Home สินค้าทั่วไป Beauty Cute Press Glowfiti Limited ของเล่นใหม่เอาใจสายบลิ๊งค์ วิ๊งค์ วับ

[พรีวิว] Cute Press Glowfiti Limited ของเล่นใหม่เอาใจสายบลิ๊งค์ วิ๊งค์ วับ

[พรีวิว] Cute Press Glowfiti Limited ของเล่นใหม่เอาใจสายบลิ๊งค์ วิ๊งค์ วับ

คิวเพรส ออกคอลเลคชั่นใหม่ส่งท้ายปีในชื่อ “โกลว์ฟิตี้”

เร็ว ๆ นี้ ระบบสมาชิกของคิวเพรสได้ส่ง SMS แจ้งสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่เป็นสมาชิกของคิวเพรส ว่าจะแจกส่วนลด 50% ให้แก่ลูกค้าเก่า เพื่อให้กลับมาซื้อสินค้าที่คิวเพรสกันอีกครั้ง พอเราเข้าไปดูสินค้าน่าสนใจในเว็บไซต์ www.cutepress.com ก็พบว่าช่วงนี้มีออก Collection ใหม่ เป็นโทนสี Glowfiti ซึ่งใครที่่ชื่นชอบอะไรโกลว์ ๆ ต้องไม่พลาด

Cute Press Glowfiti Limited

ในครั้งนี้ Cute Press Glowfiti Limited ออกผลิตภัณฑ์มา 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่

 • Glowfiti Eyeshadow Palette 9 หลุม
 • Glowfiti Colorslick Lipstick 5 สี
 • Glowfiti Terrazzo Blush 4 สี

ซึ่งหากอยากซื้อเป็นเซ็ต 10 ชิ้น ก็มีส่วนลดให้ตั้งแต่หน้าเว็บ ทั้งหมดเหลือเพียง 1,999 บาท เท่านั้น แต่สำหรับใครที่อยากซื้อแยกก็สามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้าน, Shopee, Watsons, Lazada ได้ทั้งหมด ทีนี้เรามาเจอดูสินค้าทีละตัวกันก่อนเลย

 

Cute Press Glowfiti Limited
Glowfiti Eyeshadow Palette

พาเลตแต่งตายั่ว ๆ ที่แอบเห็นว่ามีโทนสีม่วงแกมเข้ามาด้วย สามารถปรับได้ตามลุคที่ต้องการโดยไม่มีขีดจำกัดกันเลยทีเดียว เริ่มเห็น บิวตี้บล็อกเกอร์เอาไปมิกซ์แต่งคอสเพลย์กันบ้างแล้ว ด้วยความที่หลายหลุมมีกลิตเตอร์ ทำให้สาว ๆ จับคู่กันได้อย่างสนุก และหากใครเพิ่งใช้พาเลตตาของคิวเพรสเป็นครั้งแรก บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวผิดหวัง มันติดทนแน่นมาก โดยไม่ต้องใช้ Primer ลงก่อนก็ได้ ติดตั้งวันทั้งงานกลางวันและกลางคืน

ถ้าไม่รู้ว่า 9 หลุมนี้ควรจะทาผสมกันอย่างไร ก็เข้าไปที่หน้าเว็บคิวเพรส เขามีโทนสีจับคู่มาไว้ให้ดู ไม่ว่าจะแต่งโทนสีส้ม สีชมพูแกมม่วง หรือสีนู้ด ๆ ก็เข้ากันทั้งหมด

Glowfiti Eyeshadow Palette

Cute Press Glowfiti Limited
Glowfiti Terrazzo Blush

การปัดแก้มแบบมีมิตินั้นเป็นเทคนิคที่คนแต่งหน้าเก่งเขาทำกัน แต่สำหรับสาว ๆ ที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้าและอยากมีลุกเล่นเพิ่มเติม ก็สามารถหาโกลว์ฟิตี้ เทอร์ราซโซ บลัช มาลองเล่น พร้อมกับแปรงแต่งหน้าคู่ใจ ปัดโหนกแก้มให้ดูฉ่ำวาวสุขภาพดี เพราะมีเนื้อมุกละเอียดที่ไม่ได้ดูฉ่ำเวอร์เกินไป

ถ้าใครอยากจบแค่ตลับเดียว ต้องเลือก 3 สีแรก โดยไม่ต้องลงบลัชออน แต่หากมีสีบลัชออนที่ชอบอยู่แล้วและอยากลงตัวโกลว์อย่างเดียว ให้ซื้อเฉพาะเบอร์ 4 สีเรย์ ลงคู่กับบลัชออนให้ดูแก้มชมพูวิ้งค์สุขภาพดี มีชื่อเรียกทั้ง 4 สี ดังนี้

 1. ฟลัช
 2. กลิสเทน
 3. สปาร์คเคิล
 4. เรย์

Cute Press Glowfiti Limited
Glowfiti Colorslick Lipstick

ไปดูรีวิวจากหลาย ๆ ที่มา ตัวแพ็คเกจผลิตภัณฑ์เนื้อลิปสติกเหมือนจะมีชิมเมอร์เป็นเนื้อสักหลาด แต่เวลาทาออกมานั้นไม่ได้ฉ่ำวาวตามรูป จะกลายเป็นเนื้อครีม ๆ ตามแบบสไตล์ลิปของคิวเพรส ที่สีชัด ติดแน่น ทน ไม่ต้องใช้แปรงก็ทากรอบปากได้สวย และแพ็คเกจพกพาง่าย หยิบง่าย ใส่กระเป๋าไม่ต้องกลัวตกกระแทก มาพร้อมกับลุคน่าสนุก 5 แบบ ด้วยกัน ได้แก่

 1. สีพาวด์เลส
 2. เรดี้
 3. ออนไฟร์
 4. ทิคเคิลด์
 5. แอล.โอ. แอล.

สาว ๆ ที่อดใจไม่ไหว อยากเป็นเจ้าของ คิวเพรส โกลว์ฟิตี้ สามารถหาซื้อสินค้าทุกตัวได้ที่หน้าร้านคิวเพรส หรือที่ Watsons Lazada โดยจะได้รับส่วนลดแตกต่างกันในแต่ละช่องทางจำหน่าย ส่วนใครที่อยู่ไกลช็อปแล้วต้องการ Test สี ก็ต้องเปรียบเทียบจากรีวิวกันดูไปก่อน ถือว่าช่วงสิ้นปีนี้มีอะไรให้เล่นกันอีกแล้ว หากกำลังต้องหาซื้อของขวัญให้ตัวเองอยู่แล้วล่ะก็ ห้ามพลาดเลยจ้า

Read More :

Exit mobile version