พร้อมโอนไวไหมล่ะ! URBAN DECAY Naked Honey Palette วางจำหน่ายแล้วที่ Sephora

ads

Naked Honey Palette ความสวยสีน้ำผึ้ง ที่สาวๆ อยากครอบครอง!

พาเลทเก่ายังใช้ไม่หมดเลยจ่ะแม่! ล่าสุด URBAN DECAY ออกพาเลทอายแชโดว์คอลชั่นใหม่มายั่วอีกแล้ว โดยครั้งนี้มาพร้อมกับความสวยสีทองน้ำผึ้ง Naked Honey Palette ที่เพียงแว้บแรกเห็นก็ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน! ครั้งนี้มาพร้อมกับ 12 เฉดสี เช่นเดิม เพิ่มเติมคือโทนสีน้ำตาลทอง ที่น่าเย้ายวนใจ พร้อมเสกความสวยบนเปลือกตาให้ติดทนนาน และครีเอทความสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน!

Naked Honey Palette

ความพิเศษของ Naked Honey Palette

มาพร้อมเฉดสีที่สวยเวอร์วังอลังการ Golden Neutral ไม่ว่าจะเป็น สีทองคลาสสิค, สีอำพันแสนอบอุ่น และสีช็อกโกแลตเข้มข้น ที่พร้อมครีเอทลุคสวยธรรมชาติ หรืออยากสวยแบบเผ็ชร้อนก็สามารถทำได้ดี๊ดี โดยบรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจสีทองที่สวยหรูดูแพง คงคอนคอนเซ็ปต์ของพาเลทอายแชโดว์ Naked ที่สวยตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ยันแพคเกจ!

เชื่อได้เลยว่าต้องเป็นอีกหนึ่งไอเทมขายดีที่ฮอตเวอร์ สาวๆ แย่งกันจับจองเป็นเจ้าของอย่างหนักหน่วง! และ Sephora ก็ไม่พลาดจัดมาให้เป็นเจ้าของก่อนใคร ในราคา 2,500 บาท เอ้า…ยังไม่รีบไปสอยอี๊ก! อย่าลืมความสวยที่ฮอตเวอร์แบบนี้มีคนอยากได้เพียบ เพราะฉะนั้นคลิกสั่งซื้อให้ไวและโอนเงินให้เร็ว ก่อนที่จะ So Out ช้อปครั้งนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของมากกว่า! ดีไม่ดีอาจได้สินค้าอื่นติดมือมามากกว่า 2 ชิ้น เพราะตอนนี้ Sephora มีไอเทมใหม่ และโปรโมชั่นยั่วๆ ที่ดีต่อใจมากมาย พิเศษ! ช้อป  Naked Honey Palette รับคะแนน X2 และช้อปผ่านออนไลน์ครั้งแรก รับส่วนลด 10% และจัดส่งฟรี 

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ