สุขภาพที่ดี เปล่งปลั่ง และมีผิวอ่อนเยาว์ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ และไม่ใช่เฉพาะปัจจุบันเท่านั้น แต่ในอดีตด้วย มันเป็นการเปลี่ยน concept จากการดูแลสุขภาพผิวอย่างเดียว มาเป็นการทำให้เกิดความงามทั่วทั้งเรือนร่าง สำหรับผู้หญิง และ นั่นคือ concept ของ History of Whoo ที่ใช้ สูตรความงามที่สืบต่อมาชั่วอายุคน จาก ราชวงศ์เกาหลี และปัจจุบัน ผ่านการใช้เทคโนโลยีในปัจจุบัน ทำให้สามารถใช้สูตรของ History of Whoo เข้ากับผลิตภัณฑ์หลายๆตัวได้  และเป็นเครื่องสำอางที่เรียกได้ว่าสำหรับ ราชินี โดยเฉพาะ! และก่อนที่เราจะไปดู โปรโมชั่น History of Whoo มาดูความเป็นมาของมันกันก่อน

ความเป็นมาของ The History of WHOO

history-of-whoo-logo

โดยปกติแล้วคนเกาหลีโดยเฉพาะสาวๆ ก็จะมีความสนใจและรักสวยรักงามกันอยู่แล้ว และ History of WHOO ก็จะอยู่ใน list ของสิ่งที่สาวเกาหลีนิยมชมชอบซะด้วย คำว่า WHOO ในแบรนด์นี้มาจากตัวอักษรของเกาหลี ที่แปลว่า Empress หรือแปลเป็นไทยว่า จักรพรรดิ์ ที่เป็นผู้หญิง หรืออาจจะเรียกว่า ราชินี ก็ได้ ซึ่ง History of WHOO ก็จะแสดงให้ถึงความเรียบง่าย หรูหรา มีระดับ และ ความงามสำหรับผู้หญิงทุกคน

คำว่า History ในแบรนด์ “The History of WHOO” เป็นตัวบ่งบอกให้เห็นถึง การสืบทอดที่มีความเป็นมายาวนานของเครื่องสำอางแบรนด์นี้ และเป็นการสืบทอดเคล็ดความงาม สูตรของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ เป็น “history” และมีเรื่องราวนั่นเอง

สีทองและ สีเหลืออัมพันจาก Brand นี้หมายความว่าอย่างไรนะ?

the-history-of-whoo-golden

สีเหลืองอัมพัน “Amber” เป็นสีที่เหมาะที่สุดที่จะเป็นเครื่องประดับ ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นสีที่ปกป้องสิ่งชั่วร้าย และ เป็นสีแห่งโชคลาภอีกด้วย ด้วยแรงบันดาลใจมาจากสี Amber หรือสีเหลืองอัมพันจนกลายมาเป็นสีของผลิตภัณฑ์ที่งดงาม และมากไปกว่านั้น The History of Whoo เป็นตัวแทนที่จะบอกถึงความจงรักภักดีต่อ ราชินี และเพื่อที่จะสืบสานความงามต่อไปในอนาคต

การประดิษฐ์ตัวอักษรสำหรับแบรนด์ มาจากเครื่องดนตรีโบราณ

history-of-whoo-konvy

เช่นเดียวกับอักษรจีน ที่ประดิษฐ์ตัวอักษรเลียนแบบรูปร่างของสิ่งของที่ใช้ และตัวอักษร WHOO ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งมาจาก เครื่องดนตรีของเกาหลีโบราณที่เรียกว่า Haegeum ที่เป็นเครื่องประกอบเครื่องดนตรี และบ่งบอกให้ถึงความ Balance ของผิว และ History of Whoo ที่มีโลโก้นี้ขึ้นมาถูกออกแบบโดย Master Yangjun Park ผู้มีชื่อเสียงเรื่องการใช้พู่กันของเกาหลีนั่นเอง

ความงามของและ ความเว้าโค้ง ดอกบัว ทำให้นึกถึงราชินี (The Empress)

history-of-whoo-golden-era

ราชินีเป็นตัวแทนความหมายของ ผู้หญิงวัยทำงาน วัยรุ่น พร้อมกับ ความเป็นอยู่แบบธรรมชาติ คำว่า “Whoo” ก็ยังมีความหมายต่อไปอีกในเรื่องของ ความงามขั้นพื้นฐานของผู้หญิง และด้วยส่วนเว้าโค้งของ Design ที่มาพร้อมกับโลโก้ ที่เข้ากันอย่างดี และสำหรับ ดอกบัวที่อยู่ในโลโก้ ชี้ให้เห็นถึงความ “pure” ความใสสะอาด และความบริสุทธิ์ของ ส่วนผสมนั่นเอง

โปรโมชั่น ส่วนลด “The History of Whoo” มีที่ไหนบ้าง?

เป็นอย่างไรกันบ้าง? สำหรับ ประวัติความเป็นมา และ Concept ของ “The History of Whoo” รู้หรือยังว่าทำไมมันถึงแพง? แต่สำหรับ ผู้ที่เข้ามาที่ Website ของเรา เรามี โปรโมชั่น The History of Whoo ให้ได้ช้อปกันที่เมืองไทยด้วย โดยที่มี ร้านค้าหลากหลายร้านที่จำหน่ายอยู่ โดยสามารถเข้าไปซื้อได้เลย

ซื้อ History of Whoo ที่ Lazada >> http://www.lazada.co.th/the-history-of-whoo/

ซื้อ History of Whoo ที่ Central online >> http://www.central.co.th/the-history-of-whoo

ซื้อ History of Whoo ที่ Konvy.com >> http://thehistoryofwhoo.konvy.com/