ลาแมร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่สาวๆหลงรัก ลด 10% ที่ Central

เรื่องความสวยความงาม การดูแลผิว ถือเป็นเรื่องที่สาวๆหลายคนให้ความสำคัญ และใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นพิเศษ แต่ด้วยที่ผิวของสาวๆแต่ละคนมีสภาพ และปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นวิธีการดูแลผิวจึงแตกต่างกันออกไป วันนี้เรามีหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และเป็นแบรนด์ชั้นนำที่หลายคนชื่นชอบ กับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า La Mer มาให้เลือกช้อปในราคาสุดพิเศษ

ช้อปลาแมร์ รับฟรีของสมนาคุณพิเศษ สูงสุด 2,000 บาท

ดังนั้นโปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ พร้อมบอกต่อสิ่งดีๆ กับ ลาแมร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ลด 10% + รับเพิ่มของสมนาคุณพิเศษ มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท ให้สาวๆได้เลือกช้อปสินค้าตามที่ต้องการ มีปัญหาผิวแบบไหน อย่างไร ก็เลือกสิ่งที่ที่เหมาะและตอบโจทย์ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก สบาย รวดเร็ว เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขกำหนด 50 ท่านแรกรับฟรี  Creme de la Mer 3.5 ml มูลค่า 800 บาท  เมื่อช้อป La Mer ใดๆ พร้อมที่จัมาดูแลผิวหน้าของตัวเองกันหรือยัง สาวๆอย่าปล่อยให้ผิวหน้าของตัวเองพังนะ เพราะนอกจากจะเสียความมั่นใจในตัวเองแล้ว ยังไม่กล้าที่จะออกไปเผชิญ หรือ พบปะผู้คน อีกด้วย

นอกจากจะเลือกซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า La Mer  ในราคาที่ถูกลงแล้ว รับของแถมสุดพิเศษแล้ว ยังสามารถเลือกช้อปสินค้าดังกล่าว เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณสำคัญได้อีกแล้ว รับรองผู้รับเป็นปลื้มอย่างแน่นอน  เมื่อเลือกช้อปครบตามกำหนด อย่าลืมเลือกชุดของขวัญพิเศษที่ตรงตามเงื่อนไขกำหนดด้วยนะ

ลาแมร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่สาวๆหลายคนหลงรัก และชื่นชอบ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ให้มากมายอย่างเช่น สกินแคร์ , ครีมบำรุง , เซรั่ม และอีกมากมาย ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์แก้ไขปัญาผิวของสาวๆได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว แก้ไขตรงจุดหยุดปัญหาสิว ริ้วรอย หมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยแดง รอยดำ พร้อมเผยผิวสวยขาวกระจ่างใส ให้สาวๆมีผิวหน้าที่กลับมาดูดีอีกครั้ง

ฟรีของสมนาคุณพิเศษ สูงสุด 2,000 บาท มีอะไรบ้าง?

→ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า The Concentrate ขนาด 15 มล. ราคา 5,580 บาท เป็นเซรั่ม The Concentrae ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ริ้วรอยกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียน

→ ออยล์บำรุงผิวหน้า The Renewal Oil ขนาด 15 มล. ราคา 4,590 บาท ทรีทเมนท์ที่อุดมด้วยคุณค่าจากน้ำสกัดเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้น่าสัมผัส ขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดเลือน

→ โฟมล้างหน้า The Cleansing Foam ขนาด 125 มล. ราคา 3,600 บาท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อโฟมอ่อนโยน ผิวหน้าเรียบเนียน ช่วยเติมสารอาหารที่จำเป็นให้กับผิว

 

สาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้าข้างต้นได้แล้ว ก่อนที่สินค้าดีๆและโปรโมชั่นดีๆแบบนร้จะหมดไป ช้อปได้แล้วที่ Central ตั้งแต่วันนี้-13มิ.ย.62เท่านั้น เพราะผิวที่ดีความได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยม การเลือกเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า La Mer เป็นตัวเลือกที่ดี ดังนั้นสาวๆอย่างเราห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ช้อปก่อนคุ้มก่อน ในราคาเบาๆ รับฟรีของแถมไปใช้ที่บ้านได้เลย

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม