ads

เคล็ดลับที่ช่วยให้มีผิวขาวอมชมพู มีอะไรบ้างน้าาา…?

อยากผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก การใช้ผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวคงไม่พอ! โดยอาหารการกินก็มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้สวย และขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติเช่นกัน ซึ่งเรามีเคล็ดลับที่ช่วยให้มีผิวขาวอมชมพูด้วยวิธีธรรมชาติมาบอก โดยผลไม้นานาชนิดถือเป็นนางออกของงาน ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ ขับผิวให้ขาวอมชมพู และเปล่งประกายอย่างมีออร่า ว่าแต่…ผลไม้ชนิดไหนมีส่วนช่วยบำรุงผิวได้บ้าง ? ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ มะเขือเทศ

อย่างที่ทราบกันดีว่า มะะเขือเทศมีสรรพคุณที่ช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความสวยสดใส อีกทั้งมีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดสิวได้ดีเช่นกัน หากทานมะเขือเทศบ่อยๆ หรือมาส์กหน้าด้วยมะเขือเทศ รับรองว่าผิวขาวใสอมชมพูมาเกิดขึ้นบนใบหน้าคุณได้แน่นอน

♥ ส้ม 

มีส่วนช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง มีความกระจ่างใส และผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

♥ มะละกอ

มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอย รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพ นอกจากนี้ยังช่วยดีท็อกซ์ของเสีย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย

♥ ฝรั่ง

ฝรั่งมีวิตามินซึสูงที่ช่วยสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรง และมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณมีความกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

♥ มะนาว

ประกอบไปด้วยวิตามินซีสูงที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

♥ ทับทิม

มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความอ่อนโยน อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ที่สำคัญคือช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างมีออร่า

♥ แตงโม 

มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้มีความขาวกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยขับสารพิษในร่างกาย และป้องกันการเกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะได้อีกด้วย

♥ น้ำมะพร้าว 

ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีน้ำมีนวล อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และมอบความชุ่มชื่นแก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี

และเพื่อการฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายได้อย่างมีประสิทธิผิว มาส์กหน้า Yadah เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ โดย Jelly Pack เป็นมาส์กสูตรเจลลี่ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว โดยมาพร้อม 3 สูตร ที่มีคุณสมบัติเด่น ช่วยบำบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และชวยมอบผิวสวยกระจ่างใส มีออร่าเปล่งปล่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากมียังมีครีมบำรุงผิว YADAH PUREGREEN MOISTURIZING CREAM ที่อุดมไปด้วยสารสกัดาจากกระบองเพชร และถั่วเหลือง รวมถึงมีวิตามินจากผลไม้ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลพิษภายนอก ให้กลับมามีผิวสวยสดใสดังเดิม สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand และที่ Shopee

เพียงใส่ใจบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ และเลือกทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อผิว ก็จะช่วยให้ผิวพรรณมีความสวยเปล่งปลั่ง และไม่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวตามมากวนใจภายหลัแน่นอน

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม