Home สินค้าทั่วไป Beauty ผิวแพ้ ระคายเคือง จาก AHA กรดผลไม้ มาส์กหน้า YADAH ช่วยได้ไหม?

ผิวแพ้ ระคายเคือง จาก AHA กรดผลไม้ มาส์กหน้า YADAH ช่วยได้ไหม?

สาร AHA กรดผลไม้ ส่งผลข้างเคียงต่อผิว ทำไงดี ? 

สวัสดีค่ะสาวๆ!! อากาศในประเทศไทยบ้านเรามีการเปลั่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว เรียกได้ว่าทั้งคนทั้งผิวปรับตัวกันไม่ทันเลย ยิ่งสาวๆที่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่ายด้วยแล้ว ยิ่งเกิดอาการแพ้ ระคายเคืองผิวได้ง่าย เพราะฉะนั้นต้องระวังและให้ความสำคัญในเรื่องของผิวเป็นพิเศษ ทั้งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆ เพราะในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ไอเทมดูแลผิวออกมากหลากหลายแบรนด์ แถมยังโฆษณาคุณสมบัติแก้ไขปัญหาผิวหน้าต่างๆ โดยใช้คำประมาณ 7 วันหาย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ดังนั้นสาวๆอย่างเราจึงต้องระวังเป็นพิเศษ

ผิวแพ้ ระคายเคือง ไวต่อแสง มีวิธีดูแลไหม ? 

สำหรับสาวๆที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสาร AHA BHA กรดผลไม้ ที่ช่วยลอกผิว ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป แน่นอนว่าการทำเช่นนั้นจะได้ผิวที่สวย เรียบเนียน เหมือนได้ผิวใหม่ที่ดีขึ้น แต่…เห็นผลดีแบบนี้ย่อมมีผลข้างเคียงเสมอ วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ ผิวแพ้ ระคายเคือง จาก AHA กรดผลไม้ มาส์กหน้า YADAH ช่วยได้ไหม? เพราะอาการแพ้ทำให้ผิวของสาวๆเกิดอาการแพ้ระคายเคือง ไวต่อแสง หรือบางครั้งอาจทำให้เกิดรอยดำต่างๆได้อีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆที่เป็นคนไทย และยังเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็วผิวหนัง ได้ยินแบบนี้แล้วตกใจกันเลยใช่ไหม พร้อมหรือยังที่จะมาดูแลผิวของตัวเองอีกครั้ง หลังจากเกิดอาการแพ้

มาทำความรู้จักกันสักหน่อยว่า สาร AHA คืออะไร ?

AHA (เอเอชเอ) สารประกอบที่มีฤทธิ์เป็นกรด และยังเป็นสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ เช่น ซิตริกจากมะนาว ส้ม ส้มโอ กรดมัลลิกจาก แอปเปิ้ล กรดแล็กติก นมเปรี้ยว เป็นต้น ในปัจจุบันเอเอชเอ ถูกใช้ในวงการแพทย์มาก ช่วยในเรื่อง ลดฝ้า ริ้วรอย รอยดำ ช่วยชะละริ้วรอยก่อนวัย ช่วยการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกไป ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ขาวใส แต่…การผลัดเซลล์ผิวช่วยให้ผิวหน้าบาง แพ้ ระคายเคือง

แนะการเลือกใช้ AHA

  • เลือกใช้เอเอชเอที่มีความเข้มข้นของสูตร ที่ไม่ให้เกิดระคายเคืองผิว
  • ควรใช้ครีมกันแดดร่วมประจำ
  • ควรเลือกใช้เอเอชเออย่างต่อเนื่อง หากเลือกใช้ผิวจะเหมือนเดิม
  • หากผิวพรรณดี อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แนะนำให้เลือกใช้

ผิวแพ้ ระคายเคือง จาก AHA กรดผลไม้ มาส์กหน้า YADAH ช่วยได้ไหม?

หากสาวๆมีผิวหน้าที่แพ้ ระคายเคือง สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าญาดาได้ เพราะมาส์กหน้าญาดาสามารถใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย แถมสารสกัดส่วนใหญ่มาจากผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อผิว แนะนำ Yadah Jelly Pack สาวๆสามารถเลือกใช้ได้ทุกสูตร เพราะบางสูตรจะมีสารสกัดเฉพาะ คุณสมบัติพิเศษ อย่าง ฟื้นฟูผิว ลดอาการแพ้ ระคายเคือง ลดปัญหาผิวเป็นสิว หมองคล้ำ พร้อมมอบผิวที่ขาว กระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส

หากต้องการดูแลผิวอย่างล้ำลึกด้วยมอบเจอร์ไรเซอร์ ที่ความเข้มข้น เนื้อสัมผัสนุ่ม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียว มอบผิวขางกระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากนมผึ้ง กระบองเพชร และถั่วเหลือง และวิตามินต่างๆมากมาย แนะนำ Yadah Pure Green Moisturizing Cream

เพราะเรื่องผิวถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวๆคนไหนก็ล้วนปรารถนามีผิวที่ดีด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นก่อนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวควรดูข้อมูล และเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาผิวภายหลัง นอกจากนี้การมีผิวหน้าที่ดี ช่วยให้สาวๆแต่งหน้าติดทนทาน

: บทความที่เกี่ยวข้อง
Exit mobile version