ads

ตรุษจีนปีนี้ Yadah มีความสวยสุดว้าว มานำเสนอ!

สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากให้ความสวยสุดคุ้มหลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอยสินค้าที่ Yadah ด่วน! โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีน 2019 ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยซื้อเซตบำรุงผิว Yadah be your first love พร้อมกับลิปสติกเนื้อแมท Yadah Be My Lip Lacquer 1 ชิ้น ราคาเพียง 999 บาท จากราคาปกติ 1,900 บาท โอ้ยยยยย คุณขา…ดีต่อใจคุ้มต่อการเสียทรัพย์แบบนี้ ไม่ช้อปได้หราา ? เพียงมีความสวยเหล่านี้จาก Yadah อยู่ข้างกาย ก็พร้อมเสกความสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน

♥ Yadah be your first love ภายในประกอบไปด้วย 

มาส์กหน้า Yadah Jelly Pack 3 สูตร ที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยกระจ่างในอย่างเป็นธรรมชาติ

  • Revitalizing Jelly Pack ซองสีแดง
    มีสารสกัดจากโสม, อาโวคาโด และสารสกัดจากผลไม้หลากชนิด มี่ช่วยฟื้นฟูผิวจากความหยาบกระด้าง อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวหน้าจากการถูกทำร้ายจากฝุ่นควันและแสงแดดได้ดีอีกด้วย
  • Soothing Jelly Pack ซองสีเขียว
    ช่วยฟื้นผิวจากความแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น ผิวแลดูอิ่มน้ำ โดยมาพร้อมส่วนผสมจจากต้นตะบองเพชร,ใบว่านหางจระเข้ และต้นไผ่ ที่มีสว่ยเติมน้ำแก่ผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม
  • Brightening Jelly Pack ซองสีเหลือง
    มีส่วนผสมจากผลไม้จำพวกซิตรัทซ์, วิตามินซี และส้ม ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำได้อย่างดีเยี่ยม

ครีมกันแดด Yadah Oh! MY Sun Slush มาพร้อม SPF 50+ PA+++ ที่ปกป้องผิวจจากคสามหมองคล้ำที่มากับแสงแดดได้อยู่หมัด! โดยเป็นกันแดดสูตรบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้รวดเร็วไม่เหนียวหนอะหนะระหว่างวัน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยมอบความเรียบเนียนแก่ผิว และเครื่องสำอางติดทนนาน ที่เลิศไปกว่านั้นคือเป็นกันแดดเนื้อเจล ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าได้ดีสุดๆ พิเศษ! หลอดสีชมพูสดใส มีวางขายในประเทศไทยเท่านั้้น

♥ ลิปสติกเนื้อแมท Be My Lip Lacquer

มีให้เลือก 4 เฉดสีโทนชมพู ที่พร้อมเสกริมฝีปากสวยได้ทุกลุคแบบไม่ซ้ำวัน! อีกทั้งเป็นลิปเนื้อแมทที่ติดทนนานตลอดวัน แม้เติมระหว่างวันก็ไม่ตกร่อง อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้อย่างเพอร์เฟค

♥ มาส์กหน้า Yadah Jelly Pack ราคาพิเศษ!

เหลือเพียงกล่องละ 3991 บาท จากราคาปกติ 500 บาท

ช้อปต่อไปรอแล้วนะ เพราะเดี๋ยวอด! ถ้าไม่อยากให้ความงามในราคาถูกลงกว่าเดิมหลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอยได้แล้วผ่านทางเว็บไซต์ Yadah Thailand หรือที่ Shopee และที่ Konvy

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม