พลังแห่งผิวสวย Sena ลดสูงสุด 39%

ads

ผิวขาวกระจ่างใจ กับ Sena

สาวๆที่กำลังพบกับปัญหาผิวเป็นสิว หมองคล้ำ เป็นจุดด่างดำจากสิว รอยแดงต่างๆ วันนี้พร้อมแล้วหรือยังที่จะมีผิว แลดูสุขภาพดี ชุ่มชื่น กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เพราะสำหรับผู้หญิงแล้วการมีผิวหน้าที่ดีนั้นย่อมมีชัยไปกว่าครึ่งในเรื่องใดๆ แต่งหน้าก็สวย ผิวหน้าก็ดี จนใครๆต้องอิจฉาเลยล่ะ วันนี้เลยมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามาให้สาวๆได้ช้อปกัน

Konvy มาพร้อมโปรโมชั่นสินค้าอย่าง Sena ให้พลังแก่ผิว เซลล์ต้นกำเนิดจากทะเล ปรากฏการณ์แห่งความอ่อนเยาว์ ผิวสวย ออร่า เปล่งประกาย เหนือกาลเวลา ซึ่งลดสูงสุด 39% ที่จะมาทำให้ผิวหน้าของสาวๆขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆแถมยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนอีกด้วย โดยมีสินค้ามาให้สาวๆได้เลือกช้อปกันอีกด้วย เราไปดูผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าบางตัวกันเถอะ

Sena เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัยพร้อมผสมผสานธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน โดยมรต้นกำเนิดขธรรมชาติจากทะเลน้ำลึกของเกาะเซจูที่ประเทศเกาหลีใต้  พร้อมที่จัมทำให้ผิวหน้าสุขภาพดี เสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวหน้า และจุดด่างดำบนใบหน้า

♥ Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate The Premium Aging White Plus

เป็นเซรั่มเข้มข้นสูตรผิวขาว  ที่จะมาทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น เนียน เด้ง ด้วยความอ่อนเยาว์จากท้องทะเล

♥ Sena Marine Plankton Aging Serum Concentrate

เป็นเซรั่มเข้มข้นจากแพลงตอน ที่จะมาต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้าอีกด้วย

 

สาวๆอย่างเราจะพลาดไม่ได้แล้วล่ะ ต้องรีบมาช้อปผลิตถัณฑ์ดูแลผิวหน้าอย่าง Sena สำหรับใครที่กำลังสนใจหรืออยากจะช้อปสินค้า สามารถมาช้อปได่แล้วที่ Konvy

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Konvy ” เพิ่มเติมที่นี่ >>