ผลิตภัณฑ์ Kiehl’s Essence ลด 10%

Essence ต่างกับ Serum อย่างไร

Essence เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีสารบำรุงเข้มข้น สามารถบำรุงผิวได้แบบล้ำลึกถึงผิวชั้นในสุด เหมือนกับ Serum แต่มีเนื้อครีมไม่เหมือนกัน Essence มีเนื้อ Water Base เนื้อครีมจะเหลวกว่า เหมาะกับคนผิวมัน หรือ แพ้ง่าย ส่วน Serum เป็น Oil Base มีเนื้อครีมที่ข้นกว่ามาก เหมาะกับคนผิวแห้ง

Kiehl’s ลดราคา Iris Extract Activating Treatment Essence

ตอนนี้ Kiehl’s กำลังจัดโปรโมชั่น เฉพาะที่ Kiehls.co.th เท่านั้น นำ Iris Extract Activating Treatment Essence ลดราคาพิเศษ 10%

Iris Extract Activating Treatment Essence คืออะไร ช่วยเรื่องอะไร

Kiehl’s ลดราคาพิเศษ Iris Extract Activating Treatment Essence

Iris Extract Activating Treatment Essence เป็นเอสเซ้นส์ที่ คีลส์ ได้คิดค้นให้มีความทันสมัย บำรุงได้ล้ำลึก และสามารถซึมซาบผิวได้ดี มีสารสกัดจาก รากไอริสฟลอเรนตินา เป็นหัวใจสำคัญ ช่วยให้ ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม กระชับขึ้น วิธีใช้ก็ง่ายๆ ใช้ได้ทั้งเช้า และ ก่อนนอน หลังจากทำวามสะอาดผิวหน้า ให้ใช้เอสเซ็นส์นี้เป็นตัวแรก เพื่อเป็นการปรับผิว ให้พร้อมบำรุงในขั้นต่อไป

Kiehl’s 5 เซ็ตลดราคาพิเศษ ถึง 15 พฤษภาคม 2559

และถ้าท่านไหน อยากลองใช้ Iris Extract Activating Treatment Essence แต่ไม่มั่นใจ ว่าจะแพ้ หรือ เหมาะกับผิวหน้าตัวเองหรือไม่ เราแนะนำ ให้คุณลองซื้อแบบเซ็ต เพราะตอนนี้ Kiehl’s จัดเซ็ต ลดราคาด้วยนะ มี 5 เซ็ตให้เลือกช้อป และเซ็ตที่จัดโปรโมชั่นนี้ ส่วนใหญ่มี Iris Extract Activating Treatment Essence ขนาด Travel Kit อยู่ในเซ็ตด้วย มีเวลาช้อปเซ็ต ได้ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2559

รับฟรี Iris Glass เมื่อช้อป Kiehl’s ครบ 6,000 บาท ถึง 31 พฤษภาคม 2559

พิเศษ รับฟรี IRIS GLASS แก้วน้ำสุดเก๋ พร้อมหลอดดูด เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Kiehl’s ที่คีลส์ทุกสาขา หรือ Kiehls.co.th ครบ 6,000 บาท ของแถมนี้ หมดเขตวันที่ 31 พฤษภาคม หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด