ลองเจ้เล้งสละโสด  จัดโปรฯ 1-10 ก.ย. นี้เตรียมพบกับการลดราคาครั้งใหญ่ที่ Ranjaeleng.com

ถ้าคุณเป็นคนรุ่นที่เกิดมาก็รู้จัก Eveandboy กับ Sephora แล้ว ก็อาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่าตำนานร้านขายปลีก – ส่งเครื่องสำอางตัวแม่ ต้องยกให้กับ เจ้เล้งดอนเมือง  ซึ่งถือว่าเป็นร้านแรกๆ ที่กล้าขายปลีกเครื่องสำอางได้ในราคาถูก  และกำลังจะมีโปรโมชั่นที่ฟังแล้วดราม่าขั้นสุด  เพราะลดคืนกำไรให้ลูกค้า  แจกส่วนลดฉลองอายุครบ 70 ปี และชีวิตรักที่แสนเจ็บปวด ของเจ้เล้ง  คุณอารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล

เนื่องจากข่าวล่าสุดทางเจ้เล้งออกมาเปิดเผยว่า  ในคดีของชีวิตรัก  เรื่องคดีความเราไม่ขอพูดถึง  แต่ได้ยินมาว่า จะมีโปรลดแลกแจกแถม ในวันที่ 1-10 กันยายน 60 ที่จะถึงนี้ เพราะตั้งใจว่าหลังจากสละโสด จะแจกความสุขส่งต่อให้กับลูกค้าของร้านที่สนับสนุนกันมากว่า 30 ปี

ร้านเจ้เล้ง

งานนี้สาวๆ เตรียมปักปฏิทินรอไว้เลย   และข่าวดีก็คือ ทั้งหน้าเว็บไซต์ Ranjaeleng.com กับ ที่หน้าร้าน ลดเท่ากัน คือไม่ว่าคุณจะอยู่ไกลดอนเมืองขนาดไหนก็สั่งซื้อสินค้า ช้อปปิ้งที่บ้านก็ได้   เชื่อถือในคุณภาพได้เลย เพราะ ขนาดเครื่องสำอางดังอย่าง “Too faced” , “History of Whoo” ยังมีจำหน่ายที่ร้านเจ้เล้ง” ตามด้วย “บะหมี่เกาหลี” ของแท้ ที่เจ้เล้งส่งทีมไปนำเข้าสิ่งที่ดีที่สุดมาฝากลูกค้า

 

เปิดประวัติเจ้เล้ง  ผู้หญิงเก่งคนนี้เป็นใคร?

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดี กับ เจ้เล้ง ที่ปีนี้คุณพี่อายุครบ 70 ปี ยังสวย เด้ง สาวๆ หลายคนตั้งปณิธานไว้ว่าจะหยุดอายุไว้ที่ 40 เหมือนความสวยของเจ้  เริ่มต้น เจ้เล้งขายของปลีกที่ตลาดดอนเมือง  และเริ่มมาขายขนม  ต่อมาเริ่มขายเครื่องสำอาง โดยเน้นว่าต้องราคาถูกที่สุดเท่านั้น

ร้านเจ้เล้ง

โลโก้ของร้านเจ้เล้ง เป็นอาคารตึกแถวที่อยู่ย่านดอนเมือง ถือเป็นตลาดเครื่องสำอางแรกๆ ของประเทศไทย และได้เจาะกลุ่ม นักศึกษา วัยทำงาน ฯลฯ อีกเพียบ  โลโก้เป็นรูปแกนี่เอง น่ารัก ไหมละ  แม้กระทั่งโลโกอาร์ตเวิร์กก็ยังเป็นรูปคุณพี่

ขอบคุณภาพร้านเจ้เล้ง จากสมาชิก pantip ชื่อคุณ laser

เริ่มแรกเจ้เล้งอยากมีเงิน 500,000 บาท จึงพยายามพัฒนาหาสินค้ามาจำหน่าย ส่วนใหญ่เป็นสินค้านำเข้าและสินค้าในกระแส จนปัจจุบัน  รายได้ของเจ้เล้งทะลุ 10,000 ล้านบาทมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว  กว่าจะเรียกถึงขั้นว่า “รวย” มาได้ขนาดนี้ ชีวิตต้องผ่านอะไรมามากมายทีเดียว  สำหรับคนที่มาซื้อเครื่องสำอาง สินค้าอุปโภค บริโภค ที่ร้านเจ้เล้งแล้ว อย่าลืมนำเทคนิคการทำมาค้าขาย และสร้างหน้าร้านให้สะดวกสบายต่อการค้นหาสินค้า มาเป็นแรงบันดาลใจของคุณด้วย  แล้วคุณจะเป็นสาวสตรอง ได้อย่างเจ้!

โปรโมชั่นที่ถูกใจแอดมินมากที่สุด คือ รองพื้น Revlon Color Stay ฝาดำ ราคาเพียง 377 บาท ถ้าคุณเคยใช้อยู่เป็นประจำจะรู้ว่า ราคา 500 กว่าบาทเข้าไปแล้ว  และยังมีสินค้าอื่นๆ ไม่ว่าจะน้ำตบ น้ำหอม หรือ โฟมล้างหน้า ทางร้านเจ้เล้งก็มีให้สั่ง  แกมี Youtube Channel เป็นของตัวเองด้วยนะ เข้าไปติดตามได้ที่ Jaeleng หรือถ้าจะดูส่วนลดปัจจุบันก่อน ก็กดลิ้งค์สีชมพูด้านล่างนี้เตรียมไว้ก่อนได้เลยจ้า

ดูโปรโมชั่น “ร้านเจ้เล้ง” เพิ่มเติมที่นี่ >>