พบกับสาว lilymaymac ได้ที่ Sephora @siamcenter 26 Jan 17

ads

Sephora พาแฟนๆ มาพบกับ Lilymaymac

สาวๆ สาวกลิปสติกสายนู้ด ถ้าเคยเซิร์สรูปไว้เป็น Reference เพื่อไปซื้อที่ Shop ย่อมเคยเห็น Review จากคุณ @lilymaymac สาวน้อยหน้าหวาน เน็ตไอดอลออสเตรเลีย ที่วันนี้บินมาเมืองไทย เตรียมพบกับแฟนๆ NYX ที่งาน NYX Meet & Greet with Lily Maymac ณ Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

@lilymaymac เป็นชื่อสาวน้อย (ตัวเล็กมากกก) เน็ตไอดอลจากประเทศออสเตรเลีย อายุ 20 ต้นๆ มีริมฝีปากอวบอิ่ม จนหลายแบรนด์ลิปสติกต่อคิวรอจับจองไปเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ มีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ชอบถ่ายรูปชิคๆ ผมลอนคลาย และอุ้มน้องหมาน้อยไปเที่ยวทุกที่

3
ภาพจาก @lilymaymac
4
ภาพจาก @lilymaymac
5
ภาพจาก @lilymaymac
6
ภาพจาก @lilymaymac

วันนี้ NYX พาเธอมาเปิดตัวที่ Sephora สาขา สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมของคนไทยและทั่วโลก ที่มีรีวิวนับล้านๆ ครั้ง และหนึ่งในนั้นคือ ลิปสติก สีนู้ด ที่ออกมาแล้วกว่า 30 สี ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย จำหน่ายอยู่ใน 70 ประเทศทั่วโลก  และนำเข้าไทย โดย บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนเมษายน ปีที่แล้ว  มีบูติค NYX แห่งแรกที่สาขาสยามสแควร์วันให้สาวๆ ได้เลือกซื้อ ได้ของแท้แน่นอน และคาดว่าจะขยายสาขาสู่ห้างใหญ่อื่นๆ ในอีกไม่นานนี้

ไม่เพียงบรรณาธิการบิ้วตี้นิตยสารดังๆ ตัวคุณเองก็ควรจะไม่พลาดโอกาสที่จะได้เจอกับ @lilymaymac ได้ที่ Sephora @siamcenter วันพฤหัสที่ 26 มกราคม 2560 ได้ตั้งแต่เวลา 20.00 – 20.30 น.  เท่านั้นจ้า แฟนๆ ของหนูเมย์ห้ามพลาดนะ