล่านี้ ก็พุ่งตัวไปช้อปด่วนก่อนสินค้าหมด ขอบอกว่าแต่ละชิ้นคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายสุดๆ

♥ Pineapple Of My Eye Collectors Set

  • ราคา 2,200 บาท

พาเลตต์เครื่องสำอางทรงสัปปะรดที่มาพร้อมความ Cute และแฝงคววามสวยหรูด้วยสีทองอร่าม! ภายในประกอบไปด้วย อายแชโดว์ 24 เฉดสี บลัชออน คอนทัวร์ ไฮไลท์ ลิปสติก และอายไลเนอร์ เพียงมีพาเลตต์นี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมครีเอทลุคสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน

♥ Quench Squad Hydrating Lip Set

  • ราคา 800 บาท 

เซตลิปสติกขนาดเล็กกระทัดรัดที่มาพร้อมลวดลายสุดคิ้วท์และสีสันสดใส โดยมี 4 เฉดสีที่มอบความสวยปังได้อย่างไม่มีสะดุด

♥ Life Of The Party Amazonian Clay Blush Palette & Glitter Clutch

  • ราคา 1,700 บาท 

พาแลตต์บลัชออน บรอนเซอร์ และไฮไลต์รวม 5 เฉดสี ภายใต้แพคเกจกระเป๋า Clutchl สุดคิวท์สีชมพูที่มาพร้อมความสดใจด้วยกลิตเตอร์วิบวับ เหมาะแก่การมีไว้ข้างกายสุดๆ

♥ Let’s Flamingle Brush Set

  • ราคา 1,800 บาท 

Cute กว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ? แซตแปลงแต่งหน้าสีชมพูที่มาพร้อมลวดลายสัปปะรด และนกฟลามิงโกสุดน่ารัก เพิ่มความหรูหราดูแพงด้วยโทนสีทอง ใครเห็นเป็นต้อหลงรักตั้งแต่แรกพบ!

♥ Lashy & Flashy Lash Curler

  • ราคา 800 บาท 

ที่ดัดขนตาด้ามแปรงเป็นรูปสัปปะรดที่มีความน่ารักชนะเลิศ แฝงความหรูหราด้วยโดนสีทองและเพชรสีชมพู เป็นอีกหนึ่งชื้นที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

♥ High Tides & Good Vibes Mini H2O Gloss Set 

  • ราคา 1,500 บาท 

เซตลิปกลอส 9 เฉดสี บรรจุอยู่ในภายใต้แพคเกจสุด Cute ที่สาวๆ ต้องร้อง Wow!

ถือเป็นอีกหนึ้งคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก Tarte ที่ทำเอาเงินในบัญชีของสาวหลายคนต่างร้อนผ่าวไปตามกัน ถ้าไม่อยากให้ความสวยเหล่านี้หลุดมือไป ก็รีบเข้าไปสอย Now! เพราะสินค้าแบบ Limited Edition หมดแล้วหมดแล้ว ถ้าซื้อไม่ทันมีหวังได้ร้องไห้โฮแหงๆ พิเศษ! รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปผ่านออลไลน์ครั้งแรก 

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม