24 พ.ค.นี้ เตรียมตัวช้อปกันได้เลย 

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมพร้อมช้อปในมหกรรม Private Sale ที่ Sephora จัดส่วนลดมาให้ถึง 20% ในวันพรุ่งนี้หรือยังเอ่ย ? เชื่อว่าตอนนี้หลายคนต่างตื่นเต้น และ เฝ้านับวันรออยากให้ถึงพรุ่งนี้เร็วๆ จะแย่แล้ว เพราะครั้งนี้ Sephora ลดทั้งเว็บแบบไม่มีกั๊ก! เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากรีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปใจแทบขาด! โดยโปรโมชั่นนี้ Sephora จัดมาให้พิเศษเฉพาะผู้ที่เป็นสมาชิกเท่านั้น! โดย ผู้ที่มีบัตร Gold Card Member สามารถเริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค.60

 

 

และสำหรับผู้ที่มีบัตร Black Card Member เริ่มช้อปได้ในวันที่ 25 พ.ค.60 ซึ่งมีเวลาช้อปถึงวันที่ 28 พ.ค.60 โอ้ย! อดใจไม่ไหวแล้ว อยากให้ถึงวันพรุ่งนี้ใจแทบขาด เพราะช่วงนี้ Sephora มีไอเทมเครื่องสำอางแบรนด์ดังออกใหม่เพียบ! ยิ่งมีส่วนลดอีกหนึ่งต่อ ก็ฟินกันไปถึงปีหน้าเลยทีเดียว!

 

อย่างที่บอกไปแล้วก่อนหน้านี้ว่า เพื่อความรวดเร็วในการช้ออปปิ่ง ให้ขาช้อปทำการ Wishlist สินค้าเอาไว้ก่อนล่วงหน้า เล็งชิ้นไหนเอาไว้กดหัวในรัวๆ ได้เลย

 

 

แล้วพอถึงวันที่กำหนดให้ช้อป จะได้กดสั่งซื้อทีเดียว โดยไม่ต้องเสียเวลาหา เพราะถ้าเกิดของที่เล็งไว้ดันหมดเสียก่อน เป็นต้องเสียใจหนักมากแหงๆพราะฉะนั้น รีบสต๊อกไอเทมชิ้นโปรดเอาไว้แต่เนิ่นๆ เพื่อการช้อปที่ลื่นไหล

 

ศึกการช้อปครั้งนี้ใหญ่หลวงหนัก! เพราะส่วนลดเริ่ดๆ แบบนี้ Sephora ไม่ได้จัดมาให้บ่อยๆ ซึ่งถ้าพลาดครั้งนี้ไป ต้องเกิดเหตุการณ์น้ำตานองหน้าแน่นอน เพราะฉะนั้น เตรียมตัวให้พร้อม กินให้อิ่ม และ พักผ่อนให้เพียงพอ ยิ่งมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตเร็ว ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ย้ำอีกครั้ง! พรุ่งนี้เป็นการช้อปวันแรกของผู้ที่มีบัตร Gold Card Member เอ้า! นับถอยหลัง และ สแตนบายรอช้อปแบบฟินเวอร์กันได้เลย