มาส์กหน้า YADAH สูตรไหนตอบโจทย์ ผิวแพ้ เผชิญกับมลภาวะ ฝุ่นละออง

ในปัจจุบันสภาพอากาศในประเทศไทยเต็มไปด้วยมลภาวะ ฝุ่นละออง มากมาย โดยเฉพาะฝุ่นละออง PM2.5 ที่มีการแพร่กระจายไปทั่วทุกพื้นที่ ถึงแม้ตอนนี้จะมีการบางเบาลงแล้ว แต่ก็ยังไม่หมด เพราะไหนจะต้องเผชิญกับควันจากท่อไอเสียรถยนต์ ส่งผลให้เกิดปัญหาผิวและสุขภาพ อย่างเช่น ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย แพ้ ระคายเคือง รวมถึงเสี่ยงต่อการเกิดโรคเกี่ยบกับทางเดินหายใจ เพราะฉะนั้นการดูแลผิวให้แข็งแรง เป็นเรื่องที่สำคัญ ยิ่งเป็นสาวๆที่มีสภาพผิวแพ้ง่าย เมื่อเจอกับมลพิษต่างๆ จะเกิดผิวแพ้ ระคายเคือง รอยแดง และอีกมากมาย

ดูแลผิวแพ้ง่าย เหนื่อยล้า ด้วย มาส์กหน้าญาดา 

ปัญหาผิว ถือเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนไม่ต้องการ และกลุ้มใจกับการดูแลรักษาอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยาก เนื่องจากปัญหามลภาวะ ฝุ่นละออง มีอยู่ทุกพื้นที่ ดังนั้นสาวๆที่ไม่ต้องการมีผิวแพ้ ควรหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพผิวหน้า เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลที่ตอบปัญหาตรงจุด พร้อมแก้ไข้ฟื้นฟูผิวอย่างอ่อนโยน โปรโมชั่นมีหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม อย่าง แบรนด์ญาดา ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว สาวๆไม่ต้องกังวลไปเพราะวันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ ฝุ่น ควัน ทำร้ายผิวอย่างไร มาส์กหน้า YADAH สูตรไหนตอบโจทย์ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกดูแลผิวหน้า พร้อมหลีกเลี่ยงปัญหาผิวแห้ง ระคายเคือง ผิวเหนื่อยล้า

♥ YADAH REVITALIZING JELLY PACK (ซองสีแดง)

Revitalizing Jelly Packมาส์กหน้าช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะทางอากาศ ฝุ่น ละออง ความมองคล้ำ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวหน้า ขาวกระจ่างใส นุ่ม ไม่หยาบกระด้าง แห้ง ด้วยการทำงานของ Revitalizing ที่มีสารสกัดจาก จากโสม สารสกัดจากผลไม้หลากชนิด อาโวคาโด ที่จะมาดูแลปัญหาผิวแบบตรงจุด ฟื้นฟูอย่างเต็มที่

♥ YADAH SOOTHING JELLY PACK (ซองสีเขียว)

Soothing Jelly Pack  มาส์กหน้าที่จะมาช่วยปรับสภาพผิวหน้า ให้ผิวที่แห้ง หยาบ กลับมานุ่ม ชุ่มชื่น มาพร้อมสารสกัดจากต้นตะบองเพชร ต้นไผ่ ว่านหางจระเข้ มอบการดูแลผิวอ่อนโยน อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด สาวๆผิวแพ้ง่ายสามารถเลือกใช้ได้

***โดยการมาส์กหน้าให้รอครบ 15 – 20 นาที แล้วดึงแผ่นมาส์กออก พร้อมล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด แล้วตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป 

♥ มาส์กหน้า YADAH ซื้อได้ที่ไหน?

สามารถเลือกซื้อมาส์กหน้าญาดาได้แล้ววันนี้ นอกจากสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ yadahthailand แล้ว ยังสามารถช้อปได้ที่ Shopee , Konvy และ Hej Street เลือกช้อปผลิตภัณฑ์ญาดาแบรนด์เกาหลีน้องใหม่ ที่มอบการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิว สาวผิวแพ้งง่ายสามารถใช้ได้ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆให้เลือกช้อปอย่างเช่น มอยเจอร์ไรเซอร์มอยเจอร์ไรเซอร์ , ลิปสติก , แป้งพัฟ , ครีมกันแดด เป็นต้น

การดูแลผิวหน้า ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพียงสาวๆเลือกใช้มาส์กหน้า YADAH REVITALIZING JELLY PACK (ซองสีแดง) และ YADAH SOOTHING JELLY PACK (ซองสีเขียว) ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวแพ้ เผชิญกับฝุ่นละออง ควันรถยนต์ ให้ผิวกลับมานุ่ม ชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสอีกครั้ง งานนี้ไม่ว่าจะเจอกับมลภาวะหนักแค่ไหนก้ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป พร้อมให้สาวๆได้โชว์ผิวสวยในทุกๆวัน

: บทความที่เกี่ยวข้อง