พร้อมเทหมดหน้าตักป่ะล่ะ ? โปรโมชั่นความงามลดสูงสุด 70% ที่ Konvy

ads

คุณมีเวลาช้อปความคุ้มค่าที่ Konvy – 22 ก.ย.62 นี้!

ยังไม่ทันสิ้นเดือนก็เสียเงินเป็นว่าเล่น ชนิดที่ว่าแทบไม่ได้หยุดพัก! ก็แหม…ช่วงนี้แต่ละร้านค้าออนไลน์ มีโปรโมชั่นเริ่ดๆ มายั่วไม่เว้น ใครที่หัวใจไม่แข็งพอ ก็พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ และอย่างที่ทราบกันดีว่าเครื่องสำอางกับผู้หญิงเป็นของที่คู่กัน ต่อให้มีแล้วก็มีอีกด๊ายยย เพราะคุณสมบัติมันต่างกัน!

และนับแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป สาวๆ จงเตรียมเงินให้พร้อม แล้วพุ่งตัวไปช้อปที่ Konvy ณ บัดนาว โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 70% ขอบอกว่าแต่ละชิ้นล้วนเป็นไอเทมความที่คุ้มค่าแก่การมีไว้ข้างกาย เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 22 ก.ย.62

ไอเทมเด็ดราคาถูกลงใน Konvy มีอะไรน่าสอยบ้าง ? 

♥ L’Oréal Paris

มีส่วนลดสูงสุดถึง 50%

♥ Eglips

คุชชั่น Eglips Blur Covering Cushion ที่พร้อมปกปิดผิวเรียบเนียน เผยความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมราคาเพียง 515 บาท จากราคาปกติ 535 บาท รับฟรี! Eglips Blur Powder Pact Lavender Edition แป้งพัฟที่มีคุณสมบัติช่วยลบเลือนริ้วรอย ปกปิดรูขุมขน และมอบผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

♥ Cute Press

ช้อปสินค้าคิ้วเพรสที่ร่วมรายการ รับของสมนาคุณฟรี!

♥ Maybelline

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 40%

♥ Beauty Buffet

สินค้าทุกชิ้นลดสูงสุด 30%      

♥ Arty 

มาพร้อมราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท   

♥ BK Acne    

แป้งพัฟ แป้งฝุ่น ราคาเพียง 299 บาท จากราคาปกติ 680 บาท                       

♥ Bisous Bisous

Bisous Bisous White Posy Skin Enhancing Serum Foundation มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยคุมมันได้ตลอดวัน และเผยผิวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ราคาเพียง 495 บาท จากราคาปกติ 995 บาท

♥ Cho

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 65% 

♥ Beauty Cottage

ทุกชิ้นลดสูงสุด 30%

♥ Canmake 

Canmake Secret Beauty Base เบสที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส และปกปิดรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้มอราคาเพียง 280 บาท จากราคาปกติ 350 บาท

♥ Cathy Doll

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 41%

♥ Chaonang

แป้งเจ้านางตัวดัง ราคาเพียง 349 บาท จากราคาปกติ 399 บาท

♥ Holika Holika

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 40% คุชชั่น Holika Holika x Peko Chan Hard Cover Glow Cushion ที่พร้อมมอบลุคสวยฉ่ำวาว ราคาเพียง 590 บาท จากราคาปกติ 990 บาท

♥ Face So

Face So! Light Air Loose Powder แป้งฝุ่นที่ช่วยลดความมันส่วนเกิน และมอบผิวสวยเนียน ราคาเพียง 505 จากราคาปกติ 595 บาท

♥ KA

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50%               

♥ Srichand

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 70% พิเศษ! รองพื้นสูตรน้ำ Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup ที่พร้อมมอบผิวเนียนสวย ราคาเพียง 147 บาท จากราคาปกติ 490 บาท

♥ Skinfac

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 38%

♥ Tonymoly

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 60%

สาวๆ จ๋า…ลดแร๊งเวอร์วังอลังการแบบนี้ ไม่ช้อปอย่างไรไหว ? นอกจากนี้ยังมีโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย! ถ้าไม่อยากเสียใจภายหลัง ก็พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ด่วน ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะ So Out 

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ