Home สินค้าทั่วไป Beauty ฝนนี้ต้องเป๊ะ! เมคอัพกันน้ำลดสูงสุด 76% มีขายแล้วที่ Konvy

ฝนนี้ต้องเป๊ะ! เมคอัพกันน้ำลดสูงสุด 76% มีขายแล้วที่ Konvy

7 เคล็ดลับความสวยไม่กลัวฝน เปียกแล้วปัง! อย่างนี้ต้องเปย์

แต่งหน้ามาเป๊ะแล้วอย่ายอมให้เมคอัพละลายไปกับฝน! สวัสดีจ้าสาวสวยทั้งหลาย หน้าฝนนี้ช่างเป็นปัญหาต่อการแต่งหน้าออกไปไหนซะเหลือเกิน จะออกไปลั้ลลาข้างนอกทั้งทีทำไมฝนต้องตกด้วย ฟ้ากลั่นแกล้งคนสวยชัดๆ ก็เจ้าเมคอัพบนหน้านี่กันน้ำซะที่ไหนล่ะ ไม่ได้สวยเป๊ะอย่างเมนเทอร์บี (บี น้ำทิพย์) นี่เนอะ ที่ล่าสุดเป็นนางเอกละครเรื่อง “เมีย 2018” ที่แม้จะหน้าสดก็ยังสวยเป๊ะน่าอิจฉาสุดๆ

ในเมื่อฝนไม่แคร์เรา เราก็ไม่ต้องไปแคร์ฝนอีกต่อไป ก็วันนี้สาวๆ สามารถช้อปไอเทมเมคอัพกันน้ำราคา Sale  ที่ Konvy ได้แล้วนะ บอกเลยว่ามีโปรโมชั่นพิเศษมากๆ ลดสูงสุด 76% เห็นโปรแล้วกรี๊ดดังๆ เลยว่า “จะกี่ฝนก็ I don’t care!!” โปรนี้หมดเขต 24 มิถุนายน 61 นี้นะ รู้แบบนี้แล้วก็รีบไปช้อปออนไลน์ที่ Konvy ด่วนโลดดดดดดด

7 เคล็ดลับเพื่อหน้าเป๊ะในหน้าฝน

  1. เลือกใช้เมคอัพกันน้ำ สาวๆ ต้องไม่ลืมล็อคเมคอัพให้เป๊ะแน่นด้วยไอเทม WATERPROOF ช่วยให้เมคอัพไม่หลุดเลือน ไหลเยิ้ม

2. ดูแลผมให้สวยเป๊ะอยู่เสมอ หลังจากที่สาวๆ หน้าสวยเป๊ะด้วยเมคอัพกันน้ำแล้วก็อย่าลืมดูแลผมให้เป๊ะด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยน เสริมด้วยทรีทเมนต์และเซรั่มบำรุงผม หรือเครื่องทำผมขนาดจิ๋วสำหรับพกพา ต่อไปนี้จะกี่ฝนคนสวยก็ไม่กลัว

3. ทำความสะอาดผิวให้หมดจด ต่อไปนี้คนสวยทั้งหลายไม่ต้องกังวล ฝนจะกี่เม็ดก็ตกมาเลย ก็ใช้ไอเทมเหล่านี้แล้วฟินเวอร์ ผิวชุ่มชื่นด้วยโลชั่นบำรุงผิวกาย สครับผิวเพื่อผิวเนียนลื่น กลิ่นกายหอมอ่อนด้วยครีมอาบน้ำสุดคูล สวยทุกอณูแน่นอนไอ

4. ลบเมคอัพเผยผิวใส ฝนนี้ต้องสตรอง! หลังแต่งหน้าสวยๆ ท้าฝนมาแล้วก้ลบเมคอัพด้วยคลีนซิ่งเพื่อผิวสะอาดไร้สิวผดผื่น

5. บูสอัพผิว ให้สวยเปล่งปลั่ง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อให้ผิวดดูเนียน มีสุขภาพดี โชว์ผิวสวยระดับสิบกันไปเลย

6. ปกป้องผิวไม่ให้แดดทำร้าย อุ๊ยตาย ว้ายกรี๊ด! ขึ้นชื่อว่าแดดก็ไม่อยากเจอแล้ว ก็รังสียูวีนี่มันร้าย! แต่สาวๆ อย่ายอมแพ้ จัดครีมกันแดดเด็ดๆ ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน คล้ำเสียจากแสงยูวีกันดีกว่า

7. บำรุงจากภายใน สาวๆ ต้องสวยจากภายในสูภายนอกด้วยนะ บำรุงสวยจากภายในด้วยอาหารเสริมที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายจากภายใยสู่ภายนอกกันนดีกว่า เพื่อผิวสวยเปล่งปลั่ง มีออร่า ฝนสาดมาก็ดูวิ้งๆ

เป็นไงกันบ้างจ๊ะสาวๆ พร้อมที่จะท้าฝนไปด้วยกันหรือยัง มาช้อปไอเทมเพื่อหน้าเป๊ะ ผมเป๊ะ ผิวเป๊ะ ที่ Konvy กันดีกว่า หน้าฝนนี้จะไปเที่ยวที่น่านหรือแพร่ก็ดี หรือ ทัวร์ที่เกาหลีก็เลิศ สวยสู้ฝนแบบนี้ไม่เปย์ไม่ได้แล้ว…

Read more…
20 ครีมกันแดดกันน้ำ! พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีตลอดวัน
15 เครื่องสำอางกันน้ำ เซเว่น แต่งหน้าสู้น้ำ ราคาหลักสิบ
พลาดไม่ได้ ! ไอเทมสวย ลดล้างสต็อก สูงสุด 90% ที่ Konvy
คุชชั่น The Face Shop Coke Bear มีขายแล้วใน Konvy 620 บาทเท่านั้น

Exit mobile version